[Sách] BTS – Ở Đâu Có Hy Vọng Ở Đó Có Khó Khăn

275

BTS – Ở Đâu Có Hy Vọng Ở Đó Có Khó Khăn

“BTS – Ở đâu có hy vọng ở đó có khó khăn” là cuốn sách kể về hành trình trưởng thành của BTS. Bảy chàng trai với xuất phát điểm là những con số âm. Để đạt được thành công như hôm nay, ít ai biết được chông gai họ đã phải trải qua dày đặc đến thế nào. Máu, mồ hôi và nước mắt đã tưới lên ước mơ của Bangtan từ trước khi ra mắt đến tận bây giờ.

Một cuốn sách mang những câu chuyện truyền cảm hứng từ Bangtan. Ước mơ của bạn là gì? Chuỗi ngày trôi qua sẽ chỉ Ctrl C và Ctrl V thôi sao? Những kẻ ‘lệch chuẩn’ liệu có tồn tại được trong xã hội này? Bạn sẽ không tìm thấy một anh hùng đang giải cứu thế giới nào ở đây. Bạn chợt nhận ra sau khi đọc cuốn sách này, cách mà bảy chàng trai ấy nỗ lực thật thân quen, gần gũi, giống như cách mà bạn đối đầu với những khó khăn trong thế giới của chính mình vậy.

Những kỳ tích được lập nên nhưng Bangtan thời điểm hiện tại vẫn là 7 chàng trai của năm ấy, tin tưởng vào lựa chọn của bản thân, cống hiến hết mình vì ước mơ ấy. Bước đến được ngày hôm nay là vì dám mơ, dám làm. Có những người loay hoay một kiếp vẫn không trọn vẹn được mơ ước mang tên mình.

Đọc để thấu hiểu.

Đọc để cảm nhận.

Đọc để vững bước tiến lên. Nói tiếng nói của chính bản thân mình.

Ước mơ của bạn là gì?

Nhận xét từ độc giả:

  • “Sách thực sự rất đỉnh đó ạ. Cực kì thích hợp cho các bạn fan mới vào fd. Lại càng thích hợp hơn cho các bạn OT7. Trang sách đẹp, loại giấy trơn, những câu từ được viết trong sách gần như chạm đến tâm người đọc đó ạ. Sách có 3 chương chính, tiêu đề chủ yếu lấy cảm hứng từ Hidden Track: Sea. Bao gồm những khó khăn trước khi debut của BangTan, những lời dè bỉu, “mĩ miều” mà các cậu ấy đã từng phải nhận, hành trình vươn tới đỉnh cao danh vọng của các cậu ấy. Một số liên quan đến quá trình sáng tác nhạc. Còn cả 2 theory đỉnh nhất là “Hiệu ứng cánh bướm” và “Người du hành thời gian” nữa đó ạ. Có nguyên 5 trang dành để trích bản phát biểu của NamJoonie tại UNICEF. Bên cạnh đó không thể thiếu những fun facts, profile, hay những câu chuyện vô cùng dễ thương về BTS, về ARMY, và cả dàn staff của BigHit nữa…. Sách thực sự rất thú vị, ảnh bên trong cũng rất đẹp. Các cậu thực sự nên mua nó về đó. Tiki giao hàng rất nhanh. Giá ship cực rẻ. Nói chung là hài lòng. Chỉ trừ 1 số chỗ bị méo trong quá trình giao hàng, và 1 vài lỗi nhỏ chính tả trong sách.” – 보라해
  • “Cuốn sách mang nhiều cảm xúc ! Cảm ơn tác giả Vante , cảm ơn nhà sách Tsuki . Sách khiến tôi khái quát lại quá khứ cũng như hiện tại của các anh. Yêu bảy thiên thần này : không ngừng nỗ lực , cố gắng. Dù bản thân có bị nhận những lời chỉ trích , những lời ác ý nhưng các anh vẫn vượt qua, Tất cả bọn họ đều đứng dậy, vươn vai , ngẩng cao đầu, cùng nhau tỏa sáng Và giữ vững lập trường , 1 suy nghĩ rằng :” BTS cần có mình , phải có mình thì mới có BTS ” , ” Thật tốt khi BANGTAN có 7 ngày, thật tốt khi chúng ta có nhau !
    Đúng : ” Có những người đến và rời đi . Tương lai là điều bất định . Nhưng tại thời điểm này yêu thương và khắc ghi một hình ảnh về BANGTAN chân thực nhất . Dải ngân hà mang tên ARMY !
    Ở ĐÂU CÓ CẬU Ở ĐÓ LÀ NHÀ ♡
    … “HOME – BTS “” – Phạm Thị Thảo Vân

Thông tin Sách:

Tên Sách: BTS – Ở Đâu Có Hy Vọng Ở Đó Có Khó Khăn

Tác giả: Honggija

Thể loại: » Sách Văn Học »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội

TIKI.VN: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

FAHASA: XEM GIÁ


Tải Sách:

BTS – Ở Đâu Có Hy Vọng Ở Đó Có Khó Khăn: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)