[Sách] Con đường phía trước – The Road Ahead

340

Con đường phía trước – The Road Ahead

Tác giả: Bill Gates

Nhà xuất bản trẻ

–  Vài nét về cuốn sách “The Road Ahead“​:

Đây là cuốn tự truyện đặc biệt của một con ngời huyền thoại- một ngời đã làm thay đổi thế giới chúng ta khởi đầu từ những suy nghĩ và ước mơ táo bạo cùng niềm say mê khám phá ngay từ tuổi 13.

Cuốn sách được cập nhật với những thông tin và hình ảnh mới nhất này sẽ mở ra cho chúng ta những câu chuyện từ những ngày tháng thủa ban đầu của chàng thiếu niên với ý tưởng chiếc máy tính cho mọi ngời, rồi bỏ ngang trường Đại học Danh tiếng Harvard để làm điều mình thích, rồi biết bao thử thách thăng trầm để tạo dựng tập đoàn khổng lồ hàng đầu thế giới – Microsoft. Cậu bé ngày nào đã thống trị và làm xôn xao thế giới nhiều thập kỷ liền – là ngời sáng tạo nhất, quyền lực nhất hành tinh- đã, đang và sẽ còn làm thay đổi thế giới.

Các bạn sẽ khám phá câu chuyện thú vị, một tính cách đặc biệt, một tầm nhìn rộng lớn, một suy nghĩ mới mẻ, rất độc đáo và một tài nǎng hiếm có của một con ngời ma tầm ảnh hưởng đối với thế giới chúng ta mạnh mẽ biết bao.

Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Con đường phía trước – Bill Gates do chính Bill Gates viết, cuốn sách đã lập kỷ lục được bình chọn là cuốn sách bán chạy nhất suốt nhiều tháng liền khi phát hành tại Mỹ, là một cuốn sách không thể thiếu được cho bất cứ ai quan tâm đến công nghệ thông tin, bất cứ ai yêu hay ghét Bill Gates.

Link tải toàn bộ ebook:

Bản tiếng Việt

Con đường phía trước (file .pdf) ……… DOWNLOAD

Con đường phía trước (file .epub) ……… DOWNLOAD

Con đường phía trước (file .prc) ……… DOWNLOAD

Bản tiếng Anh

Con đường phía trước (file .pdf) ……… DOWNLOAD

Con đường phía trước (file .epub) ……… DOWNLOAD

Con đường phía trước (file .mobi…….. DOWNLOAD

(Conduongphiatruoc.com khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách để ủng hộ tác giả.)

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments