[Sách] 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay – 100 Great PR Ideas

8

100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay – 100 Great PR Ideas

Quan hệ công chúng (PR) vượt hẳn việc tiếp xúc cùng khắp mọi người. Đó là một hoạt động dài hạn: điều mà công tác PR nhắm đến làm là tạo nên hình tượng tốt đẹp về doanh nghiệp, nhưng quan trọng hơn là tạo nên hình tượng chuẩn xác về doanh nghiệp trong tâm trí mọi người.

PR không phải là một hoạt động mang tính công thức. Nó đòi hỏi sự sáng tạo, tính độc đáo và khả năng chấp nhận rủi ro để tạo ra điều có sức ảnh hưởng. Người làm PR phải có khả năng đương đầu với cả hai dạng hoạt động – phản hồi chớp nhoáng và xây dựng dần dần – và có thể cần phải thực hiện cả hai dạng hoạt động cùng một lúc.

Quyển sách kinh tế 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay nhắm đến số lượng độc giả khá rộng. Với người không có kinh nghiệm gì về PR, nó sẽ cung cấp một số ý tưởng nền tảng. Với những chuyên gia PR giàu kinh nghiệm, quyển sách này sẽ mang đến một vài ý tưởng mà họ chưa mường tượng đến. Một số ý tưởng hiệu quả với các công ty nhỏ, một số hiệu quả với các công ty lớn hơn: có ý tưởng hiệu quả với các tổ chức phi lợi nhuận, một số thì hiệu quả với các tổ chức thương mại. Một số hiệu quả trong các ngành dịch vụ, các ý tưởng còn lại thì hiệu quả đối với ngành sản xuất hoặc bán lẻ.

Với cách viết rất thực tế 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay sẽ là 1 trong những cuốn sách kinh doanh mà bạn cần có.

Nhận xét từ độc giả:

  • “Đây là một quyển sách cung cấp cho tôi rất nhiều kiến thức về cách phương thức quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của mình. Cuốn sách này rất hay và cần có cho những người mới hoạt động kinh doanh, chưa đủ kiến thức để vận dụng tối đa hết các hình thức quảng cáo sản phẩm. Cái gì cũng vậy, muốn làm tốt, có kết quả tốt thì phải có phương pháp và chiến lược đúng đắn. Để vận dụng được thì trước tiên bạn phải biết và hiểu hết đã. Quyển sách này cung cấp cho ta nhiều kiến thức thật hay cho việc quảng cáo.” – Nguyen Thi Cam Duyen
  • “Mình làm bên mảng PR nên muốn tìm hiểu ý tưởng của mấy cuốn sách như thế này. Về điểm mạnh thì cuốn này hợp cho các doanh nghiệp, các bạn mới vào nghề tìm hiểu ngành PR. Tuy nhiên, mình chưa thật sự thích lắm vì nhiều thông tin còn chung chung, nói hơi rộng ở quy mô PR tổng thể chứ ít nói đến viết PR hay đại loại thế.
    Việc tác giả chia nhỏ 100 ý tưởng để dễ đọc, dễ theo dõi nhưng cũng là điểm yếu vì một số ý tưởng chưa thật sự sâu sắc và ứng dụng được nhiều trong thực tiễn kinh doanh.
    ” – Bong Huynh

Thông tin Sách:

Tên Sách: 100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay – 100 Great PR Ideas

Tác giả: Jim Blythe

Thể loại: » Sách Kinh Tế »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ

TIKI.VN: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

FAHASA: XEM GIÁ


Tải Sách:

100 Ý Tưởng PR Tuyệt Hay – 100 Great PR Ideas: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)