[Sách] Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh – Adam Khoo

345

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Nếu bạn đã sẵn sàng nắm lấy chìa khóa vạn năng mở cánh cửa thành công và hạnh phúc, còn chần chờ gì nữa mà không mở quyển sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh ngay bây giờ.

Bạn sẽ khám phá được bí mật của một người vốn bị coi là “đồ bỏ” vươn lên thành triệu phú ở tuổi 26, và làm thế nào áp dụng những bí quyết đó để biến những ước mơ của bạn thành hiện thực.

Việc bạn tìm đến quyển sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh chứng tỏ một điều:

Bạn tin rằng bạn có khả năng biến chuyển tình thế, cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào đi nữa.
Bạn biết rõ mình có thể đạt được nhiều hơn những gì bạn đang có ngày hôm nay.
Bạn biết rằng bạn hoàn toàn xứng đáng có được một cuộc sống thành công và hạnh phúc.
Đúng thế! Bạn hoàn toàn có thể đạt được những gì bạn muốn.

Vấn đề chỉ nằm ở PHƯƠNG PHÁP!

Thông qua quyển sách Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh, tác giả Adam Khoo sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết đã giúp bản thân anh và hàng triệu người khác đạt được những thành công vượt ngoài sự mong đợi.

Những bí quyết ấy sẽ nằm trong tay bạn và giúp bạn biết được:

– Tại sao việc thiếu tiền bạc và thời gian không phải là lý do thật sự của việc bạn không đạt được kết quả mong muốn? Vậy nguyên nhân thật sự nằm ở đâu?

– Liệu có một Công Thức Thành Công Tuyệt Đỉnh không? Và công thức đó như thế nào?

– Tại sao có rất nhiều người khao khát thành công nhưng chỉ có một số rất ít người thành công thật sự? Và bạn phải làm gì để trở thành một trong số ít đó?

– Làm thế nào thành thạo kỹ năng giao tiếp và ảnh hưởng người khác một cách tích cực để đạt được kết quả bạn muốn?

– Niềm tin hiện nay của bạn có thể hỗ trợ hay “giết chết” tương lai của bạn như thế nào?

– Trạng thái cảm xúc của chúng ta được tạo ra như thế nào? Và bạn phải làm gì để sở hữu những trạng thái tích cực và phá vỡ những trạng thái tiêu cực?

Và còn rất nhiều rất nhiều… điều trong quyển sách đang chờ bạn khám phá!

Tác giả

Tác giả: Adam Khoo

Adam Khoo Yean Ann sinh ngày 8 tháng 4 năm 1974, là một doanh nhân thành đạt, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu.

Tự lập ở tuổi 26, Adam Khoo Yean Ann là một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất tại Singapore, sở hữu và quản lý một số doanh nghiệp trong ngành giáo dục, đào tạo, quản lý sự kiện, và quảng cáo, với doanh thu tổng cộng hàng năm vào khoảng S$30,000,000 (ba mươi triệu đô la Singapore).

Hiện Adam là chủ tịch và chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group, chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp châu Á, đồng thời là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.

Nhận xét từ độc giả

  • “Khi đọc những trang sách Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh tôi cảm thấy như mình đang trên đường tìm lại chính mình, tìm lại nhưng ước mơ, những mong muốn đã bị lãng quên. Khi đọc tôi bị cuốn sách cuốn hút đến nỗi dành tất cả thời gian để đọc nó. Một quyển sách hay để bắt đầu cho một mục tiêu mới, cho một tương lai tươi sáng hơn!
    Khi đọc tôi đã từng bước được nhìn nhận lại chính bản thân mình và nhận ra mình đã tiêu tốn thời gian như thế nào? đã bị cảm xúc chi phối ra sao?…. Bằng những lời văn trong sáng của tác giả và những minh chứng cụ thể của tác giả làm cho tôi càng có thêm động lực để vươn lên và bước tiếp!
    Cảm thấy biết ơn tác giả Adam Khoo rất nhiều!!
    ” – Dương Nga
  • “Thấy tựa đề “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh” tôi biết ngay đây là cuốn sách tôi phải đọc. Thay đổi vận mệnh không thể nào sai được, đó đúng là điều tôi phải làm lúc đó. Và thật tuyệt vời điều đó đã đến. Tôi thần tượng Adam Khoo ngay khi đọc những trang đâu tiên. NLP lần đâu tiên tôi biết rằng tư duy là do bản thân lập trình nên, buồn-vui, yêu-ghét, mọi thứ xảy đến đều do bản thân quyết định. Thật tuyệt vời khi tôi biết được điều đó. Không thể tin được là mọi chuyện dễ dàng hơn tôi nghĩ. Chỉ cần dám thay đổi, dám đương đầu khó khăn mọi thiếu sót sẽ được khác phục. Bản thân sẽ hoàn hảo nếu thật sự mong muốn điều đó. Trong sách còn nhiều khái niệm mới lạ hơn nữa mà không kể hết được. Tin tưởng và luôn hành động là sức mạnh lớn nhất không có bức tường nào ngăn cản được. Nếu bạn đang bế tắc hãy đọc cuốn sách này, chắc chắn có ích. Chúc bạn thành công.” – Duy Hung

Thông tin Sách:

Tên Sách: Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Tác giả: Adam Khoo

Thể loại: » Sách Kỹ Năng »

Nhà xuất bản: TGM Books

Công ty phát hành: TGM Books

Mua Sách:

FAHASA: XEM GIÁ – SHOPEE: XEM GIÁ – 

TIKI.VN: XEM GIÁ


Tải Sách:

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh: PDF EPUB MOBI 

Master Your Mind Design Your Destiny: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)