[Sách] Khởi Nghiệp Bán Lẻ – Bí Quyết Thành Công Và Giàu Có Bằng Những Cửa Hàng Đông Khách

662

Khởi Nghiệp Bán Lẻ – Bí Quyết Thành Công Và Giàu Có Bằng Những Cửa Hàng Đông Khách

Không chỉ có Sam Walton của đế chế bán lẻ Walmart, thế kỷ 21 đang chứng kiến sự bùng nổ của dân số, công nghệ và mua sắm trực tuyến, theo đó hàng loạt tỷ phú bán lẻ mới đã ra đời. Ở Mỹ có Jeff Bezos của Amazon. Ở châu Âu có Ortega với chuỗi bán lẻ thời trang Zara. Ở Trung Quốc có Lý Gia Thành của chuỗi cửa hàng mỹ phẩm – dược phẩm Watsons, Jack Ma của Taobao. Ở Việt Nam cũng có Nguyễn Đức Tài với chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động. Họ khác nhau về tuổi tác, màu da, trình độ học vấn, nhưng họ giống nhau ở hai điểm: họ kinh doanh bán lẻ và rất thành công.

Khởi Nghiệp Bán Lẻ là quyển sách không thể thiếu cho những ai muốn thành công và giàu có bằng những cửa hàng đông khách.

Sách được viết bởi một doanh nhân kinh nghiệm gần 10 năm trong ngày bán lẻ, từng mở hơn 65 cửa hàng thời trang trên toàn quốc.

Quyển sách này dành cho:

 • Các bạn đang kinh doanh online và cửa hàng offline.
 • Các chủ shop muốn nâng cao hiệu quả hoạt động của cửa hàng.
 • Nhà sản xuất muốn mở showroom bán sản phẩm của mình.
 • Hay bất kỳ ai yêu thích kinh doanh và ấp ủ giấc mơ làm giàu bền vững.

Nhận xét từ độc giả:

 • “Dòng đầu tiên tôi muốn gửi đến tác giả lời cảm ơn chân thành nhất.
  Đây là cuốn sách đầu tiên tôi đọc mà trong đó tác giả còn dành tặng đọc giả các phần quà đặc biệt ở cuối trang sách bằng việc đơn giản quát mã trên app điện thoại. Đó là 3 files theo tôi là rất hữu ích cho các bạn lần đầu khởi nghiệp kinh doanh. Bên cạnh đó chất liệu giấy in tốt, chữ to rõ ràng, thiết kế đẹp mắt.
  Trong nội dung quyển sách tác giả Trần Thanh Phong còn chia sẽ rất cặn kẽ qua từng phần, từng chương. Tôi cảm nhận được đó là tâm huyết của tác giả muốn truyền đạt tới bạn đọc bằng tất cả kinh nghiệm có thể gói gọn trong giới hạn quyển sách ‘Khởi Nghiệp Bán Lẻ’ để các bạn có được cái nhìn tổng quan trong ngành bán lẻ. Qua đó đọc giả có thể đút kết được nhiều bài học xương máu và hạn chế rủi ro trong quá trình khởi nghiệp của chính mình. Trong từng phần của sách tác giả viết rất cụ thể từ việc tìm ý tưởng kinh doanh, gợi ý rất nhiều hướng cho bạn nào chưa tìm ra ý tưởng, sau đó đến mô hình kinh doanh tập trung, kinh nghiệm lựa chọn mặt bằng, thiết kế một cửa hàng thu hút khách, khai trương cửa hàng, các chương trình khuyến mãi, vận dụng mạng xã hội đem lại lợi ích cho khách hàng bằng kiến thức chuyên môn thay việc tập trung chạy quảng cáo, và cuối cùng là mở rộng hệ thống.
  Phần thư viết sẵn của tác giả dành cho bạn đọc khiến tôi rất hạnh phúc khi hình dung ra vị trí của mình trong 3 năm tới. Đó là hình ảnh của chính tôi vào năm 2022 thành đạt và hạnh phúc ^^.
  Các bạn sẽ tự đút kết ra cho bản thân những bài học riêng xuyên suốt nội dung của quyển sách này. Chúc các bạn trải nghiệm đọc sách vui vẻ.” – Nguyễn Võ Minh Nguyên.
 • “Mình đã nhận sách vào sáng 5/10 Trước tiên nói về dịch vụ khi mua sách ở tiki thì chưa bao giờ làm mình thất vọng, 10 điểm cho tiki
  Cảm nhận đầu tiên của mình sau khi tìm hiểu phần mục lục thì mình đã nghĩ trong đầu “chà đúng thứ mình cần đây rồi”
  Đối với mình sau khi đọc xong cuốn sách này mình phải thừa nhận 1 điều anh Phong đã cho mình cái nhìn sâu sắc hơn rất nhiều về ngành bán lẻ, các bài học trên chặng đường mà anh đã trải qua, từ lập kế hoạch, tìm mặt bằng, thiết kế khai trương cửa hàng,… và rất nhiều điều thú vị mình đã học được từ anh qua cuốn sách này nữa. Cách viết thực tế và vui tươi khiến cho những gì anh Phong muốn truyền tải đều rất dễ hiểu.
  Không thể diễn tả hết 1 cuốn sách qua vài dòng được, nên tóm lại theo mình đây là 1 cuốn sách rất đáng để đọc, không chỉ cho những người trong ngành bán lẻ mà mình nghĩ nó phù hợp với tất cả mọi người, vì các bài học và lối hành văn rất ĐỜI mà anh Phong đã đưa vào cuốn sách.” – Phùng Đức Long

Thông tin Sách:

Tên Sách: Khởi Nghiệp Bán Lẻ – Bí Quyết Thành Công Và Giàu Có Bằng Những Cửa Hàng Đông Khách

Tác giả: Trần Thanh Phong

Thể loại: » Sách Kỹ Năng »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đà Nẵng

FAHASA: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

TIKI.VN: XEM GIÁ


Tải Sách:

Khởi Nghiệp Bán Lẻ – Bí Quyết Thành Công Và Giàu Có Bằng Những Cửa Hàng Đông Khách: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)