[Sách] Dám dẫn đầu – Dare to lead

350

Dám dẫn đầu – Dare to lead

Điểm nổi bật của những nhà lãnh đạo trong quyển sách này chính là đường lối quản lý“không đi theo lối mòn”, dám nghĩ dám làm, vượt lên những phương thức quản lý truyền thống hay quan điểm, thói quen từ trước. Những nhân vật chính trong các câu chuyện đã biết khai phá, xoay chuyển tình huống, hoặc mạnh dạn xóa bỏ tất cả để làm lại từ đầu, hay phân tích kỹ lưỡng mọi tình huống để đem lại lợi nhuận và thành công cho công ty.

Dám dẫn đầu là một cuốn sách có giá trị với những câu chuyện có thật, giải thích vì sao những con người này lại trở nên thành công vượt bậc và đột phá trong quản lý và kinh doanh.

Dù bạn mới khởi nghiệp trong lĩnh vực nào, đang điều hành một công ty lớn hay nhỏ thì đây là cuốn sách rất hữu ích và cần thiết, giúp bạn thêm kinh nghiệm thực tế, đồng thời có thể vận dụng những ý tưởng này vào công việc của mình.” – Bill Sweedler, Tổng Giám đốc Điều hành của JOE BOXER.

Ngày nay, sự thành công của một công ty phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó vai trò của người lãnh đạo chiếm một vị trí quan trọng. Người lãnh đạo giống như một thuyền trưởng tài ba, phải biết lèo lái con tàu của mình vượt qua sóng gió, biết định hướng khi con tàu bị lạc lối cũng như tìm mọi cách để giúp con tàu đáp bến bình an.

Dám Dẫn Đầu! là quyển sách tập hợp những câu chuyện về khả năng, kinh nghiệm và bí quyết lãnh đạo của 50 giám đốc điều hành (CEO) hàng đầu thế giới. Đó là những con người có bước khởi đầu với rất nhiều gian nan, thử thách. Nhưng bằng sự nỗ lực, bằng những ý tưởng sáng tạo, tầm nhìn cũng như bản lĩnh của bản thân, họ đã vươn đến đỉnh cao của thành công, trở thành những người thành đạt trong sự nghiệp lẫn trong cuộc sống.

Dám Dẫn Đầu! là cuốn sách hay viết về ý chí vươn đến thành công trong cuộc sống. “Hãy biết dấn thân và dám dẫn đầu!” là thông điệp mà tác giả muốn chia sẻ với mọi người.

Nhận xét từ độc giả

  • “Trước đó mình đã đọc những cuốn sách như “Dám thành công” hay “Dám thất bại”. Và giờ là đến “Dám dẫn đầu”. Thực sự, để đạt được những điều mình mong muốn, để có những thành tựu vượt trội trong sự nghiệp ngoài năng lực và kiến thức ra, còn cần rất nhiều ý chí, sự quyết đoán mạnh mẽ và lòng dũng cảm để đưa ra những quyết định của mình. Cuốn sách đã đem đến những bài học cụ thể, mang tính thực tiễn cao, có tính ứng dụng trong công việc và học tập. Những kinh nghiệm này đã được chứng thực bởi chính những nhà lãnh đạo nên sức thuyết phục của nó càng cao hơn. Cuốn sách này không chỉ dành đến cho những ai kinh doanh mà còn phù hợp với những bạn trẻ có đam mê, có khát vọng vươn lên.” – Thành Trung
  • “Cuốn sách viết về những câu chuyện rất thật của các CEO trên thế giới. Họ thành công bằng cách đương đầu với mọi biến cố trong doanh nghiệp. Họ kề vai sát cánh cùng nhân viên trong mọi hành trình trong sự nghiệp của nhân viên.
    Cuốn sách có những câu chuyện rất hay về việc các lãnh đạo không ngừng tiến thẳng về phía trước, luôn xông pha dẫn đầu trong việc bảo vệ người khác bất chấp hiểm nguy.
    Cuốn sách cũng dạy bạn rằng, những gì bạn nói ra thì bạn phải làm được, như vậy lời nói của bạn mới có sức nặng để mọi người tin tưởng và tôn trọng bạn, an tâm bước đi bên bạn trong mọi biến cố cuộc sống
    ” – Tuyet Suong

Thông tin Sách:

Tên Sách: Dám dẫn đầu – Dare to lead

Tác giả: Mike Merrill

Thể loại: » Sách Kỹ Năng »

Nhà xuất bản: Bản Tổng hợp TP.HCM

Công ty phát hành: First News – Trí Việt

TIKI.VN: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

FAHASA: XEM GIÁ


Tải Sách:

Dám dẫn đầu – Dare to lead: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)