[Sách] BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới

142

BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới

Chào mừng các bạn đến với thế giới dành cho những người hâm mộ BTS. Hãy cùng lật mở từng trang sách và khám phá những hình ảnh hậu trường, những chất chứa đằng sau ánh hào quang của nhóm nhạc pop có tầm ảnh hưởng lớn, cũng là nhóm nhạc yêu thích của bạn… BTS!

“BTS – NHỮNG BƯỚC CHÂN CHINH PHỤC THẾ GIỚI” là sự thấu hiểu về BTS, từ những bước chân đầu đời khi gia nhập Kpop, những khó khăn họ vấp phải rồi suy nghĩ về ước mơ của mình, những nỗ lực thay đổi tư duy để có được thành công vang dội như ngày hôm nay.

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM một cuốn sách viết về BTS được in khổ to với thiết kế ấn tượng, in full màu, chất liệu giấy dày dặn như 1 cuốn tạp chí cao cấp và đặc biệt dòng chữ BTS trên bìa sách được ép nhũ bạc.

100% nội dung và hình ảnh trong sách có BẢN QUYỀN

BTS – NHỮNG BƯỚC CHÂN CHINH PHỤC THẾ GIỚI”, một cuốn sách siêu HOT toàn cầu. Sách đã được xuất bản ở nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Anh, Nga, Hà Lan và nay đã được xuất bản tại Việt Nam.

Xem thêm Sách: – BTS Con Đường Khẳng Định Chính Mình

Nhận xét từ độc giả

  • “Nội dung chưa đọc nên chưa biết, nhưng chắc cũng chỉ như những bài viết mà báo, đài trước giờ vẫn tung hô BTS, là Army thì những thông tin này cũng đã biết hết. Cái đáng thất vọng cần bàn đến là hình ảnh (nhất là những tấm OT7) MỜ, VỠ và DÌM HÀNG vô cùng 〒_〒 không hề đẹp đẽ như lời tựa mô tả ngoài bìa. Thà poster khổ nhỏ còn hơn to để rồi gập lại nếp gấp ngay giữa mặt JK! Khóc tiếng cún luôn á. Điểm gỡ gạc là bookmark 3D khá đẹp, Tiki giao hàng nhanh!” – Kỳ Linh
  • “Sách to như cuốn tạp chí vậy đó. Nội dung thì chưa biết thế nào vì mình mới nhận sách hôm qua đến nay mới mở ra. Tổng quan cảm nhận đầu tiên khi đập hộp thì sách in rất đẹp bố cục rõ ràng bắt mắt. Giấy rất dày nha mọi người cả sách lẫn poster. Lúc đầu cầm poster dày quá tưởng 2 tấm không ấy ?? Card cũng đẹp lắm. Mình ship VKook bias V nên tinh thần mong trúng Vkook hay Vmin cũng được có V là được nhưng trời đâu ai thấu trúng Sope. Mà thôi trúng Sope cũng chẳng sao. Lil Meow Meow vs Tiểu Hy Vọng cũng đáng yêu chết được. Tóm gọn lại với cảm nhận của mình thì rất hài lòng đáng tiền mua. Shipper dễ thương ship như thần tốc ấy đặt từ tối hôm qua hôm sau đã réo lấy hàng. Khổ ghê!” – Ngọc Ánh

Thông tin Sách:

Tên Sách: BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới

Tác giả: Malcolm Croft

Thể loại: » Sách Văn Học »

Nhà xuất bản: Shinebooks

TIKI.VN: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

FAHASA: XEM GIÁ


Tải Sách:

BTS Những Bước Chân Chinh Phục Thế Giới: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)