[Sách] Tỷ Phú Bán Giày

43

Tỷ Phú Bán Giày 

Tỷ Phú Bán Giày không phải là một cuốn sách dạy cách làm giàu tuần tự theo các bước 1 – 2 – 3,… cũng không hẳn là một cuốn sách chỉ dẫn bí quyết kinh doanh hay nghệ thuật quản lý. Là hành trình tìm ra chân lý của Hạnh phúc, Đam mê và Lợi nhuận, Tỷ phú bán giày kể câu chuyện về thành công và thất bại của tác giả từ những thương vụ kinh doanh được khởi nghiệp từ khi 9 tuổi. Những trang trại giun đất, làm cúc áo thủ công, bán pizza ở Harvard,… đã trở thành nền móng cho một LinkExchange và sau này là Zappos lừng danh.

Với Tỷ phú bán giày, người đọc sẽ nhận được cảm hứng, nhiệt tình và cả một chút điên rồ cho những ý tưởng kinh doanh mà nghe qua tưởng như rất liều mạng. Nhưng với Zappos, Tony Hsieh đã tạo dựng được một thương hiệu về “văn hóa công ty” – chìa khóa thành công để theo đuổi một môi trường làm việc năng động và những dịch vụ xuất sắc.

Là cuốn sách bán chạy nhất trên trang Amazon.com: xếp thứ 1 trong các sách về Dịch vụ khách hàng; xếp thứ 5 trong các sách về Marketing và Bán hàng; và xếp thứ 7 trong các sách về Quản lý.

Cuốn sách là một câu chuyện về một doanh nghiệp thành công, trong đó, Tony Hseih chia sẻ những bài học kinh doanh khác nhau mà ông đã học được trong cuộc đời, từ một quầy bán nước chanh và cửa hàng bán pizza cho tới LinkExchange, Zappos.

Tỷ phú bán giày – Câu chuyện về công ty Zappos.com được Amazon mua lại với giá 1.2 tỉ đô (Delivering Happiness) là một câu chuyện về một doanh nghiệp thành công, trong đó, Tony Hseih chia sẻ những bài học kinh doanh khác nhau mà ông đã học được trong cuộc đời, từ một quầy bán nước chanh và cửa hàng bán pizza cho tới LinkExchange, Zappos…Ông cũng đã lý giải việc tập trung vào văn hoá doanh nghiệp có thể dẫn tới những thành công không thể ngờ như thế nào: khiến dịch vụ khách hàng trở thành nhiệm vụ của toàn công ty, không phải chỉ một bộ phận; tập trung vào văn hoá doanh nghiệp như ưu tiên số 1; áp dụng nghiên cứu từ khoa học về hạnh phúc vào việc điều hành doanh nghiệp; giúp nhân viên trưởng thành trong cuộc sống và sự nghiệp.

Nhận xét từ độc giả:

  • ” Zappos là một công ty bán giày, nhưng lại được nhớ đến là một công ty có dịch vụ tuyệt hảo. CEO Zappos từng nói: Tại sao Zappos không vào thị trường hàng không nhỉ? Vì đây là chỗ nhiều người kêu ca nhất về dịch vụ khách hàng. Đúng như vậy, “Delivering Wow Experience” là 1 trong 10 core values của Zappos được truyền bá đến từng nhân viên, xuất hiện trong từng hơi thở, từng câu nói và hành động của con người Zappos. Muốn biết làm sao để tìm được core value của tổ chức mình, để tuyển dụng những người phù hợp và hình thành một nếp văn hoá cực chất, hãy đọc cuốn sách này! Và hãy cùng tham khảo website: https://www.zapposinsights.com/. Còn nếu các bạn đang quan tâm đến một doanh nghiệp Việt Nam đang học theo những bài học của Zappos đã chia sẻ, các bạn có thể tìm đến Magestore.com để cùng trao đổi và thực hành 😉 ” –  Nguyễn Ngọc Hà
  • ” Khi nhìn tiêu đề quyển sách mình đã rất tò mò về nội dung của nó. Mở trang sách ra giống như mở ra một cuộc phưu lưu đầy thú vị về những gì đã trải qua của nhân vật chính. Quyển sách đã để lại cho mình ấn tượng khá sâu sắc. Nó rất có ích đối với những người có ý định khởi nghiệp kinh doanh. Tỷ phú bán giày không phải là một cuốn sách dạy cách làm giàu tuần tự theo các bước 1 – 2 – 3,… cũng không hẳn là một cuốn sách chỉ dẫn bí quyết kinh doanh hay nghệ thuật quản lý. Là hành trình tìm ra chân lý của Hạnh phúc, Đam mê và Lợi nhuận, Tỷ phú bán giày kể câu chuyện về thành công và thất bại của tác giả từ những thương vụ kinh doanh được khởi nghiệp từ khi 9 tuổi. Những trang trại giun đất, làm cúc áo thủ công, bán pizza ở Harvard,… đã trở thành nền móng cho một LinkExchange và sau này là Zappos lừng danh. ” –

Thông tin Sách:

Tên Sách: Tỷ Phú Bán Giày

Tác giả: Tony Hsieh

Thể loại: » Sách Kinh Tế »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

TIKI.VN: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

FAHASA: XEM GIÁ

 


Tải Sách:

Tỷ Phú Bán Giày: PDF EPUB MOBI 


Nhập mã “CDPT1101” để được giảm thêm 5% giá sách và tặng kèm bộ ebook, audio books miễn phí.

(CĐPT – khuyến khích các bạn mua bản gốc, bản quyền chính hãng tại Tủ Sách Online)