[Sách] Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu

737

Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu – “Quyển sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Nó sẽ giúp bạn học hành tấn tới, học đâu nhớ đó hay xuất sắc vượt qua các kỳ thi, nhưng lợi ích thật sự từ quyển sách vượt xa hơn thế nhiều – một khi vận dụng tốt các phương pháp trong sách này, bạn sẽ khai thác triệt để tiềm năng của bộ não mình.Rèn luyện trí nhớ đồng nghĩa với việc tổ chức lại cách thức tư duy, phát triển sự sáng tạo, mài dũa các kỹ năng học tập – đồng thời nâng cao dần những chuẩn mực cuộc sống và những đỉnh cao bạn có thể chinh phục. Bởi thế, luyện trí não không chỉ đơn thuần là cách để học tốt hơn mà còn là bước khởi đầu cho một cuộc đời mới.

Bạn sẽ bắt đầu thay đổi ngoạn mục suy nghĩ và cảm nhận về tất cả mọi thứ xung quanh.Tôi muốn bạn quên ngay đi quan niệm rằng bạn có một trí nhớ “tốt” hay “tệ”. Bất kỳ ai cũng có thể rèn luyện để bộ não ghi nhớ mọi điều họ cần nhớ. Những phương pháp này không hề mới, chúng vô cùng đơn giản, đã được vận dụng hàng thế kỷ qua và vẫn còn hữu dụng cho thời đại ngày nay. Vấn đề chỉ còn là bạn cần nắm rõ vai trò của trí nhớ và vận dụng các nguyên tắc sử dụng trí não vào quá trình học tập của bạn như thế nào mà thôi.Rèn luyện trí nhớ không chỉ gói gọn trong việc học thuộc lòng bài vở để chuẩn bị cho kỳ thi (mặc dù trong quyển sách này bạn sẽ tìm thấy chính xác các giải pháp cho điều này, thậm chí các bí kíp bạn cần ngay lúc này cho bài kiểm tra gần kề). Để thực sự thành công, trong học hành lẫn cuộc sống, bạn cần biết cách tận dụng hết công suất “bộ nhớ” của mình.”

Nhận xét từ độc giả

“Có quá nhiều kiến thức cần phải nhớ, Có quá nhiều áp lực dồn đẩy và cũng quá it́ thời gian để tập trung đọc đi, nhớ lại cả tập kiến thức,tài luyện cảm tưởng dài đến vô tận, trừu tượng đến vô thường. Vậy tại sao để ” học nhanh nhớ lâu”… cuốn sách này chính là giải pháp cho bạn. Cuốn sách mỏng đến ngỡ ngàng nhưng lại có nội dung mới mẻ, hữu ích, đủ để khiến con người ta mê mẩn mà mài đọc, nghiền ngẫm và hành động ,…Cuốn sách chủ yếu tập trung vào những mảng sau :1. Cấu trúc bộ não ,2. Kỹ năng ghi nhớ bằng các giác quan, sự tưởng tượng và sáng tạo,3. Nhắc nhở về vấn đề thể chất và tinh thần. Nhược điểm : nhiều lúc cách trình bày có hơi vô nghĩa, phần cấu trúc và hoạt động của não bộ diễn giải qúa chi tiết, dài dòng –»» nhàm chán,bức bối vô cùng. Sách về rèn trí nhớ ngoài cuốn này mình mong các bạn tìm đọc cuốn Bí mật của một trí nhớ siêu phàm và Trí tuệ Do Thái( Eran Katz). Cảm ơn Tiki, cùng những người có đóng góp để cho ra đời cuốn sách này và những bạn đọc hết đánh giá của tôi, hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn”

“Craig từng bị chê là “có cái mỏ như vịt và không nên mở miệng trước đám đông” nhưng ông đã đọc tất cả các sách về diễn thuyết và áp dụng để đạt chức vô địch. Craig chia sẻ: Đa số mọi người rất lười đọc sách, nên trong một năm bạn chỉ cần đọc một cuốn sách, là đã trở thành “tiến sĩ” trong mắt 90% dân số còn lại. Vậy sẽ ra sao nếu bạn có thể đọc nhanh hơn, 1 cuốn mỗi tháng, 1 cuốn mỗi tuần? Bạn sẽ thành “giáo sư”!
Hơn nữa, thời đại ngày nay cho dù không muốn bạn vẫn phải đọc hằng ngày. Nếu bạn đang đi học, thì đó là những tập đề cương dày cộp. Nếu bạn đang đi làm, thì đó là những tài liệu chuyên môn nặng trịch. Vậy thì khi đọc nhanh hơn, bạn không những sẽ thoát khỏi gánh nặng nhanh hơn (và vẫn đảm bảo yêu cầu điểm số, công việc) mà còn có thể dành thời gian cho những thứ khác, hoặc đọc những cuốn sách mình thích!”

Thông tin Sách:

Tên Sách: Bí Quyết Học Nhanh Nhớ Lâu

Tác giả: Jonathan Hancok

Thể loại: » Sách Kỹ Năng »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Mua Sách:

FAHASA: XEM GIÁ

TIKI.VN: XEM GIÁ


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)