[Sách] 90% Trẻ Thông Minh Nhờ Cách Trò Chuyện Đúng Đắn Của Cha Mẹ

234

90% Trẻ Thông Minh Nhờ Cách Trò Chuyện Đúng Đắn Của Cha Mẹ

Bạn có bao giờ thốt ra những câu dù biết là không nên nói như  “Còn lề mề đến bao giờ nữa hả?” hay “Chẳng được cái trò trống gì, đưa đây xem nào!”… nhưng vẫn lỡ lời không?

Trong quá trình trẻ trưởng thành, những lời lẽ kiểu “Mày chẳng được cái tích sự gì!” trẻ phải nghe ngày ngày sẽ thẩm thấu qua vô thức, rồi sau đó trở thành ý thức coi mình chỉ là loại “vô dụng”. Không biết từ lúc nào, trẻ sẽ bắt đầu thực hiện những hành vi, lối sống không tốt.

Trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị phụ huynh những câu nói “có phép lạ” khiến các con trở thành những đứa trẻ “tự có ý thức” mà cha mẹ không cần cằn nhằn nhiều. Hơn nữa, đây hoàn toàn là những câu chúng ta có thể áp dụng ngay từ ngày hôm nay như “Mẹ luôn đứng về phía con!”, “Mẹ con mình cùng làm nhé!”…

Về bản chất, mỗi đứa trẻ đều mang trong mình một “sức mạnh” tuyệt vời. Nhưng trước hết, chúng ta phải tin tưởng vào sức mạnh ấy đã! Khi được tin cậy, “sức mạnh” bên trong trẻ sẽ được nuôi dưỡng một cách tự nhiên.

Cuốn sách này sẽ giới thiệu cách trò chuyện giúp khai phá sức mạnh ấy từ nhiều góc độ. Chắc chắn không chỉ các con mà ngay cả chính các bậc phụ huynh cũng sẽ thay đổi. Cuộc sống sẽ lại một lần nữa trở nên thật tuyệt vời.

Cuốn sách này sẽ giúp mở rộng tiềm năng của trẻ tới vô hạn!

Nhận xét từ độc giả:

  • “Hiện tại năm nay tôi 27 tuổi , chưa lập gia đình nhưng lại có rất nhiều cháu , tôi mua quyển sách này vì tựa đề của nó hay và cũng vì tôi muốn mua để cho bà chị tôi đọc nữa . xong khi tôi đọc hết quyển sách này ,tôi thấy những những câu nói và cách hành xử đối với những đứa cháu của mình, phải nói là quá đáng , tôi muốn mọi thứ tốt cho những đứa cháu của mình , hướng chúng theo những gì tôi cho là đúng và tốt cho nó , nhưng không tôi đã nhầm, sai lầm tệ hại …….. bạn lên đọc nó , sửa chữa sai lầm chưa bao giờ là muộn” – Trần Vân

Thông tin Sách:

Tên Sách: 90% Trẻ Thông Minh Nhờ Cách Trò Chuyện Đúng Đắn Của Cha Mẹ

Tác giả: Urako Kanamori

Thể loại: » Sách Kỹ Năng »

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng

FAHASA: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

TIKI.VN: XEM GIÁ


Tải Sách:

90% Trẻ Thông Minh Nhờ Cách Trò Chuyện Đúng Đắn Của Cha Mẹ: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)