[Sách] Mong Mẹ Hãy Yêu Lấy Chính Mình

203

Mong Mẹ Hãy Yêu Lấy Chính Mình là một cuốn sách của tác giả Jang Hae-Joo, được dịch sang tiếng Việt bởi Phan Ngân Hà và xuất bản bởi NXB Dân Trí. Đây là một cuốn tâm thư người con viết cho mẹ, chứa đựng những lời biết ơn và yêu thương khó nói thành lời. Cuốn sách là món quà ý nghĩa dành cho tất cả những người mẹ trên thế gian này.

Trong cuốn sách, tác giả Jang Hae-Joo đã chia sẻ những kỷ niệm, cảm xúc và suy nghĩ của mình về người mẹ của mình, người đã hy sinh và chăm sóc cho gia đình với tất cả tình yêu thương. Tác giả cũng đã gửi gắm những lời khuyên và động viên cho mẹ, mong mẹ hãy yêu lấy chính mình, sống cho bản thân và thực hiện những ước mơ của mình. Tác giả cũng mong muốn người đọc, đặc biệt là những người con, có thể hiểu và trân trọng hơn công lao và tấm lòng của người mẹ.

Cuốn sách được viết với giọng văn nhẹ nhàng, chân thành và cảm động. Tác giả đã dùng những câu chuyện đời thường, những hình ảnh quen thuộc để diễn tả tình cảm của mình với mẹ. Cuốn sách không chỉ là một lời tri ân của tác giả dành cho mẹ, mà còn là một thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương gia đình và sự sống vui vẻ.

Mong Mẹ Hãy Yêu Lấy Chính Mình là một cuốn sách dành cho những ai muốn bày tỏ lòng biết ơn và yêu thương với người mẹ của mình. Đây cũng là một cuốn sách dành cho những ai muốn hiểu và trân trọng hơn vai trò và sự hiện diện của người mẹ trong cuộc sống. Cuốn sách sẽ làm bạn cảm động, suy ngẫm và hạnh phúc hơn.

Cuốn sách chất chứa những lời biết ơn khó nói dành cho mẹ món quà gửi tới tất cả những người mẹ trên thế gian này!

“Tôi thầm nghĩ khi đăm đăm nhìn theo bóng lưng mẹ, rằng mong mẹ hãy yêu lấy chính mình, giống như mẹ yêu tôi. Mong sao trong từng khoảnh khắc, dù là lúc rửa bát, dọn dẹp hay nấu cơm, mẹ cũng đừng quên bản thân là sự hiện diện vĩ đại, đáng quý và đẹp đẽ biết nhường nào. Tất cả những điều mẹ làm dưới danh xưng “mẹ” đều xứng đáng được trân trọng. Hy vọng mẹ trở thành một người mẹ biết khích lệ chính mình. Một người mẹ thỉnh thoảng biết tự thưởng cho bản thân, biết làm những điều tốt đẹp cho chính mình, chứ không phải hy sinh tất cả vì người khác. Một người mẹ hiểu rằng chính mình cũng phải tỏa sáng thì gia đình mới trở nên lấp lánh được.

Vì mẹ trong quá khứ đã từng sống như thế. Vì tất cả những người mẹ trên đời này đều sống như thế. Mong sao từ nay mẹ không còn phải mơ giấc mơ của người khác. Mong sao mẹ có thể tự do mơ những ước mơ tươi đẹp của riêng mẹ. Mong sao những ước mơ ấy sẽ trở thành hiện thực.

Tôi thực lòng mong mẹ hãy yêu lấy chính mình”

– Mong mẹ hãy yêu lấy chính mình

Thông tin sách

Tên Sách: Mong Mẹ Hãy Yêu Lấy Chính Mình

 Tác giả: Jang Hae-Joo

Thể loại: » Sách Kỹ Năng Sống »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí

Công ty phát hành: Shinebooks

Mua Sách:

TIKI.VN: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

FAHASA: XEM GIÁ 


Tải Sách:

Mong Mẹ Hãy Yêu Lấy Chính Mình: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua bản gốc sách tại các cửa hàng sách trên toàn quốc)