Top 3 cuốn sách về sức khỏe giúp bạn xây dựng một lối sống lành mạnh

20

Trong cuộc sống này, không có gì quan trọng cho bạn bằng chính con người bạn, một thân thể không bệnh tật, một tâm hồn không loạn đó là chân hạnh phúc của con người. Có câu nói: “Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe”.

Quả đúng như vậy, bệnh tật không trừ một ai bất kể bạn là người giàu hay người nghèo, người có địa vị cao hay thấp. Nếu bạn may mắn được sở hữu một sức khỏe tốt thì đồng nghĩa với việc bạn đang cận kề với thành công về mọi lĩnh vực. Sức khỏe thể chất được thể hiện một cách tổng quát sự sảng khoái và thoải mái về thể chất. Càng sảng khoái, thoải mái, càng chứng tỏ bạn là người khoẻ mạnh.

CĐPT – Chia sẻ top 3 cuốn sách về sức khỏe nên đọc nhằm giúp bạn xây dựng một lối sống lành mạnh. ĐẶT SÁCH

1. 22 Ngày Cách Mạng Cơ Thể

 ĐỌC THỬ ĐẶT SÁCH

Cuốn sách sẽ giúp cho độc giả hiểu được những lợi ích của việc thực hiện chế độ ăn dựa trên thực vật, nó không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà còn cho hành tinh này. Bởi vì thực vật rất giàu dinh dưỡng, chúng ta có thể trồng nhiều thức ăn trên ít diện tích đất hơn và cho nhiều người hơn.

Kế hoạch ăn uống cho Cuộc cách mạng 22 ngày bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Mỗi ngày trong số 22 ngày sẽ được trình bày đầy đủ, chi tiết từ khâu chuẩn bị dụng cụ, lựa chọn nguyên liệu thực vật. Cuốn sách cung cấp 22 thực đơn chi tiết cùng những bài tập cụ thể cho từng ngày một trong suốt cả chương trình. Mỗi thực đơn đưa ra sẽ hướng đến chế độ 80 – 10 – 10 (80% tinh bột, 10% chất béo và 10% chất đạm).

Thay đổi không phải điều dễ dàng. Không ai nói với bạn vậy cả. Nếu bạn muốn tạo ra sự thay đổi và có được lợi ích thực sự, bạn phải kiên trì với chương trình này. Bằng cách tuân theo những nguyên tắc đơn giản được liệt kê trong cuốn sách, bạn sẽ thấy vóc dáng được cải thiện, sức khỏe được tăng cường, đạt được sức sống và tuổi thọ – và có một cơ thể tốt nhất cho cuộc sống.

2. 10 Phút Tĩnh Tâm – 71 Thói Quen Cân Bằng Cuộc Sống Hiện Đại

 ĐỌC THỬ ĐẶT SÁCH

Cuốn “10 phút tĩnh tâm” mang đến cho bạn những gì?

– Cung cấp cho bạn các công cụ thực tiễn để hình thành thói quen tĩnh tâm

– Đề ra 71 thói quen tĩnh tâm từ sáng đến chiều, tối mà bạn nên thực hành. Đây là những thói quen toàn diện về cả thể chất, tinh thần như thói quen dậy sớm, hít thở buổi sáng, sắp xếp giường chiếu, mỉm cưởi ra sao, suy nghĩ tích cực như thế nào, thậm chí cả việc rửa bát.

– Giúp bạn thực hành thường xuyên và biến nó thành thói quen vô điều kiện.

Ở phần cuối cuốn sách, tác giả còn đưa ra mẫu kế hoạch công việc cần làm, mẫu đánh giá kết quả để bất cứ độc giả nào cũng có thể vận dụng cho bản thân. Bạn có thể vạch ra những việc cần làm trong ngày và đánh giá được hiệu quả của chúng. Tất nhiên bạn sẽ không thể làm hết ngay 71 thói quen được tác giả nhắc đến. Nhưng cuốn sách cũng nhấn mạnh, bạn cần xây dựng các các thói quen như thế nào để biến chúng thành bản năng và tiếp tục xây dựng thói quen khác. Làm được những điều đó, bạn có thể vượt qua mọi thử thách theo cách của mình.

3. Cơ Thể 4 Giờ – Bí Quyết Cân Đối, Khỏe Mạnh Và Đời Sống Tình Dục Thăng Hoa

 ĐỌC THỬ ĐẶT SÁCH

Trong thể 4 giờ bạn sẽ học được những điều sau (mỗi điều không tốn hết 30 phút):

  • Cách giữ cơ thể cân đối với chế độ Slow-Carb siêu đơn giản
  • Biết cách chọn lựa và ăn uống khoa học
  • Xây dựng được lịch trình luyện tập phù hợp với thể trạng của cơ thể
  • Cách sử dụng hiệu quả 4 giờ tập luyện gym để đạt được mục tiêu như ý
  • Cách có vòng ba hoàn hảo, bài tập bụng 6 phút mỗi ngày
  • Biết cách nên đi ngủ lúc nào và ngủ bao lâu để thêm thời gian làm việc hiệu quả
  • Cách cải thiện đời sống hạnh phúc lứa đôi
  • Cách tìm bí mật điểm G mà không phải ai cũng chắc chắn đã biết
  • Cách giữ ổn định và tăng nội tiết tố testosterone tự nhiên  – được gọi là hormone thành công

(CĐPT – khuyến khích các bạn mua bản gốc, bản quyền chính hãng tại Tủ Sách Online)