[Sách] Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại

31

Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại

Giờ khởi hành đã điểm…

Chào bạn, mình là Kien Tran, người đồng hành cùng bạn trong chuyến đi này. Phải nhắn nhủ với bạn trước rằng đây không phải là một chuyến tàu bình thường mà bạn đã từng đi. Có lẽ bạn đã từng nghe tới dự án đưa người lên sao Hỏa bằng chuyến du hành một chiều? Một đi không trở lại. Chuyến tàu này cũng giống như vậy. Một khi bạn đã tới nơi, bạn sẽ không thể quay đầu lại được. Sẽ không có tàu cho bạn quay về, và có lẽ chính bạn cũng không muốn quay về.

Nhưng yên tâm, ít ra bạn không phải đi lên sao Hỏa. Đây là chuyến tàu trong chính tâm trí bạn. Bạn muốn thay đổi tư duy, bạn cần phải book vé. Và bạn đã làm. Mình sẽ trò chuyện cùng bạn trong cả chuyến đi này.

Chuyến đi này sẽ có nhiều chặng đường khác nhau. Mỗi chặng đường sẽ khiến cho bạn phải dừng lại suy nghĩ. Có chặng đường bạn đã quen thuộc rồi, bạn hãy coi chúng như một sự nhắc nhở. Vì đó có thể là những chặng bạn đã đi qua nhưng chưa đủ lòng tin vững vàng để cảm nhận cho trọn vẹn.

Có những chặng bất ngờ hơn, làm bạn suy nghĩ nhiều hơn. Thậm chí khi đọc xong bạn sẽ nảy sinh tâm lý kháng cự, phản cảm. Đây là những chặng đường thú vị. Mình muốn bạn đừng vội sử dụng tư duy hiện có để đánh giá mà hãy cảm nhận trước. Có thể để đó rồi vài năm sau đánh giá lại. Hãy giữ một cái đầu mở.

Mỗi chặng đường có những đặc trưng và điểm nhấn riêng. Chúng có thể không dài, nhưng tất cả những chặng này cộng lại đã tạo nên hẳn một con đường. Con đường mà bạn phải lên tàu để có thể đi đến đích như bạn thấy chứ không thể đi bộ. Mình muốn bạn xem việc đọc cuốn sách này giống như một hành trình và muốn bạn tận hưởng nó nhiều hơn là cố gắng hoàn thành nó cho xong. Bởi bạn nghĩ xem, việc mình viết cuốn sách này, hay mở ra con đường này trước mặt bạn, về bản chất cũng là một cuộc hành trình.

Khi bạn tới điểm đến cuối cùng của cuộc hành trình này, bạn sẽ trở thành một con người khác.

Chuyến tàu này sinh ra không phải để đi một vòng quanh thành phố rồi quay lại chỗ cũ. Nó sinh ra để đưa bạn tới điểm đến cách rất xa vị trí hiện tại của bạn.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc hành trình? Hãy vẫy tay chào thế giới cũ của bạn. Thắt dây an toàn.

Chuyến tàu chính thức khởi hành.

Nhận xét từ độc giả:

  • “Mình hâm mộ bạn Kien Tran từ lâu rùi, sách của bạn ra cuốn nào mình hốt nhau cuốn đó, kể cả sách bản ebook, rồi seminars nữa. Cuốn sách mới này của Kiên quả là không làm mình thất vọng tí nào, kiểu viết rất lạ lùng mà cuốn hút, không giống ai cả, mà đọc chữ nào, câu nào, đoạn nào, là đã là phê lắm. Các bạn trẻ nên mua đọc nhé! ” Nó sẽ giải thoát bạn, làm thức tỉnh bạn. Sau khi đến điểm dừng cuối cùng, bạn sẽ trở thành con người khác”. Many thanks đến bạn Kiên cute của chúng tớ. hihi” – Nguyễn Thị Huyền Trang
  • “Cuốn sách đã khơi dậy cho tôi lòng quyết tâm học hỏi để trở thành một con người có giá trị, một người công bằng. Tôi đã ngủ quên sau thất bại của kì thi đại học mà không nhận ra lỗi của cả hệ thống giáo dục nhưng như tác giả Kien Tran chia sẻ, bây giờ thứ tôi cần là “một sự thay đổi khủng khiếp” để tiếp tục trải nghiệm cuộc sống mà không nghĩ tới xem thành quả của nó ra sao. Cảm ơn tác giả Kien Tran rất nhiều!” – Nguyễn Hường

Thông tin Sách:

Tên Sách: Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại

Tác giả: Kiên Trần

Thể loại: » Sách Kỹ Năng »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Công ty phát hành: Saigon Books

FAHASA: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

TIKI.VN: XEM GIÁ


Tải Sách:

Chuyến Tàu Một Chiều Không Trở Lại: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)