[Sách] Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design a Prosperous Life

1618

Xem thêm sách: – [Sách] Siêu Cò – How To Be A Power Connector

Thiết kế cuộc đời thịnh vượng – Hướng dẫn chi tiết cách thức xây dựng cuộc đời đáng mơ ước của bạn

Có thể nói, đây vừa là một quyển tự truyện đi kèm với những bí quyết tạo nên một cuộc đời đáng sống trong suốt 20 năm “lăn lộn” trường đời của tác giả. 

Quyển sách không ru ngủ bạn với những công thức thay đổi bản thân thần thánh mà tập trung vào giải quyết những vấn đề của bạn bằng cách đưa ra các phương pháp đánh giá, nhìn nhận bản thân và cung cấp cho bạn những “vật tư” xây nên một cuộc đời bạn mong muốn. 

Bởi trước khi xây trên nền đất mới những công trình kiên cố, bạn phải đập bỏ những suy nghĩ cũ rích – những thứ vẫn đang giữ chân bạn với sự tầm thường. Bạn không thể xây nên một ngôi nhà đẹp và vững chắc từ một nền nhà kém chất lượng. Những viên gạch kém chất lượng mà bạn cần đập bỏ là những thành kiến về người giàu, những suy nghĩ sai lệch về thành công như chỉ có học đại học là con đường duy nhất để đạt được mục tiêu, ai thành công cũng đều hạnh phúc, theo đuổi đam mê, tiền sẽ tới,… Những điều nghe có vẻ hay, có vẻ ổn nhưng hệ quả của những suy nghĩ đó với cuộc sống của bạn không ổn chút nào. 

Người thông minh là người học được nhiều từ sai lầm của mình, còn người thông thái là người học được nhiều bài học từ thành công và thất bại của người khác. – Thái Phạm –

Chẳng ai muốn đánh đổi một khoảng đời tuổi trẻ cho những việc làm vô nghĩa và cũng không ai muốn dành thời gian đó để học từ những sai lầm mà đáng ra, nếu sở hữu được những nguồn tri thức vô giá, quen biết người từng trải chúng ta sẽ dễ dàng tránh được những sai lầm đó (và học được những bài học “cao cấp hơn” chẳng hạn).

Xem thêm sách: –[Sách] Payback Time – Ngày Đòi Nợ

Bạn thích làm người thông minh hay là người thông thái? Nếu là người thông thái, “cẩm nang” Thiết kế cuộc đời thịnh vượng có thể giúp bạn: 

 • Nhận ra những quan điểm sai lầm trong quá khứ
 • Tạo nên một hệ nhận thức mới, tìm kiếm lại đam mê và mục đích cuộc đời bạn
 • Xây dựng tầm nhìn cuộc sống và thiết kế một bản vẽ cho tương lai gần
 • Nâng cao năng suất lao động thông qua rèn luyện khả năng “siêu tập trung”, quản lý thời gian, xác định vòng tròn quan tâm, vòng tròn ảnh hưởng trong công việc
 • Xây dựng những mối quan hệ chất lượng bằng cách: nắm bắt nhu cầu của của người bạn quan tâm, những dạng ngôn ngữ khiến không ai có thể từ chối giao tiếp với bạn, công thức “siêu kết nối” 5 – 50 – 100 giúp định hướng đâu là trọng tâm trong tất cả mối quan hệ của bạn
 • Học cách quản lý tài chính cá nhân: tự do tài chính là gì, bao nhiêu năm nữa bạn mới được tự do tài chính và nên chi tiêu thế nào để biến ước mơ mua đồ không nhìn giá, nghỉ làm nhưng vẫn kiếm ra tiền thành hiện thực,…? Tất cả sẽ được giải quyết trong chương cuối cùng của quyển sách này. 

“Cuốn sách này, không lên gân, không chỉ dạy, không giáo điều bạn bất cứ điều gì. Nó được viết ra bởi trải nghiệm, bởi sự học tập không ngừng nghỉ và cả những thất bại, hay đơn giản là sự trải nghiệm của tôi nên tôi tin nó thực hữu hiệu cho những người khao khát thành công. 

Dù bạn 17, hay bạn 20 hay bạn 30 thậm chí 40 tuổi, nếu bạn muốn thay đổi và bắt đầu một cuộc đời mới: Tôi xin chào đón bạn! 

Với tất cả tâm huyết được gửi gắm trong cuốn sách, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thành công!” 

– Thái Phạm –

Tác giả Thái Phạm

HLV Phạm Lê Thái - CEO & Founder HappyLive - Học viện Quản trị Kinh doanh Sage Academy

Thái Phạm sinh ngày 22 tháng 9 năm 1982 tại Quảng Ninh, Việt Nam. Từng theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000 – 2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010 – 2012), có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại Vinamilk. Một nhà tiếp thị chuyên nghiệp với tư duy thực tế và định hướng kết quả.

Anh hiện đang là doanh nhân, người sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.

Nhà đầu tư Thái Phạm đã đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả trên 13 năm tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Anh tham gia thị trường chứng khoán chỉ với 50 triệu đồng vào năm 2005 và kiếm được rất nhiều tiền trong thời khắc thăng hoa “điên rồ” của thị trường giai đoạn 2005-2006 khi Việt Nam gia nhập WTO và trải qua thất bại “ê chề” trong những năm khủng hoảng kinh tế 2007-2008. Đó chính là cột mốc thôi thúc anh tìm kiếm và áp dụng phương pháp đầu tư mới,mang lại lợi nhuận 20% mỗi năm.

Ngoài ra, anh Thái Phạm còn là Youtube với hơn 560.000 subscriber theo dõi về các chủ đề phát triển bản thân, tài chính cá nhân, đầu tư chứng khoán.

Những cuốn sách từng biên dịch
 1. Ngày đòi nợ – Payback Time
 2. Người đàn ông đánh bại mọi thị trường – A man for all markets
 3. Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền – The End Of Marketing As We Know It
 4. Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao – The Snowbal System
 5. Nghệ Thuật Đầu Tư Dhandho – The Dhandho Investor
 6. Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education of a Value Investor
 7. Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts – Ichimoku Chart
 8. Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – Day Trade For Living
 9. Điều Quan Trọng Nhất – The Most Important Thing
 10. Các phương pháp giao dịch ngắn hạn hiệu quả trên thị trường Forex – Day Trading and Swing Trading the Currency Market
 11. Nuốt Cá Lớn – Eating The Big Fish

Nhận xét từ độc giả

Đánh giá Sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng
Đánh giá Sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng
 • Một cuốn sách về phát triển bản thân chất lượng. Cuốn sách giúp định hình lại cuộc sống hiện tại, bản đồ hướng dẫn những người trẻ muốn khát khao vươn lên để thay đổi cuộc sống bản thân. Nếu bạn không hài lòng về kết quả của bản thân ở hiện tại thì cuốn sách rất cần thiết cho bạn. Đầu tiền, cuốn sách giúp bạn nhận ra các niềm tin sai lệch, những lối suy nghĩ không hề có lợi cho bản thân. Đó là lý do bạn có kết quả như ngày hôm nay. Sau đó, Cuốn sách sẽ giúp bạn định hình lại cuộc sống bằng 10 câu hỏi đặt ra cho chính mình. Bạn sẽ bắt đầu xây dựng những thói quen tốt mỗi ngày. Tinh thần và thể chất được cải thiện, có một cuộc sống khỏe mạnh, năng lượng thông qua thực hiện những hành động nhỏ mỗi ngày, một cách đều đặn. Quan trọng nhất, Cuốn sách giúp bạn nhận biết cần phải xây dựng một tầm nhìn trong cuộc sống. 5 năm tới, cuộc sống bạn sẽ như thế nào. Hình dung về cuộc sống tương lai, những mục tiêu sẽ hành động trong hiện tại. Hiểu về Bánh xe cuộc đời trong cuốn sách, bạn sẽ xây dựng các mục tiêu hiệu quả hơn, có niềm tin để thực hiện những việc nhỏ mỗi ngày. Sau cùng, khi có được một bản kế hoạch mơ ước. Cuốn sách sẽ hướng dẫn thêm 3 kỹ năng rất quan trọng: • Cách năng cao năng suất lao động để thăng tiến và kiếm nhiều tiền hơn trong công việc hiện tại • Xây dựng những mối quan hệ có lợi, cùng nhau nâng cao chất lượng sống • Quản lý tài chính cá nhân Đặc biệt, kiến thức tài chính cá nhân cực kỳ quan trọng để bản thân có được cuộc sống viên mãn về tài chính trong tương lai. Học cách chi tiêu hợp lý, hiểu về quy tắc 72 và lãi kép. Làm việc chăm chỉ với công việc kiếm tiền hiện tại. Bắt đâu tiết kiệm và học thêm về đầu tư sẽ giúp tương lai tài chính đầy hi vọng. “Đầy hi vọng” Các bạn ạ! Thiết kế cuộc đời thịnh vượng, Đây là cuốn sách viết về những kiến thức tác giả tích lũy và trải nghiệm thực tế trong cuộc sống. Tác giả đã hệ thống lại theo trình tự logic, khi đọc tới đâu có thể áp dụng ngay tới đó. Một cuốn sách tuyệt vời! Cảm ơn anh Thái Phạm rất nhiều. – Đinh Thành Tân –
 • Có phải mong muốn lớn nhất trong đời của bạn là được sống một cuộc sống trọn vẹn, thịnh vượng cả về vật chất lẫn tinh thần? Có phải mong muốn của bạn là được sống trong một thân thể căng tràn sức sống và có một công việc tràn đầy cảm hứng? Có phải mong muốn của bạn là được dành thời gian cho những người thân yêu, và cho những điều ý nghĩa trong đời? Ai cũng có mong muốn như thế. Nhưng làm thế nào để đạt được lại là một vấn đề lớn. Thông thường, việc hoang mang không biết đi hướng nào trên một con đường, xuất phát từ việc chúng ta không nắm trong tay một bảng chỉ dẫn hay một tấm bản đồ chi tiết. Nhất là đó lại là một con đường đầy bất định như đường Đời. Xuất phát từ chính những kinh nghiệm trên đường đời của mình, tác giả Thái Phạm đã mang đến cho người đọc tấm bản đồ chi tiết, để bất kỳ một người nào, có khát vọng, đều có thể từng bước đi đến mục tiêu của mình. Là kinh nghiệm thực tế, nên dù thuộc về dòng sách self-help, nhưng sách không có những lời động viên sáo rỗng; mà đó là từng bước đi cụ thể đến mục tiêu, đi kèm là những chia sẻ về con đường đời của chính tác giả. Người đọc, cho dù đang ở vị trí nào trên con đường đi đến cuộc sống thịnh vượng mà mình mong ước, đều có thể nhận được những bài học quý giá từ cuốn sách này. Sau đây là những bài học mà tôi rút ra từ cuốn sách: – Bài học 1: Hành động xuất phát từ suy nghĩ. Vì thế, muốn hành động để thay đổi cuộc sống, hãy thay đổi tư duy và nhận thức. – Bài học 2: Có tầm nhìn về cuộc sống rất quan trọng, nó giúp mình vững tin vào con đường mình đã chọn. – Bài học 3: Tìm ra đam mê và lẽ sống sẽ giúp cho chúng ta không còn phải “làm việc” bất cứ một ngày nào trong đời (bởi vì công việc sẽ trở thành niềm vui sống mà không phải là “làm việc” nữa). – Bài học 4: Nâng cao năng suất lao động xuất phát từ việc bạn biết đâu là việc quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. – Bài học 5: Để tạo ra một mối quan hệ sâu sắc nhất, hãy Cho Đi mà không mong cầu nhận lại. – Bài học 6: Để độc lập tài chính, hãy làm theo 3 bước: Kiếm tiền, Tiết kiệm và Đầu tư, một cách đều đặn và kỷ luật. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được sức mạnh của Lãi Kép. Là một người bạn thời cấp 3 của tác giả, tôi rất vui và khâm phục những gì mà bạn của mình đã làm được cho cộng đồng. Quá trình mà Thái vượt qua các biến cố của cuộc sống và vươn lên đạt được những thành tựu như hiện tại, chính là nguồn cảm hứng để bản thân tôi tiếp tục con đường mà mình đã chọn. Mong sẽ sớm được hợp tác với bạn trong một ngày không xa. – Nguyễn Hữu Hân –
 • Một cuốn sách self-help rất bổ ích, đi từ định hình tư duy, tìm kiếm lẽ sống, phương thức xây dựng mối quan hệ đến quản lý tài chính cá nhân. Trong này anh Thái có nhiều bài tập cũng như công cụ để có thể áp dụng thực tế. Một cuốn sách rất đáng đọc cho các bạn đang là sinh viên hoặc mới ra trường đi làm. Tuy nhiên có một phần về quản lý tài chính cá nhân, trước khi đọc mình có hy vọng phần này sẽ chiếm nội dung nhiều và sâu nhất, với mình nó vẫn hơi ít. Dù sao thì vẫn rất hay, phù hợp cho những ai tìm động lực để tạo cú hích cho cuộc sống của mình. – Hạnh Apple –

Review Sách Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng

Quyển sách này sẽ KHÔNG ru ngủ bạn với những công thức thay đổi bản thân thần thánh mà tập trung vào giải quyết những vấn đề của bạn bằng cách đưa ra các phương pháp đánh giá, nhìn nhận bản thân và cung cấp cho bạn những “vật tư” xây nên một cuộc đời bạn mong muốn. Những bài học mình rút ra được từ cuốn sách này:
1. Người giàu chưa chắc đã hạnh phúc nhưng để hạnh phúc ta cần giàu.
2. Thời gian của chúng ta là một nguồn tài nguyên hữu hạn nên đừng bao giờ lãng phí nó.
3. Có hai ngày mà chúng ta cần nhớ đó là ngày ta sinh ra và ngày ta nhận ra mình sinh ra để làm gì.
4. Bằng cấp chỉ là một tờ giấy chứng nhận cho việc ta có tham gia vào một khóa học nào đó và là tấm vé cho ta lên chuyến xe đi đến thành công chứ nó không đảm bảo cho việc ta có thành công hay không vì để thành công bạn cần trả cho chuyến xe đó những kĩ năng mềm và cả những mối quan hệ nữa.
5. Dù có chuyện gì đi nữa thì gia đình vẫn là tất cả. Hãy xây dựng cho mình một mối quan hệ tuyệt vời với các thành viên trong gia đình và ngoài gia đình hãy tìm cho mình những người bạn tuyệt vời để chơi cùng.
6. Thành công là một điểm đến nhưng hạnh phúc lại là một hành trình. Hạnh phúc chính là con đường mà ta đi đến thành công.
7. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu bất cứ điều gì.
8. Theo đuổi đam mê không đồng nghĩa với việc ta sẽ có tiền bạc và sự thành công trong công việc.
9. Ta không thể bắt đầu lại nhưng ta có thể bắt đầu bây giờ và xây nên cho mình một kết thúc mới đẹp hơn.
10. Mỗi ngày hãy tự hỏi bản thân đã tốt hơn hôm qua chưa? Đã nỗ lực hết sức để đạt đến những gì mình mong muốn chưa?
11. Khi đi làm hãy xác định được mình đã công hiến được gì cho công ty chứ không phải là tập trung vào việc công ty đã mang lại cho mình cái gì. Và nên nhớ ta muốn nhận được như thế nào thì ta cần bỏ ra công sức như thế đấy.
12. Người giỏi không phải là người làm tất cả mọi việc mà là người biết tận dụng điểm mạnh của mọi người để hoàn thành công việc nhanh và hiệu quả nhất.
13. Cân bằng cuộc sống không phải là việc bạn chia đều thời gian cho công việc và cuộc sống (Gia đình, bản thân, bạn bè,…) mà là chất lượng thời gian mà bạn sử dụng. Khi bạn làm việc hãy tập trung giải quyết công việc, khi đã dành thời gian cho gia đình thì cần tập trung vào việc lắng nghe, tâm sự, tạo các trò chơi để kết nối các thành viên. Nói một cách khác là tập trung vào việc bạn làm trong từng phút giây thay vì cố dành nhiều thời gian.
14. Bánh xe cuộc đời được cấu thành từ 8 yếu tố:
– Sức khỏe
– Tâm linh
– Tinh thần
– Cảm xúc
– Tiền bạc
– Sự nghiệp
– Mối quan hệ
– Tình yêu
→Từ bánh xe cuộc đời này hãy vẽ nên cho mình một bản đồ mơ ước của bản thân. Để bản thân đọc và nhìn nó mỗi ngày để biết bản thân đang ở đâu so với những mục tiêu của mình.
15. Những thương hiệu lớn họ không bán sản phẩm mà họ bán cho khách hàng tầm nhìn, mục tiêu và lý tưởng.
16. Những giấc mơ của bạn không thể tự thành hiện thực mà bạn cần biến nó thành hiện thực qua những hành động cụ thể mỗi ngày. Những điều phi thường luôn được bắt đầu từ những thứ tầm thường.
17. Thay vì than vãn trước những khó khăn, thất bại thì hãy tìm cách giải quyết chúng và hãy tập chịu trách nhiệm cho cuộc sống của bản thân.
18. Nếu giấc mơ của bạn mà không khiến bạn sợ hãi thì đó là do bạn mơ chưa đủ lớn.
19. Các nguồn năng lượng cũng có xu hướng lây lan nên hãy hạn chế tiếp xúc với những người có nhiều nguồn năng lượng tiêu cực để không bị lây đi những nguồn năng lượng tích cực làm việc của bản thân.
20. Cuộc đời bạn sẽ xoay quanh hai vòng tròn là vòng tròn quan tâm và vòng tròn ảnh hưởng. Vòng tròn quan tâm của bạn là những sở thích, những vấn đề bạn để tâm, bạn muốn tìm hiểu. Còn vòng tròn ảnh hưởng là những sự vật sự việc mà bạn có thể tạo ra được tác động lên chúng.
21. Vòng tròn quan tâm của bạn càng nhỏ và vòng tròn ảnh hưởng của bạn càng lớn thì cơ hội thành công của bạn càng cao.
22. Chia công việc thành loại dựa trên hai yếu tố là quan trọng và khẩn cấp. Trong đó công việc quan trọng là những việc mang tính chất dài hạn, cần có những kế hoạch cụ thể để thực hiện nó từng bước một, kết quả của nó ảnh hưởng rất lớn đến bản thân bạn. Công việc khẩn cấp là những việc mà bạn cần làm ngay → có kết quả liền nhưng kết quả đó chưa chắc đã ảnh hưởng nhiều đến bạn (hay nói cách khác là không làm thay đổi kết quả tổng thể).

23. Có dự định và kế hoạch là tốt nhưng nếu bạn không bắt tay vào thực hiện chúng thì chúng sẽ mãi mãi là dự định và kế hoạch mà thôi. Và thời gian tuyệt nhất để bắt đầu những kế hoạch dự định đó chính là ngay lúc này.
24. Hạnh phúc chẳng thể để dành cho ngày mai, nỗi buồn chẳng thể đi cùng ta mãi. Chuyện gì rồi cũng sẽ qua vậy nên hãy nở nụ cười trên môi sống trọn vẹn với mọi khoảnh khắc của hiện tại.
25. Mỗi ngày ta chỉ cần tốt hơn bản thân của ngày hôm qua 1% thì con đường đến với thành công của ta đã gần hơn một chút và để làm được điều đó ta cần những thói quen tốt. Như một thói quen buổi sáng với thiền, thể dục, biết ơn và hình dung ngày hôm nay hay thói quen đọc sách mỗi ngày.
26. Làm việc năng suất không phải là làm được nhiều việc cùng lúc hay dành nhiều giờ để làm việc hơn người khác. Mà là làm được nhiều việc quan trọng hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn.
27. Bạn không cần làm hết mọi việc mà hãy làm việc nhóm và phát huy khả năng của mỗi thành viên để rút ngắn thời gian làm việc nhưng lại nâng cao chất lượng.
28. Bạn không thể phát triển hay thành công nếu chỉ có một mình vì những mối quan hệ của bạn ảnh hưởng đến 85% thành công của bạn vậy nên hãy dành thời gian để cố gắng xây dựng những mối quan hệ win-win cho bản thân. Hãy nhớ một mối quan hệ muốn gắn bó lâu dài thì bạn cần xây dựng nó trên nền tảng win-win đôi bên cùng thắng. Hãy cho và nhận một cách thông minh để không tự làm tụt mood của bản thân cũng như của đối phương.
29. Bạn là tổng hòa của 5 người bạn tiếp xúc nhiều nhất nên hãy chọn những người mang lại cho bạn những cảm xúc tích cực, những động lực, kiến thức cho cuộc sống và hạn chế hoặc nếu cần thì hãy xóa bỏ luôn đi những mối quan hệ làm bạn trở nên tiêu cực và làm bạn trì trệ hàng ngày.
30. Hãy chuẩn bị cho bản thân một bài giới thiệu ngắn và luyện tập nó thường xuyên để có thể sử dụng nó khi bạn cần kết nối với 1 ai đó. Bài giới thiệu cần phải ngắn gọn nhưng nó phải đúng trọng điểm, chân thành và cần một chút yếu tố gây tò mò.
31. Để có một mối quan hệ mới bạn cần gửi cho người kia một khoản tiết kiệm (sự chân thành, cảm giác an toàn, những giá trị mà bạn có thể cho đối phương, thời gian mà bạn dành cho mối quan hệ, tôn trọng, công nhận đối phương) và khi khoản tiết kiệm đủ lớn bạn sẽ bắt đầu nhận được những lợi nhuận (tương tự với những gì bạn đã tiết kiệm) từ đối phương. Và khi đã có mối quan hệ này thì ta nên có những bất ngờ (một món quà chẳng ngày gì cả chẳng hạn) để duy trì nó.
32. Đừng bao giờ tiếc một lời cảm ơn cho người đã giúp đỡ mình.
33. 5 ngôn ngữ của tình yêu bạn nên tìm hiểu để áp dụng đúng cho từng người trong vòng tròn 5+50+100 của bạn:
– Lời yêu thương: những lời nói như yêu, thương, cảm ơn,…
– Những món quà: tặng họ những món quà bất ngờ, không cần phải là những món quà đắt tiền nhưng phải là những gì họ thích và họ cần.
– Hành động giúp đỡ: sẵn sàng giúp đỡ họ khi họ gặp khó khăn và cần giúp đỡ.
– Thời gian chất lượng: không cần nhiều thời gian nhưng mỗi khi bạn dành thời gian cho người đó thì họ sẽ thấy trân trọng quãng thời gian bạn đã dành cho họ qua các hoạt động, lời nói…
– Tiếp xúc cơ thể: những cái ôm, nắm tay, khoác vai, xoa đầu,….
34. Chia thu nhập của bạn làm 6 phần:
– Những chi tiêu bắt buộc (55%): tiền ăn, uống, đi lại, cưới giỗ,… (Khoản tiêu dùng cho cuộc sống hàng ngày)
– Học tập (10%): sách, khóa học,… (Đây là khoản để bạn phát triển con người và những kỹ năng cho bản thân)
– Tự thưởng (10%): những món quà bản thân muốn. (Khoản tiền dành cho những sở thích)
– Đầu tư (10%): chứng khoán, bất động sản, quỹ đầu tư,… (Đây là khoản giúp tăng thêm thu nhập cho bạn, khoản này có doanh thu càng lớn thì bạn càng sớm có sự tự do tài chính)
– Tiết kiệm (10%): tiết kiệm để mua nhà, mua xe, tiền để dùng khi bệnh,…. (Khoản tiền dành cho những nhu cầu của tương lai)
– Từ thiện (5%): Khoản tiền bạn cho đi để góp phần nhỏ xây dựng nên xã hội tốt đẹp hơn.
35. Tiền chưa chắc đã mua được hạnh phúc nhưng ít ra tiền có thể giúp ta có tự do

Thông tin sách

Tên Sách: Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design a Prosperous Life

Tác giả: Thái Phạm

Thể loại: » Sách Kỹ Năng »

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế giới

Công ty phát hành: HappyLive

Mua Sách:

TIKI.VN: XEM GIÁ

SHOPEE: XEM GIÁ


Tải Sách:

Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Design a Prosperous Life: PDF EPUB MOBI


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)