[Sách] Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

176

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau là cuốn sách thứ ba của Brain L. Weiss – một nhà tâm thần học có tiếng. Trước đó ông đã viết hai cuốn sách: cuốn đầu tiên là Ám ảnh từ kiếp trước, cuốn sách mô tả câu chuyện có thật về một bệnh nhân trẻ tuổi cùng với những liệu pháp thôi miên về kiếp trước đã làm thay đổi cả cuộc đời tác giả lẫn cô ấy. Cuốn sách đã bán chạy trên toàn thế giới với hơn 2 triệu bản in và được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ. Cuốn sách thứ hai Through  Time  into  Healing (Đi  qua  thời  gian  để chữa lành), mô tả những gì tác giả đã học được về tiềm năng chữa bệnh của liệu pháp hồi quy tiền kiếp. Trong cuốn sách đều là những câu chuyện người thật việc thật. Nhưng  câu  chuyện  hấp  dẫn  nhất lại  nằm  trong cuốn sách thứ ba.

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau nói về những linh hồn tri kỷ, những người có mối liên kết vĩnh viễn với nhau bằng tình yêu thương, luôn gặp lại nhau hết lần này đến lần khác, qua hết kiếp này tới kiếp khác. Chúng ta sẽ tìm thấy và nhận ra tri kỷ của mình như thế nào, rồi đưa ra những quyết định làm thay đổi cuộc sống của chính mình ra sao là những khoảnh khắc quan trọng và xúc động nhất trong cuộc đời mỗi người.

Định  mệnh  sẽ dẫn  lối cho  những  linh  hồn tri  kỷ hội ngộ. Chúng ta sẽ gặp họ. Nhưng quyết định làm gì sau đó lại là quyền tự do lựa chọn của mỗi người. Một lựa chọn sai lầm hoặc một cơ hội bị bỏ lỡ có thể dẫn đến nỗi cô đơn và thống khổ tột cùng. Và một lựa chọn đúng đắn, một cơ hội được nắm bắt có thể mang lại niềm hạnh phúc sâu sắc.

Những gì tác giả viết trong sách được ghi lại từ hồ sơ bệnh án, băng thu âm và trí nhớ. Chỉ có tên và một vài chi tiết nhỏ được thay đổi để giữ tính bảo mật. Đây là câu chuyện về vận mệnh và hy vọng. Đây là câu chuyện xảy ra âm thầm mỗi ngày.

Ngày này năm đó, đã có người lắng nghe.

Linh hồn tựa như nước

Rơi xuống từ thiên đường

Lên trời như khói sương

Rồi trở về với đất

Chuỗi tuần hoàn bất tận.

GOETHE

Thông tin tác giả:

Sau khi tốt nghiệp Đại học Columbia và hoàn thành chương trình đào tạo y khoa tại trường Y thuộc Đại học Yale, ông đã hoàn thành chương trình thực tập tại các bệnh viện thực hành trực thuộc Đại học New York và chương trình bác sĩ nội trú chuyên khoa tâm thần tại Đại học Yale. Sau đó, ông trở thành giáo sư tại khoa Y của Đại học Pittsburgh và Đại học Miami. Hiện ông giữ chức chủ tịch khoa Tâm thần tại Trung tâm Y tế Mount Sinai ở Miami.

Nhận xét từ độc giả

  • Phải nói là một cuốn sách thực sự tuyệt vời.. Mình là 1 người rất thích thú với chủ đề “thôi miên quy hồi” và tìm hiểu về kiếp trước nên khi bắt gặp được cuốn sách này là mình mua luôn ấy ^^ Bìa sách cực đẹp luôn, mình thấy thiết kế bìa như dựa trên bức tranh Đêm đầy sao của hoạ sĩ Van Gogh ý, chính vì vậy mà mình cảm thấy càng hứng thú với cuốn sách này hơn. Giá cũng rất rẻ so với giá thị trường luôn, giấy in và chữ in chất lượng lắm ? Một cuốn sách nói về những linh hồn tri âm tri kỉ vĩnh viễn không chia lìa. Mua sách Tiki chưa bh làm mình thất vọng cả, giao đến sách mới và shipper vui vẻ lắm. Đây là mình đọc xong rồi với cho bạn mượn nên nhìn hơi bị móp một vài chỗ thui. ‘Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau’ sẽ là một cuốn sách rất hay đối với các bạn đang cảm thấy thiếu vắng tình thương trong tâm hồn của mình đó nha, và càng tuyệt vời hơn đối với những bạn nào đam mê về Thôi miên quy hồi, tìm hiểu về kiếp trước như mình nữa =))))))))) Chúc các bạn có một ngày tốt lành. Have a gud day? – Hiền Thúy –
  • Mình đã đọc xong trong vòng 2 đêm vì không đặt xuống được. Một quyển sách quá hay, ít nhất là đối với riêng bản thân mình. Qua những câu chuyện kể từ tác giả giúp mình ngộ ra rất nhiều điều trong cuộc sống. Cũng cố những niềm tin Phật học dưới góc nhìn của một nhà tâm lý học. Nếu bạn thật sự cảm nhận được từng ý nghĩa trong quyển sách này, nó sẽ giúp bạn thay đổi rất nhiều về quan điểm tình yêu và rộng hơn là những người thân yêu mà bạn gặp trong cuộc sống. Bất kỳ ai bạn gặp, bất kỳ sự việc gì diễn ra với bạn, bất kỳ lựa chọn nào bạn đưa ra, dù nó mang đến cho bạn cảm xúc hạnh phúc hay đau khổ, suy cho cùng nó đều sẽ đưa đến cho bạn bài học từ những trải nghiệm. Nên thực tế mà nói, đừng quá phân biệt đúng sai, hên xui, thành công hay thất bại, tất cả đều là những kinh nghiệm và bài học trân quý giúp bạn trưởng thành. Dù bạn ở giai cấp nào, tôn giáo hay quốc tịch nào đi nữa, cái luôn cần có trong mỗi người chính là tình yêu và trí tuệ. – T.A –

Thông tin sách

Tên Sách: Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Tác giả: Brian L. Weiss

Thể loại: » Sách Văn Học »

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Mua Sách:

TIKI.VN: XEM GIÁ

SHOPEE: XEM GIÁ

FAHASA: XEM GIÁ


Tải Sách:

Thuyết Khắc Kỷ: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)