[Sách] Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ – Don’t Sweat the Small Stuff

645

Tất cả đều là chuyện nhỏ – Don’t Sweat the Small Stuff

Mỗi khi đối mặt với tin xấu, một người khó chịu hay một nỗi thất vọng nào đó – đặc biệt là nghịch cảnh – hầu hết chúng ta thường có thói quen phản ứng lại cuộc sống theo những chiều hướng không mấy tốt đẹp.

Và một cách đơn giản để chúng ta thay đổi cuộc sống của chính mình là thay đổi những thói quen “phản ứng” cũ bằng những thói quen nhìn nhận mới. Các thói quen này sẽ cho phép chúng ta có được cuộc sống trọn vẹn hơn sau khi đã giải quyết đủ loại vấn đề – stress, trục trặc trong các mối quan hệ, công việc, cũng như những nỗi chán nản nói chung.

Được khái quát thành 81 đề mục nhỏ với những mẩu chuyện, những lời khuyên, chia sẻ hoặc dẫn chứng về nội dung đang được đề cập, cuốn sách là một cẩm nang sống tuyệt vời. Qua “Tất cả đều là chuyện nhỏ”, Richard Carlson chia sẻ với các bạn lần lượt từng bí quyết nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn – những điều bạn có thể thực hiện ngay từ hôm nay – để có một cuộc sống nhẹ nhàng thư thái, không bị vướng bận bởi những chuyện vặt vãnh.

Khi bạn không chấp nhặt những chuyện nhỏ, cuộc sống của bạn không phải ngay lập tức trở nên hoàn hảo, nhưng bạn sẽ học được cách chấp nhận những điều tự nhiên đang diễn ra xung quanh bạn. Nếu bạn áp dụng những bí quyết này, bạn sẽ học được hai nguyên tắc để sống một cách hòa hợp:
– Đừng chấp nhặt những chuyện nhỏ
– Tất cả đều là chuyện nhỏ

Tác giả

Tác giả: Richard Carlson

Richard Carlson sinh ngày 16 tháng 5 năm 1961 tại Piedmont, California, Mỹ, mất ngày 13 tháng 12 năm 2006 ở San Francisco, California, Mỹ.

Ông là tác giả người Mỹ, nhà tâm lý, nhà diễn thuyết. Cuốn sách Tất cả đều là chuyện nhỏ (1997) của ông đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại và làm nên lịch sử xuất bản, bán chạy nhất 2 năm liên tiếp của USA Today’s. Cuốn sách còn được xuất bản tại 135 quốc gia và dịch sang tiếng Latvia, Ba Lan, Iceland, Serbia và 26 ngôn ngữ khác.

Nhận xét từ độc giả

  • “Đây là quyển sách ko chỉ để đọc 1 lần rồi thôi. Mình mua quyển này cách đây 4 5 năm lúc đó đọc thấy chán vì có vẻ giáo điều nên để nằm 1 xó trên kệ sách. Thế nhưng gần đây dọn lại kệ sách thì mình vô tình lật lại vài trang và hoàn toàn có cảm nhận khác về sách. Có lẽ bây giờ có nhìu trải nghiệm hơn nên đọc thấy thấm, thây thiết thực hơn. Mình phải đặt mua thêm 1 quyển để dành. Một quyển thì để đầu giường. Còn 1 quyển thì mang theo bên mình để có thê giở ra bất kỳ trang nào đọc khi mình rảnh để giết thời gian. Sách hay, nhỏ gọn, cần thiết để đọc nhằm nhắc nhở bản thân khi gặp vấn đề gút mắc trong cuộc sống ????” – Bích Phương
  • “Sách giống như Đắc nhân tâm (khổ nhỏ), bự bằng bàn tay, mẫu như hình không khác. Chất giấy tốt lắm. Còn nội dung thì có những mẫu truyện như là Đắc nhân tâm nhưng cái này không phải giao tiếp mà là bản chất con người mình như thế nào như là bi quan, ghen tỵ, sợ hãi,.. Nói chung là nên mua vì mình sẽ thấy bản thân mình trong đó, từ đó chúng ta sẽ rút ra kinh nghiệm để đến với thành công.” – Bé Trân

Thông tin Sách:

Tên Sách: Tất cả đều là chuyện nhỏ – Don’t Sweat the Small Stuff

Tác giả: Richard Carlson

Thể loại: » Sách Kỹ Năng »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Mua Sách:

FAHASA: XEM GIÁ

TIKI.VN: XEM GIÁ


Tải Sách:

Tất cả đều là chuyện nhỏ – Don’t Sweat the Small Stuff: PDF MOBI EPUB 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)