Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen – Adam Khoo

376

Tên Sách: Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen – Adam Khoo

Tác giả: Adam Khoo

Thể loại: » Sách Kỹ Năng »

Nhà xuất bản: Phụ nữ

Công ty phát hành: TGM Books

MUA SÁCH:

Tại Shopee.vn: XEM GIÁ

Giới thiệu Sách

Tiếp nối những phương pháp học tập đã được chứng minh hiệu quả trong Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! – quyển sách lập kỷ lục xuất bản với hơn 200.000 bản in được bán ra và được xem là hiện tượng giáo dục tại Việt Nam năm 2009 – 2011, Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen tập trung vào những khía cạnh quan trọng khác của giới trẻ như: cách hòa hợp với cha mẹ, kết thân với những người bạn tốt, yêu thương bản thân,… giúp bạn tạo nền tảng vững chắc trong mọi lĩnh vực.

Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen không những sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo điều kiện cho bạn gặt hái được những thành quả vượt bậc trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn.

Nếu bạn đang trong độ tuổi ô mai, hoặc từng trải qua lứa tuổi này, chắc hẳn bạn sẽ đồng ý rằng đây là giai đoạn chúng ta gặp khá nhiều vấn đề về gia đình, trường học và cuộc sống: nào là các vấn đề với bạn bè, hoạt động ngoại khóa chiếm quá nhiều thời gian, bài tập về nhà chất đống, học thêm như chạy “sô”, lại còn rắc rối với anh chị em trong nhà, bất đồng ý kiến với cha mẹ…

Có một TIN VUI cho bạn đây: Nếu biết áp dụng những phương pháp đúng đắn, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được những thử thách hiện tại, “hô biến” những ngày tháng tuổi teen đầy thử thách thành giai đoạn thành công rực rỡ trong học tập, gia đình và cuộc sống.

Bạn có muốn mình:

Cân bằng giữa học tập, vui chơi và gia đình một cách hiệu quả?

Nằm trong tốp học sinh giỏi nhất trường?

Biết cách biến cha mẹ thành đồng minh?

Hoà thuận với anh chị em trong gia đình?

Tự tạo động lực cho bản thân bất cứ khi nào bạn cảm thấy lười biếng?

Kết bạn dễ dàng và được nhiều người trong trường biết đến?

Tự tin đối mặt với bất kỳ thử thách nào trong cuộc sống?

Đưa ra những quyết định khôn ngoan?

Những mong muốn trên nghe có vẻ “khó nhằn” nhưng thật ra lại cực kỳ đơn giản khi bạn có trong tay quyển sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen của hai tác giả nổi tiếng Adam Khoo và Gary Lee.

Hãy làm cho những năm tháng tuổi teen của mình không chỉ là những năm tháng đẹp nhất mà còn là những năm tháng thành công nữa, bạn nhé!

Bạn đã sẵn sàng làm nên ĐIỀU KỲ DIỆU cho tuổi teen của mình chưa?

Tác giả

Tác giả: Adam Khoo

Adam Khoo Yean Ann sinh ngày 8 tháng 4 năm 1974, là một doanh nhân thành đạt, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu.

Tự lập ở tuổi 26, Adam Khoo Yean Ann là một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất tại Singapore, sở hữu và quản lý một số doanh nghiệp trong ngành giáo dục, đào tạo, quản lý sự kiện, và quảng cáo, với doanh thu tổng cộng hàng năm vào khoảng S$30,000,000 (ba mươi triệu đô la Singapore).

Hiện Adam là chủ tịch và chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group, chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp châu Á, đồng thời là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.

Đánh giá/Review

  • “Mình đã đọc gần xong cuốn này và muốn nói một vài lời đây. Quyển sách này thực sự đã làm mình thay đổi một vài điều (dù nhỏ hay lớn). Ban đầu mình cũng chỉ nghĩ rằng nó cũng như những cuốn sách triết lí, chỉ có lí thuyết thôi chứ không thôi thúc được người ta thay đổi. Nhưng không phải vậy, chính cái cách viết thú vị, gần gũi như những người bạn khiến cho mình dễ dàng tiếp thu từng chữ. Cái cách mà tác giả đưa ra ví dụ cùng dẫn chính thực rất thú vị, ngay cả những người nổi tiếng mà chúng ta vẫn hay biết thì cũng chưa chắc đã biết hết được cuộc đời họ. Thường xuyên có những mục yêu cầu chúng ta viết về chính mình, mình đã định bỏ qua rồi đọc tiếp thôi, vậy mà câu tiếp theo tác giả lại hỏi người đọc đã hoàn thành những câu hỏi ấy chưa và nếu chưa thì hãy quay lại hoàn thành nó rồi hãy đọc tiếp, lúc ấy mình lại nghe theo và đã viết ra cho chính mình. Thực sự đọc cuốn sách này làm mình thoải mái chứ không bị khuôn phép, gò bó như các kiểu sách về cuộc sống và mình rất thích cuốn Bí quyết Teen thành công này.” – Lê Duy Khánh
  • “Tôi đang trong giai đoạn gặp khá nhiều vấn đề về gia đình, trường học và cuộc sống: nào là các vấn đề với bạn bè, hoạt động ngoại khóa chiếm quá nhiều thời gian, bài tập về nhà chất đống, học thêm như chạy “sô”, lại còn rắc rối với anh chị em trong nhà, bất đồng ý kiến với cha mẹ, v.v…
    Nhưng từ khi áp dụng những phương pháp đúng đắn trong cuốn sách này, tôi đã nhanh chóng vượt qua được những thử thách hiện tại, “hô biến” những ngày tháng tuổi teen đầy thử thách thành giai đoạn thành công rực rỡ trong học tập, gia đình và cuộc sống.
    Quyển sách này tập trung vào những khía cạnh quan trọng khác của giới trẻ như chúng ta hiện nay như: cách hòa hợp với cha mẹ, kết thân với những người bạn tốt, yêu thương bản thân,… giúp chúng ta tạo nền tảng vững chắc trong mọi lĩnh vực.
    Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong “Bí Quyết Teen Thành Công” không những sẽ khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo điều kiện cho bạn gặt hái được những thành quả vượt bậc trên bất cứ con đường nào mà chúng ta lựa chọn.
    ” – Duy Hậu

Download

Download ebook “Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen – Adam Khoo” full ebook PDF/PRC/EPUB

Bản tiếng Việt

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teeni: PDF EPUB PRC

Bản tiếng Anh

Secrets of successful teens: PDF