[Sách] Dốc Hết Trái Tim – Cách Starbucks Xây Dựng Công Ty Bằng Từng Tách Cà Phê

20

Dốc Hết Trái Tim – Cách Starbucks Xây Dựng Công Ty Bằng Từng Tách Cà Phê

Thành công của Công ty Cà phê Starbucks là một trong những câu chuyện kỳ diệu nhất về kinh doanh trong suốt nhiều thập kỷ. Một cửa hàng nhỏ ven sông ở Seattle rốt cuộc lại lớn mạnh và phát triển nên hơn một ngàn sáu trăm cửa hàng trên khắp thế giới và mỗi ngày lại có thêm một cửa hàng mới mọc lên.

Tuyệt vời hơn cả, Starbucks đã thành công trong việc giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm ưu việt và mang lại những gì tốt đẹp nhất cho nhân viên của mình. Trong Dốc hết trái tim, CEO Howard Schultz chỉ ra các nguyên tắc định hình nên hiện tượng Starbucks, chia sẻ những tri thức mà ông đúc kết được từ cuộc hành trình biến cà phê ngon thành một phần tất yếu của trải nghiệm Mỹ.

Các nhà tiếp thị, các nhà quản lý, và các doanh nhân sẽ khám phá ra cách biến lòng đam mê thành lợi nhuận trong cuốn biên niên ký của một công ty “đã làm thay đổi mọi thứ… từ khẩu vị của chúng ta, ngôn ngữ của chúng ta cho đến bộ mặt của toàn khu Main Street”.

Nhận xét từ độc giả

  • “Quyển sách hay về một Startup kỳ lân. Để có một Starbucks như ngày hôm nay đội ngũ lãnh đạo đã phải trải qua rất nhiều thử thách.
    Dốc hết trái tim đưa ra một câu chuyện rất chi tiết về những gì mà vị CEO Howard Schultz cùng đội ngũ của mình phải trải quả. Không PR quá đáng, không nâng tầm con người, không hình tượng mọi thứ, rất con người và dễ cảm nhận.
    Quá tuyệt vời cho một cuối tuần thư giãn cùng gần 500 trang sách!
    ” – Phuong Pham
  • “Mình là một người rất dễ chán, sách dày cui toàn là chữ thế này ít khi nào mình đọc hết nếu nó không thật sự hay. Dù chỉ đọc được đoạn đầu hành trình Howard Schultz tìm thấy Starbucks nhưng nó lôi cuốn đến lạ. Ông kể như một câu chuyện phiêu lưu vậy, cảm giác thôi thúc cứ muốn tiếp tục đọc! Có điều chất lượng sách chưa xứng với giá gốc 150k. Mực in không nét lắm, đôi chỗ mất chữ luôn, chắc máy sắp hết mực. Gáy sách tệ, mình đọc một đoạn thì giấy ở phần đó trồi sụt khá nham nhở!” – Nguyễn Hoàng Hải

Thông tin Sách:

Tên Sách: Dốc Hết Trái Tim – Cách Starbucks Xây Dựng Công Ty Bằng Từng Tách Cà Phê

Tác giả: Howard Schultz, Dori Jones Yang

Thể loại: » Sách Kinh Tế »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ

TIKI.VN: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

FAHASA: XEM GIÁ


Tải Sách:

Dốc Hết Trái Tim – Cách Starbucks Xây Dựng Công Ty Bằng Từng Tách Cà Phê: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)