[Sách] Bí Mật Của Phan Thiên Ân

726

Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Những bài học về tinh thần, tâm linh và trí tuệ đã được chính tiến sĩ Alan Phan chắp bút & phóng tác lại theo nguyên tác của cuốn sách vô giá theo thời gian “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới” của Og Mandino.

Lối viết dung dị, đơn giản: dùng một câu chuyện với bối cảnh thân thuộc và mười tờ kinh để thắp nên những bài học thay đổi cuộc đời – tất cả sẽ làm nên những sự thay đổi “diệu kì” khi ta áp dụng triệt để.

Trong cuốn sách người đọc sẽ tìm thấy nhiều bất ngờ thú vị về việc khám phá chính bản thân và sức mạnh nội tại của mình qua ngòi bút “không-kinh-tế” và “đầy tính triết lý nhân sinh” của một “triết gia doanh nhân” bậc thầy Alan Phan.

“Con đường để đạt được thành công và giàu có đều có những thử thách. Và để thành công hay giàu có cần phải có kinh nghiệm và bí quyết.

Tất cả những công thức thành công, hạnh phúc, bình an và tiền bạc của những người giàu nhất thế giới sẽ được gói gọn trong cuốn sách này qua 10 tờ kinh. Mỗi tờ kinh là những lời chỉ dạy của tiền nhân, chứa đựng một nguyên lý, một định luật, một sự thực căn bản mà người đọc phải thấu hiểu và ghi khắc vào tiềm thức. Khi bạn đã đưa những nguyên lý này vào tận bản năng, bạn sẽ có quyền lực để thâu lượm tất cả sự giàu sang mà bạn muốn.”

Nhận xét từ độc giả:

  • “Xin gửi các anh chị trong cộng đồng Đầu từ tài chính Happy live. Đã lâu rồi em mới được đọc một cuốn sách hay đến vậy, cảm xúc khi viết lên những dòng này vẫn bồi hồi khó tả, vừa mừng vừa lạnh người khi đã chạm được một cái gì đó của đời mình.
    Lúc vừa nhận sách, em chợt nghĩ sao cuốn sách nhỏ như này mà đắt vậy nhỉ? Và khi đọc xong, em đã hiểu được lý do vì sao nó lại nhỏ đúng bằng bàn tay như vậy. Cuốn sách không chỉ chứa đựng nhưng kiến thức quý giá mà còn lôi cuốn bởi giọng văn rất cuốn hút của cố Tiến sỹ Alan Phan – một con người sau khi đọc lời mở đầu em đã nhận ra được long yêu nước cũng như niềm tin muốn cống hiến cuộc đời còn lại của bản thân mình cho quê hương, nhưng không may Tiến sỹ đã qua đời vào năm 2015 và để lại bao nhiêu hoài bão còn giang dở, nhưng không bằng cách này thì còn cách khác, Tiến sỹ Alan phan đã dành lại những kiến thức quý giá nhất của đời mình cho những bạn trẻ tại Việt nam qua những cuốn sách để đời của mình, đó cũng là một cách gián tiếp giúp cho quê hương mình, một cách rất bền vững và hiệu quả.
    Cuối cùng em viết lên những dòng này chỉ muốn cảm ơn Happy live và Tiến sỹ Alan Phan đã mang đến những cuốn sách hay cho mọi người. Em xin chân thành cảm ơn!” – Nguyễn Xuân Thông
  • “Cảm ơn anh Thái Phạm và cộng đồng Happy Live đã đưa tôi tìm đến cuốn sách này. Tiki giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Sách có dán tem và mã Happy Live nên rất yên tâm về hàng thật. Nội dung sách thì mình chỉ mới đọc chương 1 nhưng cảm thấy rất tuyệt và đặc biệt tâm đắc với câu: ” Khi người học trò sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện.” Và đương nhiên những chương còn lại thì mình không… không thể bỏ qua.” – Duong Hang

Thông tin Sách:

Tên Sách: Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Tác giả: Alan Phan

Thể loại: » Sách Kinh Tế »

Nhà xuất bản: HappyLive

TIKI.VN: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

FAHASA: XEM GIÁ


Tải Sách:

Bí Mật Của Phan Thiên Ân: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn mua bản gốc, bản quyền chính hãng tại Tủ Sách Online)