[Sách] Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật

14

Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật

Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một không gian luôn ngăn nắp và sạch sẽ với phương pháp KonMari kỳ diệu. Chuyên gia sắp xếp và dọn dẹp người Nhật, Marie Kondo, sẽ giúp bạn dọn sạch các căn phòng một lần cho mãi mãi với các phương pháp truyền cảm hứng được thực hiện theo từng bước.

Điểm mấu chốt để thành công trong việc dọn dẹp nhà cửa là bạn phải thực hiện theo thứ tự đúng, chỉ giữ lại những thứ bạn thật sự yêu thích và làm tất cả cùng lúc – và thật nhanh. Sau đó, trong suốt phần đời còn lại, bạn chỉ cần lựa chọn giữ lại thứ gì và bỏ đi thứ gì.

Phương pháp KonMari sẽ không chỉ biến đổi không gian của bạn. Khi bạn giữ được trật tự cho ngôi nhà của mình, toàn bộ cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi. Bạn có thể cảm thấy tự tin hơn, trở nên thành công hơn, và có thể có năng lượng và động lực để tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn.

Sau khi đọc cuốn sách “Nghệ thuật bài trí của người Nhật: Phép màu thay đổi cuộc sống”, bạn sẽ có can đảm để bứt ra khỏi những khía cạnh tiêu cực trong cuộc sống: Bạn có thể nhận ra và chấm dứt một mối quan hệ chẳng ra gì; bạn có thể không cảm thấy lo lắng nữa, và cuối cùng bạn có thể giảm cân như ý.

Phương pháp của Marie Kondo dựa trên tôn chỉ cận “đã sạch sẽ một lần thì sẽ không bao giờ bừa bộn nữa”. Nếu bạn nghĩ điều đó thật không tưởng, chắc chắn là bạn nên đọc cuốn sách hấp dẫn này.

Cuốn sách đã được xuất bản sang 33 thứ tiếng. Đã bán được 1,5 triệu bản tiếng Nhật và hơn 2 triệu bản tiếng Anh. Và liên tục đứng đầu trên các bảng xếp hạng của: Amazon, New York Times, Brazilian Newspaper, German Newspaper….

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:
Lời nói đầu
1. Tại sao tôi không thể giữ nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp ?
2. Đầu tiên, hãy biết từ bỏ
3. Dọn dẹp bằng cách phân loại
4. Cất giữ đồ vật ngăn nắp
5. Tác dụng của việc dọn dẹp : Khiến cuộc sống biến chuyển diệu kì
Lời bạt.

Thông tin tác giả:

Marie Kondo bắt đầu đọc các tạp chí nội trợ từ lúc 5 tuổi, yêu thích trật tự và vẻ đẹp của những không gian được sắp xếp đẹp đẽ mà nhìn thấy trong những tờ tạp chí đó. Sau đó, khi 15 tuổi, bắt đầu tìm hiểu nghiêm túc về việc dọn dẹp nhà cửa. Cô bắt đầu với phòng ngủ của chính mình và sau đó chuyển sang phòng ngủ của các anh chị em trong nhà. Giờ đây, điều hành một công việc kinh doanh dịch vụ tư vấn thành công ở Tokyo nhằm giúp đỡ các khách hàng biến ngôi nhà bừa bãi của họ thành những không gian đẹp, yên bình và đầy cảm hứng.

Nhận xét từ độc giả:

  • “Cách bài trí thông minh nhất là làm cho không gian trở nên gọn gàng nhất. Hãy bắt đầu bằng việc dọn dẹp. Từ nhỏ có thể bạn đã được dạy cách nấu ăn, cách sửa chữa vài vật linh tinh … nhưng không ai dạy cách dọn dẹp cả. Bạn nghĩ “biết dọn dẹp” là bẩm sinh? Cuốn sách này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại. Có lẽ, nó cũng sẽ thay đổi cách sống của bạn.” – Khả Thi
  • “Đây là quyển sách thực sự thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi trở nên hạnh phúc hơn với những ít món đồ – nhưng mang lại nhiều niềm vui cho mình. Quyển sách này thực sự hữu ích với những bạn gái – người thường xuyên vất vả dọn nhà, dọn cả đời. Làm theo những lời khuyên của tác giả, tôi tiết kiệm được thời gian dọn dẹp và có thêm thời gian cho những việc yêu thích khác. Quyển sách này không những thay đổi quan điểm của tôi về việc dọn dẹp, mà còn cả tư tưởng trong cuộc sống. Tôi đã mua thêm 3 quyển để tặng cho những người bạn của mình.” – Phạm Tố Nga

Thông tin Sách:

Tên Sách: Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật

Tác giả: Marie Kondo

Thể loại: » Sách Kỹ Năng »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

Công ty phát hành: Thái Hà

FAHASA: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

TIKI.VN: XEM GIÁ


Tải Sách:

Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)