[Sách] P.Kotler Tiếp thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số

895

P.Kotler Tiếp thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số

P.Kotler Tiếp thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số là quyển sách sẽ giúp bạn lèo lái thế giới không ngừng kết nối và khách hàng không ngừng thay đổi để có được nhiều khách hàng hơn, xây dựng thương hiệu hiệu quả hơn, và cuối cùng kinh doanh thành công hơn.

Ngày nay khách hàng không có nhiều thời gian và sự chú ý dành cho thương hiệu của bạn – và họ còn bị bao quanh bởi vô số các chọn lựa. Bạn phải tách khỏi đám đông, phải nổi trội, để gây sự chú ý và truyền đạt thông điệp mà khách hàng muốn nghe. “Tiếp thị 4.0” tận dụng tâm lý thay đổi của khách hàng để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và khiến họ gắn bó với thương hiệu hơn bao giờ hết.  Quyển sách cho bạn kiến thức sâu rộng để bạn thành công trong thế giới tiếp thị ngày nay: Khám phá những nguyên tắc mới trong tiếp thị; Nổi bật và tạo ra những khoảnh khắc WOW; Xây dựng nền tảng khách hàng trung thành và có tiếng nói; và Biết ai sẽ là người định hình tương lai của các chọn lựa của khách hàng…

Quyển sách gồm ba phần, với các nội dung:

“Phần đầu tiên của cuốn sách là kết quả quan sát của chúng tôi về thế giới chúng ta đang sinh sống. Chúng tôi bắt đầu bằng cách bám sát ba thay đổi lớn đang định hình thế giới chúng ta. Chúng tôi đi vào chi tiết hơn để khám phá xem khả năng kết nối đã thay đổi cơ bản cuộc sống của con người như thế nào. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi đi sâu hơn vào một số nhóm tiểu văn hóa chính trong kỷ nguyên số – đó là giới trẻ, phụ nữ và công dân mạng, hứa hẹn sẽ là nền tảng cho một thế hệ khách hàng mới.

Phần thứ hai cũng là phần trọng tâm của cuốn sách, sẽ thảo luận về cách người làm tiếp thị có thể gia tăng hiệu suất bằng cách tìm hiểu về hành trình khách hàng trong kỷ nguyên số. Phần này sẽ giới thiệu một hệ thống mới các chỉ số tiếp thị và cách nhìn hoàn toàn mới về  cách đánh giá hoạt động tiếp thị của chúng ta. Chúng tôi cũng đào sâu hơn vào một số ngành quan trọng và cách áp dụng những ý tưởng từ “Tiếp thị 4.0” vào các ngành này.

Cuối cùng, phần thứ ba miêu tả chi tiết về các chiến thuật chủ đạo của “Tiếp thị 4.0”. Chúng tôi bắt đầu với hoạt động tiếp thị lấy con người làm trung tâm với mục tiêu nhân cách hóa thương hiệu với các giá trị của con người. Sau đó, chúng tôi tiếp tục thảo luận chuyên sâu về tiếp thị nội dung nhằm tạo ra thảo luận giữa các khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn mô tả những cách giúp người làm tiếp thị có thể áp dụng phương thức tiếp thị tích hợp đa kênh nhằm tăng doanh thu cao hơn. Sau cùng, chúng tôi đào sâu vào các khái niệm về sự gắn kết với khách hàng ở kỷ nguyên số.”

Nhận xét từ độc giả:

  • “Sách của Philip Kotler được coi sách giáo khoa về Marketing ở nhiêù trường Đại học. Cuốn này cũng không ngoại lệ. Mình làm về dịch vụ, không làm về bán hay marketing nhưng rất hứng thú đọc để hiểu xu thế hiện nay. Đang sống trong giai đoạn công nghiệp 4.0 thì cần biết tiếp thị 4.0 sẽ như thế nào. Sách khá dễ hiểu bởi thông tin cập nhật, gần gũi với đại đa số bạn trẻ đang sống trong giai thời đại này, ăn ngủ nghỉ cùng smartphone hay các thiết bị thông minh khác. Cuối mỗi chương có tóm tắt và các câu hỏi để bạn đọc tự suy ngẫm và liên hệ với ngành mình đang làm.
    Mình rất thích cách làm bìa cuốn này của NXB Trẻ, có sự chau chuốt, in đẹp, cho thấy sự đầu tư nghiêm túc, bên trong vẫn giấy xốp vàng đọc không loá, phông chữ dễ đọc, cỡ chữ vừa phải.” – Phạm Đức Thái
  • “Tôi dân tài chính, đọc sách marketing để mở rộng kiến thức nên nhận xét dưới cái nhìn của dân marketing không chuyên. Sách khá nhiều chương, truyền tải nhiều nội dung dành riêng cho dân marketing. Đối với dân không chuyên có lẽ chỉ cần đọc kỹ từ trang 94 đến trang 104, nội dung đoạn này nói về “Sự thay đổi trong hành trình khách hàng thời đại kết nối” và từ trang 145 đến trang 159 ” Sơ đồ hóa hình mẫu ngành chính”. Về hình thức thì sách hơi dày nhưng khổ sách lại nhỏ nên phải luôn cầm giữ bằng hai tay. Chất liệu giấy tái chế nên ai yêu môi trường thì ok, ai yêu sách thì không thích lắm. Tiki giao nhanh, đóng gói, bao bì cẩn thận.” – Nguyễn Thanh Tùng

Thông tin Sách:

Tên Sách: P.Kotler Tiếp thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số

Tác giả: Philip Kotler

Thể loại: » Sách Kinh Tế »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ

TIKI.VN: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

FAHASA: XEM GIÁ


Tải Sách:

P.Kotler Tiếp thị 4.0 – Dịch Chuyển Từ Truyền Thống Sang Công Nghệ Số: PDF EPUB MOBI 


Nhập mã “CDPT1101” để được giảm thêm 5% giá sách và tặng kèm bộ ebook, audio books miễn phí.

(CĐPT – khuyến khích các bạn mua bản gốc, bản quyền chính hãng tại Tủ Sách Online)