[Sách] Muôn Kiếp Nhân Sinh 1 – Many Lives, Many Times 1

105

“Muôn kiếp nhân sinh” là tác phẩm do Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong viết từ năm 2017 và hoàn tất đầu năm 2020 ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York. Những câu chuyện chưa từng tiết lộ này sẽ giúp mọi người trên thế giới chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc trái đất đang gặp nhiều tai ương, biến động, khủng hoảng từng ngày.

“Muôn kiếp nhân sinh” là một bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, là một cuốn phim đồ sộ, sống động về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay.

“Muôn kiếp nhân sinh” cung cấp cho bạn đọc kiến thức mới mẻ, vô tận của nhân loại lần đầu được hé mở, cùng những phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai thế giới của những bậc hiền triết thông thái. Đời người tưởng chừng rất dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước. Luật nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chữ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia không, không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả – luật Nhân quả của vũ trụ trước giờ không bao giờ sai.

Luật Luân hồi và Nhân quả đã tạo nhân duyên để người này gặp người kia. Gặp nhau có khi là duyên, có khi là nợ; gặp nhau có lúc để trả nợ, có lúc để nối lại duyên xưa. Có biết bao việc diễn ra trong đời, tưởng chừng như là ngẫu nhiên nhưng thật ra đã được sắp đặt từ trước. Luân hồi là một ngôi trường rộng lớn, nơi tất cả con người, tất cả sinh vật đều phải học bài học của riêng mình cho đến khi thật hoàn thiện mới thôi. Nếu không chịu học hay chưa học được trọn vẹn thì buộc phải học lại, chính xác theo quy luật của Nhân quả.

Thomas đã chia sẻ vì sao đã kể những câu chuyện riêng tư huyền bí này với Giáo sư John Vũ để thực hiện tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh”:

  • “Hiện nay thế giới đang trải qua giai đoạn hỗn loạn, xáo trộn, mà thật ra thì mọi quốc gia đều đang gánh chịu những nghiệp quả mà họ đã gây ra trong quá khứ. Mỗi quốc gia, cũng như mọi cá nhân, đều có những nghiệp quả riêng do những nhân mà họ đã gây ra. Cá nhân thì có ‘biệt nghiệp‘ riêng của từng người, nhưng quốc gia thì có ‘cộng nghiệp‘ mà tất cả những người sống trong đó đều phải trả.
  • Thường thì con người, khi hành động, ít ai nghĩ đến hậu quả, nhưng một khi hậu quả xảy đến thì họ nghĩ gì, làm gì? Họ oán hận, trách trời, trách đất, trách những người chung quanh đã gây ra những hậu quả đó? Có mấy ai biết chiêm nghiệm, tự trách mình và thay đổi không?
  • Tôi mong chúng ta – những cánh bướm bé nhỏ rung động mong manh cũng có thể tạo nên những trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người.
  • Tương lai của mỗi con người, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia và cả hành tinh này sẽ ra sao trong giai đoạn sắp tới là tùy thuộc vào thái độ ứng xử, nhìn nhận và thức tỉnh của từng cá nhân, từng tổ chức, từng quốc gia đó tạo nên. Nếu muốn thay đổi, cần khởi đầu bằng việc nhận thức, chuyển đổi tâm thức, lan tỏa yêu thương và chia sẻ sự hiểu biết từ mỗi người chúng ta trước.

Nhân quả đừng đợi thấy mới tin.
Nhân quả là bảng chỉ đường, giúp con người tìm về thiện lương“

Thông tin tác giả

Tác giả Nguyên Phong tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Ông rời Việt Nam du học ở Hoa Kỳ từ năm 1968 và tốt nghiệp cao học ở hai ngành Sinh vật học và Điện toán. Ngoài công việc chính là một kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hơn 20 năm, ông vẫn tiếp tục nghiên cứu trong vai trò nhà khoa học tại Đại học Carnergie Mellon và Đại học Seattle. Ông còn giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế tại Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản về lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Song song với vai trò một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả nổi tiếng của loạt sách về văn hóa và tâm linh phương Đông, chuyển thể từ nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu và khám phá các giá trị tinh thần từ phương Đông. Trong số đó, có thể kể: Hành Trình về phương Đông, Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Huyền thuật và đạo sĩ Tây Tạng, Minh Triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết…

Đam mê thiền học, nghiên cứu sâu sắc các vấn đề tâm linh dưới góc nhìn của khoa học, những tác phẩm của ông, phần lớn là phóng tác, giúp người đọc tiếp cận các tác phẩm gốc thuận lợi hơn, lý giải được những vấn đề còn nhiều ẩn số bằng cái nhìn minh triết.

Nhận xét từ độc giả

  • Đọc cuốn sách này rất rùng mình, vì nó làm mình nhớ lại hành trình mình đã thực hành thiền như thế nào trong giai đoạn tuổi trẻ. Luật nhân quả, luân hồi, nghiệp quả cá nhân, nghiệp quả quốc gia là những nội dung cốt lõi trong 400 trang sách. Câu chuyện về tiền kiếp có thể là hoang đường với nhiều người. Nhưng khi nó được kể lại bởi một nhà khoa học, mình nghĩ cũng sẽ đôi phần nào đó thuyết phục được độc giả. Nếu không thì mình lại làm video phân tích, đánh giá chuyên sâu vậy. Cuốn sách là một lời nhắc nhở lớn cho toàn nhân loại, khi chúng ta đang ở trong những bước chuyển lớn. Đợt Covid này cũng là một lời tiên tri ứng nghiệm từ những nội dung trong sách, rất đáng để suy ngẫm. Bác Nguyên Phong thì vẫn giữ được phong cách của mình, sách 400 mà mình đọc có 2 tối là xong hà. Nonfiction nhưng mà là fiction. Không mong cầu xa vời, mình chỉ mong rèn luyện khả năng kể chuyện như bác, để tiếp tục lan tỏa những thông điệp tới thế giới này. -Vui Lên-
  • Không ngại thẳng thắn, đây là chủ đề gây nhiều tranh cãi: tiền kiếp và luân hồi. Ngay khi nhìn thấy tiêu đề cuốn sách, xem qua nội dung, mình đã có chút suy nghĩ hơi không thoải mái. Có điều, khi biết cuốn sách được viết bởi một nhà khoa học máy tính, mình đã mua luôn mà không nghĩ thêm. Mặc dù vậy nhưng từ ngữ rất dễ hiểu, không nặng tính chuyên môn, văn phong đi vào lòng người, những yếu tố then chốt trong câu chuyện của bác, mình có thể hiểu được luôn, rất đơn giản nhưng cũng thâm sâu. Bác kể một câu chuyện làm mình đứ đừ đọc suốt 2 tiếng không bỏ xuống được để mà chạy deadline. Mình không tin vào những giáo điều thiếu căn cứ. Mình tin vào Khoa học. Và tin vào các quy luật vũ trụ, các năng lượng vật lý. Xưa nay đã thắc mắc về duyên nợ (tâm linh) có thể liên quan tới vật lý (khoa học). Cảm ơn bác Phong vì cái nhìn về nhân sinh qua các lý thuyết khoa học tinh tế. “Con người chết đi rồi tái sinh trong nhiều kiếp sống, căn cứ theo những yếu tố mà chính họ gây ra”. Luật Nhân quả giống một định luật vật lý hơn. Không mong thay đổi quan điểm của bạn. Chỉ mong bạn có thể đọc cuốn sách, suy ngẫm chút về bản thân, về con người, về xã hội. Vì chỉ có trải nghiệm mới giúp bạn tin. “Đời sống có ý nghĩa gì nếu chỉ có 1 đời sống duy nhất và chết là hết?” – Trần Minh Phương-

Thông tin sách

Tên Sách: Muôn kiếp nhân sinh 1 – Many Lives, Many Times 1

Tác giả: Nguyên Phong

Thể loại: » Sách Tôn Giáo – Tâm Linh »

Nhà xuất bản: First News – Trí Việt

Công ty phát hành: First News

Mua Sách:

TIKI.VN: XEM GIÁ

SHOPEE: XEM GIÁ


Tải Sách:

Muôn kiếp nhân sinh 1 – Many Lives, Many Times 1: PDF EPUB MOBI


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)