[Sách] Làm chủ giọng nói trong đầu – Little Voice Mastery

367

Làm chủ giọng nói trong đầu – Little Voice Mastery

Hàng ngày chúng ta nghe và đọc nhiều câu chuyện về những người thoát khỏi kiếp tăm tối của người bình thường để trở nên nổi tiếng và giàu có. Trong chớp mắt đơn giản họ đã quyết định đeo đuổi và thành công trong việc vượt qua trở ngại.

Vậy điều đó xảy ra như thế nào?

Tại một trong những chương trình kinh doanh và lãnh đạo của tôi, có một phụ nữ lớn tuổi đã vượt qua nổi e ngại, dũng cảm đứng lên và có một bài phát biểu làm cho cả khán phòng hơn 200 người rơi nước mắt.

Sức mạnh toát ra từ cơ thể bà, bước đột phá này không những gây sốc cho mọi người mà còn làm chính bản thân bà ngạc nhiên, cuộc đời bà mãi mãi thay đổi. Điều đó đã xảy ra như thế nào?

Liệu những thay đổi có xảy ra cho bạn một cách nhanh chóng như vậy không? Liệu điều đó có xảy ra với khả năng tài chính của bạn, sức khỏe của bạn, mối quan hệ của bạn, thậm chí là phần đời còn lại của bạn?

Câu trả lời là CÓ nếu bạn có thể học cách kiểm soát giọng nói bên trong đầu mình. Bạn có biết giọng nói bên trong đầu mà tôi đang nhắc đến không? Đó là thứ bên trong đầu bạn vừa mới hỏi “Giọng nói trong đầu là gì?”

“Tôi chẳng có giọng nói nào cả.” Chính là nó đó! Chúng ta đều có. Nếu bạn giống tôi thì ắt hẳn bạn phải có nhiều hơn 01 giọng nói. Vấn đề nằm ở chổ trong các giọng nói đó đâu là “Tôi thực sự” đang lên tiếng và đâu là cái sẽ đem thành công mà tôi mong muốn….

Trong vai trò một nhà đào tạo, giảng viên, huấn luyện viên và chủ doanh nghiệp, Blair Singer đã có dịp làm việc với hàng trăm nghìn người, giúp đỡ họ đạt được những mức thu nhập cao hơn, có được sự toại nguyện, hiệu quả hoạt động và tăng trưởng. Điều đó cũng được thực hiện với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới chỉ bằng một thứ vũ khí bí mật. Đó chính là sự hiểu biết và ứng dụng Làm chủ giọng nói trong đầu – tên cuốn sách mà bạn sắp khám phá. Đó là điều sẽ thúc đẩy hay ngăn chặn những ước mơ của bạn.

Nhận xét từ độc giả:

  • “Tôi biết đến Blair Singer nhờ một người bạn – người đã cổ vũ và đưa tôi đến với công việc kinh doanh độc lập. Và thật sự những gì ông viết trong cuốn sách chính là những điều mà tôi đang trải qua, thật sự rất khó khăn, rất dễ nản chí khi “tiếng nói nhỏ” cứ luôn muốn ngăn cản tôi bứt phá và vượt qua chính mình. Nhưng thật ra những khó khăn có đáng sợ đến thế không hay chỉ do bản thân tự tưởng tượng ra? Và Blair Singer đang giúp cho rất nhiều người giống như tôi nhận ra điều đó để vượt qua, kiểm soát “tiếng nói nhỏ” và vươn tới thành công. Cuốn sách là một kim chỉ nam tuyệt vời không chỉ dành cho những doanh nhân bắt đầu khởi nghiệp mà còn dành cho tất cả những ai đang muốn vươn tới thành công trong sự nghiệp của mình!” – Ngọc Saphia
  • “Nhiều lúc mình định làm một việc gì đó hay quyết định gì là y như rằng sẽ có một giọng nói nhỏ trong đầu mình nó nói nói ,kiểu ngăn mình đừng làm này nọ rồi đưa ra dẫn chứng như đúng rồi ý,rồi nghe nó rốt cục có khi tiếc xót xa vì đã bỏ lỡ cơ hội đó mà chủ định quyết rồi.Thế rồi mình mua cuốn sách này,cơ bản là vì tác giả-một người quá nổi tiếng miễn bàn nhá.Mình đã à há nhận ra kẻ phá đám mình kia.Rất thú vị.Tác giả viết rất hay tiếc là dịch giả chưa chuẩn.Nhiều đoạn mình gãi đầu ,gãi tai vì thấy hơn khó hiểu.Dịch chưa sát lắm nhưng thôi kệ đi,hi vọng lần tái bản sau sẽ hay hơn.Được cầm trong tay một cuốn sách hay của một tác giả nổi tiếng là sướng rơn người là tốt lắm rùi.Cuốn này chất ngang ngửa cuốn Ngày xưa có một con bò mà mình tâm đắc.Bạn nào hay có tính chần chừ thì mình khuyên nên mua cuốn này nhá.” – Ninh Ninh

Thông tin Sách:

Tên Sách: Làm chủ giọng nói trong đầu – Little Voice Mastery

Tác giả: Blair Singer

Thể loại: » Sách Kỹ Năng »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ

TIKI.VN: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

FAHASA: XEM GIÁ


Tải Sách:

Làm chủ giọng nói trong đầu: PDF EPUB MOBI 

Little Voice Mastery: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments