Làm chủ giọng nói trong đầu – Little Voice Mastery

0
413

Tên Sách: Làm chủ giọng nói trong đầu – Little Voice Mastery

Tác giả: Blair Singer

Thể loại: » Sách Kinh Tế »

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Công ty phát hành: NXB Trẻ

MUA SÁCH:

Tại Shopee.vn: XEM GIÁ

Giới thiệu Sách

Blair Singer: ”Đường tới thành công không dài như mọi người nghĩ.”

Hàng ngày chúng ta nghe và đọc nhiều câu chuyện về những người thoát khỏi kiếp tăm tối của người bình thường để trở nên nổi tiếng và giàu có. Trong chớp mắt đơn giản họ đã quyết định đeo đuổi và thành công trong việc vượt qua trở ngại.

Vậy điều đó xảy ra như thế nào?

Tại một trong những chương trình kinh doanh và lãnh đạo của tôi, có một phụ nữ lớn tuổi đã vượt qua nổi e ngại, dũng cảm đứng lên và có một bài phát biểu làm cho cả khán phòng hơn 200 người rơi nước mắt.

Sức mạnh toát ra từ cơ thể bà, bước đột phá này không những gây sốc cho mọi người mà còn làm chính bản thân bà ngạc nhiên, cuộc đời bà mãi mãi thay đổi. Điều đó đã xảy ra như thế nào?

Liệu những thay đổi có xảy ra cho bạn một cách nhanh chóng như vậy không? Liệu điều đó có xảy ra với khả năng tài chính của bạn, sức khỏe của bạn, mối quan hệ của bạn, thậm chí là phần đời còn lại của bạn?

Câu trả lời là CÓ nếu bạn có thể học cách kiểm soát giọng nói bên trong đầu mình. Bạn có biết giọng nói bên trong đầu mà tôi đang nhắc đến không? Đó là thứ bên trong đầu bạn vừa mới hỏi “Giọng nói trong đầu là gì?”

“Tôi chẳng có giọng nói nào cả.” Chính là nó đó! Chúng ta đều có. Nếu bạn giống tôi thì ắt hẳn bạn phải có nhiều hơn 01 giọng nói. Vấn đề nằm ở chổ trong các giọng nói đó đâu là “Tôi thực sự” đang lên tiếng và đâu là cái sẽ đem thành công mà tôi mong muốn….

Trong vai trò một nhà đào tạo, giảng viên, huấn luyện viên và chủ doanh nghiệp, Blair Singer đã có dịp làm việc với hàng trăm nghìn người, giúp đỡ họ đạt được những mức thu nhập cao hơn, có được sự toại nguyện, hiệu quả hoạt động và tăng trưởng. Điều đó cũng được thực hiện với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới chỉ bằng một thứ vũ khí bí mật. Đó chính là sự hiểu biết và ứng dụng Làm chủ giọng nói trong đầu – tên cuốn sách mà bạn sắp khám phá. Đó là điều sẽ thúc đẩy hay ngăn chặn những ước mơ của bạn.

Cuốn sách này bao gồm 2 phần.

Phần đầu sẽ tiết lộ cho bạn giọng nói trong đầu bạn thực sự là gì và cách thức kiểm soát nó để có được một cuộc sống tuyệt vời.

Phần 2 gồm 21 kỹ thuật thực tế mà bạn có thể áp dụng trong khoảng thời gian 30 giây hoặc ít hơn để thay đổi quan điểm của mình, kiểm soát cảm xúc của mình hoặc đơn giản là kiểm soát giọng nói đang tranh giành sự kiểm soát chính con người bạn.

Nếu bạn thích, cứ việc đọc phần 2 trước. Theo cách thức nào bạn cũng sẽ ngay lập tức nhận ra những suy nghĩ, hành động và thay đổi tích cực.

Đánh giá/Review

  • “Tôi biết đến Blair Singer nhờ một người bạn – người đã cổ vũ và đưa tôi đến với công việc kinh doanh độc lập. Và thật sự những gì ông viết trong cuốn sách chính là những điều mà tôi đang trải qua, thật sự rất khó khăn, rất dễ nản chí khi “tiếng nói nhỏ” cứ luôn muốn ngăn cản tôi bứt phá và vượt qua chính mình. Nhưng thật ra những khó khăn có đáng sợ đến thế không hay chỉ do bản thân tự tưởng tượng ra? Và Blair Singer đang giúp cho rất nhiều người giống như tôi nhận ra điều đó để vượt qua, kiểm soát “tiếng nói nhỏ” và vươn tới thành công. Cuốn sách là một kim chỉ nam tuyệt vời không chỉ dành cho những doanh nhân bắt đầu khởi nghiệp mà còn dành cho tất cả những ai đang muốn vươn tới thành công trong sự nghiệp của mình!” – Ngọc Saphia
  •  “Mình bỏ lỡ buổi huấn luyện trực tiếp của Blair Singer vào tháng 8 vừa qua. Điều này trở thành điểm thôi thúc mình tìm mua tất cả các sách của Blair Singer để tìm hiểu vì bản thân mình rất yêu thích diễn giả này. Và cuốn sách “ Làm chủ giọng nói trong đầu – Little Voice Mastery” là cuốn sách mình tâm đắc nhất
    Cuốn sách là phân tích chi tiết nguyên nhân và minh họa cụ thể từng trải nghiệm, giúp tạo cảm giác gần gũi cho người đọc. Mình đồng ý từng ví dụ cụ thể mà tác giả diễn giải. Mình ấn tượng bởi cách nêu vấn đề và trình bày chi tiết, cùng lí giải tận tường, khiến cho người có kinh nghiệm và thành công lẫn những người sinh viên như mình đều gật gù đồng ý.
    Một điểm nổi bật của sách là các chiến lược giúp người đọc khám phá và tiến hành chinh phục “ giọng nói nhỏ” ngay trong chính bản thân mỗi người. Các lí luận và phương pháp được kết hợp song hành giúp tăng niềm tin về việc tinh thông ( mastery) giọng nói trong đầu của từng người….
    Có thể nói, đây là cuốn sách đáng đọc nhất của mình trong năm 2013.” – Le Phuong

Download

Download ebook “Làm chủ giọng nói trong đầu – Little Voice Mastery” full ebook PDF/PRC/EPUB

Bản tiếng Việt

Làm chủ giọng nói trong đầu: PDF EPUB PRC MOBI

Bản tiếng Anh

Little Voice Mastery: PDF