[Sách] Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao – The Fault in Our Stars

21

Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao

Mặc dù phép màu y học đã giúp thu hẹp khối u và ban thêm vài năm sống cho Hazel nhưng cuộc đời cô bé đang ở vào giai đoạn cuối, từng chương kế tiếp được viết theo kết quả chẩn đoán. Nhưng khi có một nhân vật điển trai tên là Augustus Waters đột nhiên xuất hiện tại Hội Tương Trợ Bệnh Nhi Ung Thư, câu chuyện của Hazel sắp được viết lại hoàn toàn.

Sâu sắc, táo bạo, ngang tàng, và thô ráp, Khi lỗi thuộc về những vì sao là tác phẩm thương tâm và tham vọng nhất của John Green, tác giả của những giải thưởng, nhưng đồng thời lại khám phá một cách khéo léo nét hài hước, li kỳ, và bi thảm của việc sống và việc yêu.
Với giọng văn giản dị đến mức không bị gò bó bởi mọi quy tắc phân chia độc giả, Khi lỗi thuộc về những vì sao miêu tả tình yêu đích thực của hai bạn trẻ đang bị mắc kẹt trong những vũng lầy của cuộc đời. Trong hoàn cảnh đó, liệu ước mơ, hi vòng và tình yêu của hai bạn có đủ mạnh để đi qua những khó khăn? Khi lỗi thuộc về những vì sao được viết vì tuổi trẻ, chứ không phải viết cho tuổi trẻ, có thể vì thế mà tiểu thuyết này rất dễ đọc, dễ tiếp thu bởi mọi lứa tuổi. Hãy đọc và cảm nhận sức sống của tuổi trẻ và tình yêu trong Khi lỗi thuộc về những vì sao.
Sách kể về cô bé Hazel đang ở độ tuổi đẹp nhất nhưng lại không may mắn mắc bệnh ung thư. Dù đã được chữa bệnh trước đó nhưng cuộc đời của cô chỉ được kéo dài thêm vài năm mà thôi, cô biết, tất cả mọi người đều biết rằng, sẽ gần thôi cô sẽ sẽ phải sang thế giới bên kia. Cô bị cha mẹ ép đi tham dự hội Hỗ trợ bệnh nhân ung thư để nhận được sự đồng cảm, sự giúp đỡ tốt hơn từ các bệnh nhân khác, tại đây, cô đã gặp Augustus Waters, một anh chàng điển trai 17 tuổi. Từ đây, cuộc sống của cô đã được viết lại hoàn toàn.
Khi lỗi thuộc về những vì sao xoáy vào những đề tài khó trả lời: Liệu ta có được nhớ đến, liệu ta có được yêu thương, liệu ta sẽ để lại một dấu ấn trên cõi đời này?
Khi lỗi thuộc về những vì sao là tác phẩm thứ tư của John Green, được cho ra mắt ở Mỹ cách đây 2 năm và ngay lập tức trở thành sách bán chạy nhất trên các bảng xếp hạng sách danh tiếng như New York Times, Wall Street Journal, Indiebound…

Nhận xét từ độc giả:

  • “Một cuộn sách về tình yêu và tuổi trẻ, về khát khao sống và tinh thần lạc quan của những bạn trẻ. Cuốn sách không có “cái kết vẹn toàn cho những điều còn dang dở” nhưng đã để đọng lại không ít những cảm xúc cho người đọc. Đó là những triết lý sống để chúng ta nhìn lại bản thân, nhìn lại những ng trẻ trong tác phẩm để biết chúng ta may mắn đến nhường nào. Nó không chỉ là sự ngưỡng mộ cho một mối tình rất đẹp mà còn là sự tiếc nuối cho cái kết. Không chỉ là tình yêu, nó còn là sự hy vọng, sự dũng cảm, sự khát khao thực hiện ước mơ. Chúng ta chỉ sống một lần, làm những điều mình yêu và bên cạnh những người mình thương có lẽ là điều hạnh phúc nhất. Đây còn là câu chuyện về tình cảm gia đình, về sự yêu thương và chở che của bố mẹ. Ngoài kia phong ba bão tố thế nào thì gia đình cũng sẽ là nơi vỗ về những nỗi đau và tiếp thêm sức mạnh để chúng ta có thể mạnh mẽ hơn. Cảm ơn tác giả.” – Huỳnh Thị Mỹ Phụng
  • “Cái tựa đề đã gây tò mò làm nội dung câu chuyện cũng gây tò mò không kém.
    Một chuyện tình dễ thương tuổi mới lớn của 2 số phận không hoàn hảo
    Những người có số phận không hoàn hảo luôn lạc quan vượt lên số phận
    Một thế giới khác mà bạn có thể bạn chưa biết, hãy đọc và cảm thông, tuy nhiên họ cũng không cần sự thương hại đâu, cứ coi họ là người bình thường là họ sẽ vui xiết bao” – Kieu Duong

Thông tin Sách:

Tên Sách: Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao

Tác giả: John Green

Thể loại: » Sách Văn Học »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ

Công ty phát hành: NXB Trẻ

FAHASA: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

TIKI.VN: XEM GIÁ


Tải Sách:

Khi Lỗi Thuộc Về Những Vì Sao: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)