[Sách] 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình

55

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hoàn Hảo Nhất

“999 lá thư gửi cho chính mình” là một tác phẩm đặc biệt đầy cảm hứng đến từ tác giả văn học mạng nổi tiếng Miêu Công Tử, mang một màu sắc riêng biệt qua những lời thư nhỏ nhắn nhủ đến người đọc về giá trị cuộc sống, tình yêu, tuổi trẻ, tương lai… v.v.. đã làm lay động trái tim của hàng vạn độc giả trẻ. Cầm trên tay cuốn sách “999 lá thư gửi cho chính mình” – bạn sẽ hiểu rằng: tuổi trẻ của chúng ta dù có mong manh đến đâu thì cũng sẽ thành công vượt qua mọi khó khăn một cách mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng. Một ngày nào đó, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc, tự tin của chính bản thân và học được cách mỉm cười trước những nỗi đau của quá khứ. Bạn sẽ biết cách nói lời cảm ơn với những ai đã rời bỏ bạn, hiểu ra rằng họ không phải người thích hợp để cùng đồng hành với bạn trên đoạn đường chông gai đi tới tương lai. Đôi lúc bạn có thể yếu đuối mỏi mệt rơi nước mắt, thế nhưng khi bất chợt nhìn lại, bạn sẽ thấy thì ra mình đã rất mạnh mẽ, dũng cảm đi hết cả một quãng đường dài.

“999 lá thư gửi cho chính mình” – Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Cái gọi là vẻ đẹp nội tâm luôn luôn tốt hơn vẻ bề ngoài hào

Nhận xét từ độc giả:

 • “Rất đáng để đọc và suy ngẫm!
  Với giọng văn nhẹ nhàng, ấm áp, Miêu Công Tử đã khiến bạn đọc không khỏi trầm trồ và tán thưởng những điều bình dị mà sâu sắc đến lạ. Những câu chuyện, những lá thư, những lời khuyên đầy chân thành giúp mỗi chúng ta sống tốt hơn, nhận thức thêm nhiều điều về bản thân và cuộc sống bên ngoài.
  Tuổi trẻ chẳng bao giờ hai lần thắm lại vậy nên hãy can đảm đứng lên, vượt qua mọi khó khăn thử thách, phá vỡ giới hạn của mình, để có một thanh xuân rực rỡ…!!!
  Chúng không ngừng nhắc nhở chúng ta, động viên chúng ta.
  “999 lá thư gửi cho chính mình” – Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Hy vọng bạn sẽ mãi luôn kiên cường, dũng cảm đứng ở nơi ánh sáng chiếu rọi, sống tốt một cuộc sống mà mình hằng mong ước.””
 • “GIữa cuộc sống bộn bề và đầy áp lực, đã có khi nào bạn muốn buông xuôi, từ bỏ mọi thứ?
  Miêu công tử mang đến cho người đọc những bức thư ngắn ngủi nhưng tràn đầy ý nghĩa.
  Mỗi bức thư lại mang theo những thông điệp khác nhau, nhưng nội dung chính giống như tên tác phẩm: Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất.
  Mong bạn đứng trước khó khăn có thể tự tin bước tiếp, mong bạn đối diện với thử thách có thể ung dung vượt qua, mong bạn gặp thất bại vẫn có thể đứng dậy làm lại, mong bạn đối diện với cuộc sống với một trái tim bình thản và bao dung. Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính bạn mà không phải của ai khác.
  Chỉ là ở tác phẩm này, tôi có hơi thất vọng một điều rằng dường như thông điệp qua những bức thư của tác giả gần gần giống nhau, chỉ là lời văn khác đi, câu chuyện khác đi mà thôi.
  Tôi khá ấn tượng với bìa của tác phẩm, rất đẹp. Quyển sách nhỏ gọn, nhưng chất lượng rất tốt, đặc biệt là giấy in.

Thông tin Sách:

Tên Sách: 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình

Tác giả: Miêu Công Tử

Thể loại: » Sách Văn Học »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Công ty phát hành: Vanvietbook

Mua Sách:

FAHASA: XEM GIÁ

TIKI.VN: XEM GIÁ


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)