[Sách] Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc “Đếch” Quan Tâm

408

Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc “Đếch” Quan Tâm

“Trong cuộc đời mình, tôi đã từng quan tâm về quá nhiều thứ. Đồng thời tôi cũng “đếch” quan tâm tới nhiều người, nhiều điều khác nữa. Và giống như con đường chưa từng được khai phá, chính những điều tôi chẳng thèm quan tâm ấy lại tạo nên sự khác biệt.

Chìa khóa của một cuộc sống tốt đẹp không phải là quan tâm nhiều hơn, mà là quan tâm ít đi, chỉ quan tâm tới điều gì là thật, gần gũi và thực sự quan trọng.

Cuốn này sẽ không dạy bạn cách để đạt tới điều này hay điều nọ, mà là làm thế nào để vứt bớt và buông bỏ… Nó sẽ hướng dẫn bạn cách nhắm mắt lại và tin rằng bạn có thể ngã ngửa ra đằng sau mà vẫn ổn. Nó sẽ dạy bạn: ĐỪNG CỐ”

Nhận xét từ độc giả:

 • “Phải nói thì cuốn này xài khá nhiều từ tục đấy, nhưng mà tác giả đếch quan tâm đâu. -lối văn đôi khi khá hài và tục nhưng nó đánh mạnh vào tâm trí mình, rất hay. Nói về mình chỉ toàn lo lắng cho ngày mai hay là nghĩ suy về quá khứ mà chẳng bận tâm đến ngày hôm nay.
  – Đôi khi có chỗ trình bày hơi nhàm chán tí, ý là cái văn chương của nó không có thu hút người đọc mấy (đôi chỗ thôi nhé) nên tạo cảm giác muốn gấp sách lại liền.
  – Hình thức thì bìa ổn, cá nhân mình vẫn thích cái bìa nhám của cuốn gốc hơn (bản tiếng anh í), giấy dày, màu vàng không gây chói mắt khi đọc lâu.
  Kết luận: cuốn sách rất hay nhưng nếu văn phong viết phong phú hơn nữa thì càng hay hơn (hay phải chăng do bản dịch mới thấy nó như vậy nhỉ). Đọc làm mình thay đổi bản thân nhiều thêm. Mấy bạn nào mà đọc nhiều sách sefl-help như là bí quyết để không thất bại gì đó thì vào đây tác giả chửi cho một trận luôn nhé, vì phải thất bại mới làm nên thành công.” – Le Tu

 • “NGHỆ THUẬT TINH TẾ CỦA VIỆC ĐẾCH QUAN TÂM
  (THE SUBTITLE ART OF NOT GIVING A FUCK)
  Đây là quyển sách của tác giả trẻ- blogger nười Mỹ, mang văn phong hiện đại, ngôn từ sắc sảo và hài hước.
  Mặc dù đây là quyển sách self- help, cũng với những chủ đề quen thuộc của dòng sách self- help tuy nhiên được viết và nhìn nhận dưới góc nhìn đầy mới lạ và thú vị của tác giả.
  Cuốn sách này không dạy bạn cách thờ ơ, đếch quan tâm đến mọi thứ mà là quan tâm vào những thứ quan trọng đối với bản thân bạn như gia đình, bạn bè, sự nghiệp, tập trung phát triển bản thân. Sự đơn giản hoá giúp bạn hạnh phúc hơn.
  Cách để con người hạnh phúc hơn đó chính là hãy đơn giản hoá mọi thứ, chỉ bận tâm những gì đáng bận tâm và hãy giác ngộ thực tế rằng: Cuộc đời này không thể tránh khỏi đau khổ, thất bại, cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì đâu đó nó vẫn tồn tại và len lỏi trong cuộc đời này. Cách duy nhất để vượt qua nỗi đau này là trước hết hãy học cách chịu đựng nỗi đau đó. Một khi bạn thoải mái với mọi thứ rác rưởi mà cuộc đời này quăng vào người bạn, mà bạn vẫn bình thản chấp nhận với trạng thái thoải mái nhất thì lúc đó bạn đã trưởng thành và thành công được một chút rồi đấy.” – Lê Thị Viễn Xinh

Thông tin Sách:

Tên Sách: Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc “Đếch” Quan Tâm

Tác giả: Mark Manson

Thể loại: » Sách Kỹ Năng »

Công ty phát hành: Huy Hoang Bookstore

FAHASA: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

TIKI.VN: XEM GIÁ


Tải Sách:

Nghệ Thuật Tinh Tế Của Việc Đếch Quan Tâm: PDF EPUB MOBI 

The Subtle Art of Not Giving a Fuck: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)