[Sách] All In Love – Ngập Tràn Yêu Thương

7

All In Love – Ngập Tràn Yêu Thương

All In Love – Ngập Tràn Yêu Thương là cuốn tiểu thuyết văn học tình cảm lãng mạn của tác giả người Trung Quốc Cố Tây Tước.

Từ Vi Vũ hơi mắc bệnh sạch sẽ, có chút bỉ ổi, có chút mặt dày, tuy nhiên trước mặt người ngoài anh luôn hào hoa phong nhã, sống tách biệt, độc lập, lạnh lùng mà kiêu ngạo, lạnh lùng mà xa cách, trong sự xa cách ấy lại toát lên sự cao quý. Nhưng cứ về đến nhà, anh liền biến thành quý ông “thích cởi”, luôn miệng kêu: “Tắm, tắm, tắm! Cố Thanh Khê, em có muốn đến chà đạp anh không?”

Cố Thanh Khê luôn nghĩ, con người này còn có thể bỉ ổi hơn được nữa không?

Nếu không sẽ là:

“Vợ ơi, mau nấu cơm cho anh, yêu cầu hợp pháp đấy!”

“Vợ ơi, hôm nay đi xem phim nhé! Yêu cầu hợp pháp đấy!”

“Thanh Khê, hát tặng anh một bài đi, yêu cầu hợp pháp đấy!”

Mỗi lần như thế, bạn Cố Thanh Khê lại phải cố kiềm chế không xử lý anh một cách phi pháp.

Hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc là mười ba năm trước, cứ tan học về, có một cậu bé lại đi hình chữ S đến trước mặt bạn.

Mười ba năm sau, vẫn cậu bé đó ôm bạn vào lòng, thủ thỉ: “Cố Thanh Khê, cả tuổi thanh xuân của anh đều dành hết cho em, thế nên em phải có trách nhiệm với anh đấy!”

Nhận xét từ độc giả

  • “Hài hước, vui nhộn và đầy thú vị chính là những từ mà tôi muốn dùng để miêu tả cuốn sách này. Không kịch tính, không sóng gió đau thương, cuốn truyện như cuốn nhật kí của tác giả về cuộc sống của mình, những mẩu chuyện nhỏ, vụn vặt nhưng đáng yêu mà tác giả tích cóp được từ thời tiểu học đến khi kết hôn. Một cuộc sống thật hạnh phúc, đầy màu sắc của Từ Vi Vũ và Cố Thanh Khê. Tôi thật ghen tị và ngưỡng mộ cuộc sống của hai người này ><
    Điểm trừ duy nhất của tôi với cuốn sách này chính là cách trình bày. Quá nhiều chỗ trống, chữ thì to trong khi lề được căn gần nhau khiến tôi lúc đầu rất khó chịu khi đọc. Có cảm giác như NXB cố ý làm vậy để năng cao giá sách.
    ” – Nguyễn Thị Ngọc Diệu
  • “Câu chuyện dài này rất hài hước, nhiều lúc đọc mà cười đến nỗi bị sặc :v Một chuyện tình thú vị, hạnh phúc, ấm áp. Câu chuyên luôn luôn có những chi tiết hài hước, đặc biệt là những đoạn đối thoại. Nhân vật Từ Vi Vũ có tính cách thật khác người, tác giả đã tạo dựng một Từ Vi Vũ rất nổi bật. Bên cạnh đó, nhân vật em trai của Cố Thanh Khê cũng rất ”bá đạo”. Những cuộc cãi lộn xảy ra gần như trong mọi trang sách, đó chính là điểm hay trong cuốn sách này. Ý nghĩa của những cuộc cãi lộn đó thật đẹp: dù có như thế nào thì những người thương vẫn mãi bên nhau.
    Bìa sách đẹp, dễ thương. Nói chung sách rất đạt.
    ” – Hoàng Bích

Thông tin Sách:

Tên Sách: All In Love – Ngập Tràn Yêu Thương

Tác giả: Howard Schultz, Dori Jones Yang

Thể loại: » Sách Văn Học »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ

TIKI.VN: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

FAHASA: XEM GIÁ


Tải Sách:

All In Love – Ngập Tràn Yêu Thương: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)