[Sách] Rework – Khác Biệt Để Bứt Phá

447

“Khác biệt để bứt phá” thực sự là một cuốn sách kinh tế khác biệt khi đặt ra những vấn đề trong kinh doanh kiểu như “Ít hơn là tốt” hay “Họp hành là độc dược”.

Chính nhờ điều đó mà ‘Khác biệt để bứt phá” không chỉ là một cuốn sách dạy người đọc về những “mánh khoé” kinh doanh mà còn giúp nhiều người định vị mình trong cuộc sống dù có muốn kinh doanh hay không.

Không đặt những vấn đề to tát như những tập đoàn kinh tế, cũng không đưa những nguyên tắc kinh tế khuôn mẫu, cứng nhắc, “Khác biệt để bứt phá” truyền cho người đọc cảm hứng để sống, để làm việc, để bứt khỏi những thứ nhàm chán xung quanh và tự hào về những gì mình đã làm được.

“Khác biệt để bứt phá” chỉ cho bạn một phương thức vô cùng dễ dàng để bạn gặt hái thành công. Bạn sẽ biết vì sao mình không cần đến nguồn vốn bên ngoài và vì sao bạn nên phớt lờ sự cạnh tranh. Sự thật là bạn cần ít hơn bạn nghĩ. Bạn không cần phải làm việc cật lực, không cần phải hoang phí thời gian cho công việc giấy tờ hay họp hội. Bạn thậm chí còn không cần đến cả văn phòng nữa. Những thứ đó tất thảy đều dư thừa.

Cái bạn cần là đừng nói nữa, mà hãy bắt tay vào việc. Cuốn sách sẽ chỉ cho bạn khối điều hay ho. Bạn sẽ học cách làm việc hiệu quả hơn mà không mất quá nhiều thời gian.

Thẳng thắng, rõ ràng và dễ đọc, Khác biệt để bứt phá là cuốn sách thực tiễn tuyệt vời dành cho những ai đã và đang mơ ước đến việc tạo dựng một thứ gì đó bằng chính sức mình.

Nhận xét từ độc giả:

  • “Cuốn sách mốn nói chúng ta cũng có lúc cần có có sự khác biệt đừng là bản sao của người khác. Vì đôi khi sự khác biệt lại giúp chúng ta vượt trội hẳn lên so với những người khác. Từ sự khác biệt đó mà có khi lại giúp cho mọi thứ cả trong công việc lẫn trong cuộc sống của chúng ta trở lên tốt hơn.”
  • “Đây là quyển sách hay cho những ai chuẩn bị khởi nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hai tác giả viết rất ngắn ngọn, dẫn chứng cụ thể, dễ hiểu, có lẻ đây là những kinh nghiệm thực tiễn đã được chia sẻ trên blog được tác giả tổng hợp lại. Có nhiều vấn đề tôi rất tâm đắc vì sự khác biệt, chẳng hạn như tác giả khuyên đừng ghi chép những lời nói của khách hàng, nghe xong rồi hãy quên đi… những điều thật sự cần thiết sẽ được nghe lại từ khách hàng và tự động ta sẽ nhớ. Tuy nhiên, còn nhiều vấn đề không phù hợp khi ứng dụng tại Việt Nam, ví dụ như hãy để cho nhân viên tự do, không cần quản lý… kiểu của google vậy. Chắc chắn sẽ còn nhiều điều thú vị chờ các bạn khám phá từ quyển sách này. Thân mến!”

Thông tin Sách:

Tên Sách: Khác Biệt Để Bứt Phá

Tác giả: David Heinemeier Hansson – Jason Fried

Thể loại: » Sách Kỹ Năng »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học

Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Mua Sách:

FAHASA: XEM GIÁ

TIKI.VN: XEM GIÁ


Tải Sách:

Khác Biệt Để Bứt Phá: PDF 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)