[Sách] Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng (Dùng Kèm App + Audio)

404

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Dùng Kèm App)

Bạn là người có trình độ tiếng anh sơ cấp

Bạn là người có trình độ tiếng Anh sơ cấp và có nhu cầu tìm hiểu phương pháp học tiếng Anh và phương pháp ghi nhớ ngoại ngữ hiệu quả. Để có thể nâng cao trình độ tiếng Anh.

Bạn đang cần học cấp tốc  tiếng anh

Bạn là người cần học nhanh chóng tiếng Anh để phục vụ cho buổi phỏng vấn xin việc hoặc dùng tiếng Anh cho công việc.Nhưng bạn chưa tìm ra phương pháp có thể nhớ nhanh được?

Bạn đang luyện thi toeic

Bạn đang ôn luyện thi Toeic và chưa biết phương pháp để ghi nhớ Từ Vựng và hệ thống tự vựng dành cho kỳ thi Toeic hiệu quả?

Bạn là giáo viên tiếng anh

Bạn là những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Đẻ phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu dễ dàng hơn?

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP HỮU HIỆU VÀ CẤP TỐC HIỂU SÂU và nắm được logic của 13 CHUYÊN ĐỀ điểm bài thi Toeic

Hiểu rõ Logic ngữ âm để phát âm chuẩn.

Làm chủ các khả năng hồi đáp để đạt điểm tối đa các câu hỏi giao tiếp

Luyện kỹ năng đọc và nắm vững vốn từ để hoàn thành tốt các bài đọc hiểu

Phương pháp luyện siêu trí nhớ của dân tộc thông minh nhất thế giới“Áp dụng phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả của người Do Thái (nơi mà mỗi đứa trẻ cũng có thể nói được vài thứ tiếng) giúp bạn NHỚ ĐƯỢC NHANH, nhiều và nhớ rất lâu, sau đó có thể sử dụng đúng.

Các từ vựng khi được trình bày theo cụm từ và mẫu câu thiết yếu, lại được hỗ trợ bằng các phương tiện hiện đại gồm online learning và mobile learning giúp việc HỌC DỄ DÀNG và hiệu quả hơn.

Cuốn sách QUÉT TRỌN từ vựng của 13 chuyên đề từ vựng bài thi Toeic kèm bài tập, bài đọc hiểu, cụm từ, ngữ cảnh giúp các bạn dễ nhớ, dễ áp dụng hơn.

Đánh giá từ độc giả

  • Quyển này vô cùng phù hợp với người cần có trình độ tiếng anh cho tốt hơn.Yên tâm đi,không phải cứ người lớn hay chuẩn bị thi chứng chỉ TOEIC mới phù hợp đâu.Hs lớp 6 cũng hc dc luôn,nhưng mà tốt nhất nên dành cho bạn nào chăm chỉ và đặc biệt là phải có trình độ kha khá tiếng anh ms học dc.Trình bày khoa học,có màu sắc nên học rất có tinh thần,kết thúc mỗi chuyên đề một bí mật học tiếng anh dc tiết lộ,rất thiết thực và thú vị.Đúng thế,từ sau khi mình học theo cách này,vốn từ vựng tăng hẳn,đã áp dụng một phần vào thực tế rồi.Riêng mình,không muốn rời luôn,muốn thôi học cũng k thể nào và kbh!Mình chỉ ước sao cho cách học này nhân rộng ra nhiều chuyên đề khác nữa,vì mình thực sự yêu cách học này!Cảm ơn tác giả nhiều!Cảm ơn cả Tiki nữa,mình biết tiếng quyển này lâu rồi nhưng không biết có bán ở đâu cả,nhờ Tiki mà mình có thể học tốt Tiếng anh!Cảm ơn!!! – Vũ Thị Phương Anh
  • Thật sự thì quyển sách này rất dàu dòng phần đầu bởi vì nó phaie giúp bạn tạo động lực để quyết tâm học. Đến trang thứ 40 Mới bắt đầu học bài đầu tiên Bài học rất phức tạp hoàn toàn phụ thuộc vào phần học onl là phải lên web đăng nhập nghe rồi mới học được nên rất chán. Và phần mềm thì khó sử dụng. Trong lúc bảo đăng nhập tài khoản đã cho sẵn vào phần mêm ở app nhưng lại ko đăng nhập được Sách thì siêu đẹp và chắc chắn. Rất chi là hài lòng tuy nhiên nội dung thật sự mình vẫn ko được nắm rõ cách học cho lắm và nếu ai muốn gắn bó lâu dài thì chắc hẳn phải tốn tiền học onl nữa vì nó chỉ cho học free 10 ngày thui. Vậy là phần nghe mình sẽ ko thể học được. Và sách ko thật sự thuộc về những bạn mới bắt đầu. Các bạn bắt buộc phải có sẵn vốn 1000 từ vựng cơ bản và có 1 trí nhớ siêu phàm mới học được quyển sách này. Sách dành cho những bạn học ôn thi toeic nên là từ vựng khá là khó thuộc. – Thanh Hà Trương Vương

Thông tin sách

Tên Sách: Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng

Tác giả: Nguyễn Anh Đức

Thể loại: » Sách Tiếng Anh »

Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Công ty phát hành: MCBooks

Mua Sách:

TIKI.VN: XEM GIÁ

FAHASA: XEM GIÁ


Tải Sách:

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng: PDF MOBI EPUB 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)