[Sách] Tâm An Ắt Bình An

1143

Cuộc đời không phải lúc nào cũng là câu chuyện cười, nên muốn sống vui, mỗi người cần có riêng mình một bí kíp.

Trời mưa, coi đó là chuyện hay cho cỏ cây hoa lá. Mưa đủ, hoa bung nở, ru êm những bực bội trong lòng. Người đời quen bạc bẽo, coi đó là bài học để độc lập mà sống. Tự chủ rồi, sẽ học được cách thứ tha cho những ái hận quẩn quanh. Đường công danh trắc trở, coi đó là bậc thềm để dậm bước tới thành công. Gập ghềnh mãi, bất công cũng thành bất bại, thắng lợi cũng liền trong tay. Tóm lại, đời có ra sao – là khổ hay vui, là đắng hay ngọt cũng là tùy theo tâm tính của mỗi người.

Lòng bạn có ấm áp, thiện lành, rộng rãi thì đời mới có rực rỡ, thoáng đãng mà yên vui.

“Tâm an ắt bình an”, cuốn sách đầu tay của tác Thiên An thường được biết tới với biệt danh “Anh Tấm” – tác giả của nhiều bài viết nghiên cứu mệnh số nhân sinh được yêu mến. “Tâm an ắt bình an” chính là bí kíp điều chỉnh tâm tính mà chắc hẳn mỗi người trong chúng ta – dù ở bất kỳ độ tuổi nào đều cần, để đọc, để ngẫm và hơn cả là để thực hành một cách sống:

“Tâm ta như mặt trăng. Cuộc sống như hồ nước. Tâm ta tròn thì phản chiếu trong hồ nước là hình tròn. Tâm ta khuyết thì phản chiếu trong hồ nước là hình khuyết. Nên nếu có thời điểm nào quá khó khăn, quá mỏi mệt, quá chán nản, quá đớn đau. Thay vì tìm cách thay đổi cuộc sống, thay đổi cái hình chiếu trong hồ nước, hãy nhắm mắt lại, thay đổi tâm thái của bản thân mình. Khi đó dù mọi thứ vẫn vậy, cuộc sống vẫn bon chen và đầy thử thách. Ta cũng sẽ vẫn thấy, bản tâm mình được thanh thản và thư thái hơn.”

“Tâm an ắt bình an”, tâm hồn bạn có tử tế, đường đi mới ngay thẳng, gặp được người chân thành. Thâm tâm bạn kiên cường, bất khuất mới có duyên gặt trái ngọt trên cao. “Tâm an ắt bình an”, nhớ câu này ở trong lòng mỗi khi đời bão nổi, để khỏi phải trăn trở với những chuyện bi hài của thế gian. Để giữa đời vụng lầy vẫn thản nhiên rũ mình làm một đóa sen thơm yên tịnh.

“Tâm an ắt bình an”. Hãy mang cuốn sách này của “Anh Tấm” theo bạn trong những năm tháng sau này, để giá trị của sự bình an luôn tròn vẹn trong tâm trí bạn, giúp bạn tiếp cận những đặc biệt riêng trong cuộc đời của mình. Để quá khứ thôi là nỗi bi quan, để hôm nay thêm tự tin, để sống thêm ngày mai là thêm động lực.

“Mỗi người một mệnh số, mỗi người một nghiệp quả, mỗi người một phúc duyên chẳng ai giống ai. Hãy cứ cố gắng, hãy cứ kiên cường, hãy cứ mạnh mẽ Vinh hoa ở thời điểm được vinh hoa. Phú quý ở điểm xứng đáng được phú quý.”

Hãy cứ là chính mình. Sống một đời rực rỡ và bình phàm an yên!

Nhận xét từ độc giả

  • Trời có những ngày mưa gió, người có phúc có họa, nhưng trong đời người ngoài sinh tử ra thì không có bao nhiêu chuyện lớn cả, nếu như có thể tĩnh tâm, giữ thái độ xử thế hòa nhã, thản nhiên thì đương nhiên sẽ có thể gìn giữ được nội tâm an lành bình yên trước khó khăn trong cuộc sống… – tinhthienthu
  • Đọc cuốn sách của a Tấm giúp mình có tư duy, cách nhìn đúng về cuộc sống, về con người và nhiều vấn đề khác trong cuộc sống nhất là về chuyện tình cảm, chuyện vợ chồng, chuyện ngoại tình, chuyện chúng thủy, chuyện làm người tốt và phải có trí tuệ, chuyện làm giàu.Cảm ơn a Tấm và nhà sách rất nhiều, bất cứ ai cũng nên sở hữu cuốn sách này nhất là những bạn trẻ đang bắt đầu khởi nghiệp, bắt đầu yêu, đang tìm con đường làm giàu và thiếu phương hướng mục tiêu. cuốn sách này chính là dành cho tôi và các bạn. – Hoàng Trang
  • Cảm thấy may mắn khi được đọc cuốn sách này, khi tâm trạng ko tốt lại xem nh video của a Tấm đăng lên, sau đó cảm thấy tinh thần tốt hơn hẳn. Dù chưa có tg đọc hết cuốn sách, nhưng bthan sẽ đọc và ngẫm, mong mình sẽ trở thành 1 ng tốt hơn, bớt ích kỷ, bớt suy nghĩ, mong lòng sẽ nhẹ nhàng! – thanhhuyen91sctn

Tên Sách: Tâm An Ắt Bình An

Tác giả: Thiên An

Thể loại: » Sách Văn Học »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Công ty phát hành: Skybooks

Mua Sách:

TIKI.VN: XEM GIÁ

SHOPEE: XEM GIÁ

FAHASA: XEM GIÁ


Tải Sách:

Tâm An Ắt Bình An: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)