[Sách] Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett

35

Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett

Cuốn sách này sẽ :

  • Trình bày ngắn gọn tiểu sử của Bufett,một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay.
  • Tiết lộ những yếu tố và sự kiện hình thành nên triết lý đầu tư của Buffett
  • Phác họa các nguyên lý kinh doanh ,quản lý ,tài chính và giá trị hình thành nên phương pháp đầu tư Buffett
  • Phân tích quá trình quản lý danh mục đầu tư
  • Thảo luận khái niệm tâm lý tiền bạc và cách Buffett sử dụng khái niệm này để tránh những sai lầm thông thường trong đầu tư.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc tìm hiểu về cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán, chiến lược đầu tư của độc giả, Alpha Books chọn mua bản quyền, dịch và xuất bản bộ sách Chinh phục thị trường chứng khoán gồm các cuốn như: Giàu từ chứng khoán, Công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán, Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán, Cổ phiếu thường ­ lợi nhuận phi thường, Quy tắc số 1: Đầu tư thành công chỉ với 15 phút mỗi tuần, Trên đỉnh Phố Wall, Phố Wall ­ Một Las Vegas khác, Chết vì chứng khoán: Jesse Livermore ­ Câu chuyện về nhà đầu tư chứng khoán vĩ đại nhất mọi thời đại, Phong cách đầu tư Warren Buffett… Được tuyển chọn từ những bộ sách về đầu tư, tài chính và chứng khoán nổi tiếng nhất của nhiều tác giả tên tuổi hàng đầu thế giới, hy vọng các cuốn sách này sẽ trở thành món quà giá trị và hữu ích cho tất cả các độc giả quan tâm.

Nhận xét từ nhân vật nổi tiếng

“Phong cách đầu tư Warren Buffett tóm tắt sự nghiệp và đưa ra ví dụ về những kỹ thuật và phương pháp đầu tư của ông cùng với những nhân vật quan trọng đương thời. Cuốn sách trình bày chi tiết những quyết định đầu tư quan trọng đã tạo ra mức lợi nhuận kỷ lục có một không hai của Buffett. Đặc biệt, cuốn sách còn bao hàm những suy nghĩ và triết lý của một nhà đầu tư luôn kiếm tiền bằng cách sử dụng những công cụ sẵn có đối với mọi công dân, bất kể họ thuộc tầng lớp nào”. Peter S. Lynch – Tác giả của hai cuốn sách bán chạy nhất, One up on Wall Street (Trên đỉnh phố Wall) và Beating the Street ( Chinh phục phố Wall)

“Robert Hagstrom đánh giá toàn diện về các chiến lược của Warren Buffett, chỉ ra như thế nào và tại sao đằng sau sự lựa chọn mỗi cổ phiếu quan trọng góp phần tạo nên thành công xuất sắc của ông. Sự uyên thâm và triết lý chất phác của ông cũng là một phần quan trọng của cuốn sách toàn diện, thú vị và hữu ích này”. Charles C. Bogle -Chủ tịch Tập đoàn Vanguard

“Warren Buffett chắc chắn là Nhà đầu tư Xuất sắc nhất thế kỷ này ­ Không phải vì ông đã gây dựng được một gia sản lớn từ một thị trường tự do, mà đúng hơn là do ông đã chia sẻ lối suy nghĩ của ông với chúng ta và thẳng thắn chứng minh trí tuệ và lòng can đảm đóng vai trò quan trọng cho thành công. Berkshire Hathaway là vụ đầu tư lớn nhất và lâu dài nhất của tôi. Warren là người thầy tuyệt vời nhất của tôi”. Charles D. Ellis – Cộng sự quản lý, Greenwich Associates

Thông tin sách

Tên Sách: Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett

Tác giả: Robert G. Hagstrom

Thể loại: » Sách Kinh Tế »

Nhà xuất bản: Alphabooks

Công ty phát hành: Alphabooks

Mua Sách:

TIKI.VN: XEM GIÁ

FAHASA: XEM GIÁ


Tải Sách:

Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett: PDF EPUB MOBI 

The Warren Buffett Way: Investment Strategies of the World’s Greatest Investor: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)