[Sách] Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

1409

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

“Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới”của Og Mandino là một hành trình dài về câu chuyện của Hafid, một cậu bé lạc đà nghèo, ở Jerusalem cổ đại. Người thanh niên đã học được từ một thương nhân giàu có và thành công về những bí quyết để trở thành một người bán hàng vĩ đại.

Cuốn sách này được gói gọn trong mười cuốn da dê giúp bạn trở thành một Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, tuy nhiên nó không chỉ dạy bạn cách “bán hàng”, mà nó còn là một cuốn sách dạy bạn làm người, giúp bạn trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà mình đã chọn. Nội dung cuốn sách này được đúc rút từ những kinh nghiệm xương máu mà nhờ đó nó đã biến các ước mơ của cổ nhân thành hiện thực chứ không phải do một cá nhân nào đó tưởng tượng ra trong khi lại chưa được thực nghiệm kiểm chứng cả. Mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn con đường để thực hiện giấc mơ của mình tuỳ thuận với nhận thức riêng của họ. Quyển sách này là một trong những con đường có thể giúp bạn đạt được ước mơ của mình. Cho đến nay, “Người bán hàng vĩ đại nhất Thế giới” được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã bán ra hơn 50 triệu bản, trở thành cuốn sách bán chạy nhất Thế giới.

“Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới” có một cốt truyện rất độc đáo và thú vị cùng văn phong tài tình và cuốn hút. Mỗi người trong chúng ta đều là một nhà kinh doanh, dù ta thuộc ngành nghề nào. Bởi vì quan trọng nhất là ta phải tiếp thị được bản thân mình cho chính mình, chỉ khi đó ta mới tìm được hạnh phúc và sự bình yên trong tâm hồn. Hãy đọc thật cẩn thận, tiếp thu và lưu từng chi tiết trong cuốn sách này, và nó sẽ giúp bất cứ người nào trở thành nhà kinh doanh tài ba nhất.

Tác giả:

Tác giả: Og Mandino

Augustine Og Mandino (12/12/1923 – 3/9/1996) là một người bán hàng tài ba. Ông chính là tác giả của cuốn sách nổi tiếng Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới (The Greatest Salesman in the world). Og Mandino đã trở thành một trong những tác giả xuất sắc nhất, truyền cảm hứng mạnh mẽ tới độc giả.

Những cuốn sách của ông đã được bán trên 50 triệu bản và được dịch sang hơn 25 thứ tiếng khác nhau. Ồng làm tổng biên tập tạp chí Success Unlimited cho đến năm 1976. Tên tuổi của Og Mandino đã được đưa vào Nhà lưu danh những diễn giả nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Nhận xét từ độc giả:

  • Không riêng gì về lĩnh vực kinh doanh, cuốn sách người bán hàng vĩ đại nhất thế giới chỉ cho ta con đường để trở nên hoàn hảo…Tuy cuốn sách không quá đẹp về bề ngoài nhưng bên trong nó là một nội dung xúc tích về cách sống, cách suy nghĩ của con người nói chung và của người bán hàng nói riêng. Để đạt được ước mơ ấy thì mình phải cố gắng và cố gắng như thế nào thì chính cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn. Không quá dài dòng tuy nhiên tôi phải đọc thật chậm và ngẫm nghĩ mới thấu hiểu hết cái tinh túy mà người trước để lại cho hậu duệ của mình… Cảm ơn Og Mandino, trong suy nghĩ của tôi, tác giả chính là hình ảnh hóa thân Hafid. Cảm ơn ông, một câu chuyện với những đúc kết tuyệt vời… – Qr Le

  • Thông qua câu chuyện dễ hiểu và hấp dẫn, tác giả đã dẫn dắt người đọc đi theo hành trình khám phá “kho tàng” đã giúp cho chàng thanh niên trở thành “người bán hàng vĩ đại nhất thế giới”. Nhiều tình huống, nhiều suy tưởng được lồng ghép vào câu chuyện và cuối cùng xoáy sâu vào những quyển “bí kíp” giúp thay đổi cuộc sống của bất kỳ ai làm theo những hướng dẫn của nó. Những cẩm nang, bắt đầu bằng THÓI QUEN, chứa đựng những nền tảng cơ bản nhất để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Khi đó, không những việc kinh doanh mà mọi việc khác trong cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn cho những ai kiên trì làm theo những nền tảng trong các cuốn “bí kíp” này. – Khamnt

Thông tin Sách:

Tên Sách: Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Tác giả: Og Mandino

Thể loại: » Sách Kỹ Năng »

Nhà xuất bản: Hồng Đức

Công ty phát hành: Đông Nam

Mua Sách:

FAHASA: XEM GIÁ – SHOPEE: XEM GIÁ – 

TIKI.VN: XEM GIÁ


Tải Sách:

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới: PDF EPUB MOBI 

The Greatest Salesman In The World: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)