[Sách] Hai Số Phận – Kane & Abel

776

Hai số phận – Kane & Abel

“Hai số phận” không chỉ đơn thuần là một cuốn tiểu thuyết, đây có thể xem là “thánh kinh” cho những người đọc và suy ngẫm, những ai không dễ dãi, không chấp nhận lối mòn.

“Hai số phận” làm rung động mọi trái tim quả cảm, nó có thể làm thay đổi cả cuộc đời bạn. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ bị chi phối bởi cá tính của hai nhân vật chính, hoặc bạn là Kane, hoặc sẽ là Abel, không thể nào nhầm lẫn. Và điều đó sẽ khiến bạn thấy được chính mình.

Khi bạn yêu thích tác phẩm này, người ta sẽ nhìn ra cá tính và tâm hồn thú vị của bạn!

“Nếu có giải thưởng Nobel về khả năng kể chuyện, giải thưởng đó chắc chắn sẽ thuộc về Archer.” – Daily Telegraph

“Hai số phận” (Kane & Abel) là câu chuyện về hai người đàn ông đi tìm vinh quang. William Kane là con một triệu phú nổi tiếng trên đất Mỹ, lớn lên trong nhung lụa của thế giới thượng lưu. Wladek Koskiewicz là đứa trẻ không rõ xuất thân, được gia đình người bẫy thú nhặt về nuôi. Một người được ấn định để trở thành chủ ngân hàng khi lớn lên, người kia nhập cư vào Mỹ cùng đoàn người nghèo khổ.

Trải qua hơn sáu mươi năm với biết bao biến động, hai con người giàu hoài bão miệt mài xây dựng vận mệnh của mình . “Hai số phận” nói về nỗi khát khao cháy bỏng, những nghĩa cử, những mối thâm thù, từng bước đường phiêu lưu, hiện thực thế giới và những góc khuất… mê hoặc người đọc bằng ngôn từ cô đọng, hai mạch truyện song song được xây dựng tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất.)

Nhận xét từ độc giả:

  • “Về nội dung thì khỏi nói vì ai cũng biết rồi – Siêu phẩm. Mình biết cuốn này qua một người anh là youtuber. Sau khi nghe a chia sẻ là mình lên đặt ngay không suy nghĩ. Có một bản bìa thường thì giá rẻ hơn vài chục nhưng bị mn nhận xét là hay bị bong gáy nên mình quyết định mua bản này cho an toàn. Sau khi nhận sách thì mình thấy rất ok, không có lỗi gì nghiêm trọng. Một số bạn bị nhăn góc thì chắc do bên vận chuyển thôi, dù sao cũng không nên khó chịu quá vì quan trọng là sách chắc chắn và nội dung hay là đc rồi. Thời gian giao thì có lâu hơn so với những sách mình từng đặt một chút nhưng không sao: 4 ngày kể từ ngày đặt hàng. Nói tóm lại là mình hài lòng.” – Phí Anh Dũng
  • “Là một người yêu sách và sở hữu gần 4.000 cuốn sách nên tôi rất chú trọng hình thức của cuốn sách và bảo vệ sách hết mực. Nhưng nếu chỉ vì sách bóp méo 1 chút, hay quăn góc một chút mà thấy mọi người toàn Vote 1 sao, điều này làm ảnh hưởng đến suy nghĩ ban đầu của nhiều người đầu tiên biết đến sách. Mới đọc vào toàn thấy comment tiêu cực mà quên mất rằng đây là một cuốn sách ý nghĩa và đầy nhân văn xứng đáng nhận 10 sao về nội dung. Nên tôi chỉ muốn Vote 5 sao để đòi lại công bằng cho nội dung của cuốn sách.
    Ps: Nếu muốn sách ok hơn, mua bookcare cho ổn hơn. Đôi khi gặp 1 số trường hợp sách có vấn đề, nếu muốn chỉ cần liên hệ đổi trả, sao anh em cứ vì 1 sai sót nhỏ mà vote 1 sao cho sách để ảnh hưởng đến giá trị thực của cuốn sách nhỉ.” – Duong Thien Ha

Thông tin Sách:

Tên Sách: Hai số phận – Kane & Abel

Tác giả: Jeffrey Archer

Thể loại: » Sách Văn Học »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học

Công ty phát hành: Huy Hoang Bookstore

FAHASA: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

TIKI.VN: XEM GIÁ


Tải Sách:

Hai số phận: PDF EPUB MOBI 

Kane & Abel: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)