[Sách] Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình – Never Eat Alone

1446

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Đừng bao giờ đi ăn một mình: Bí quyết thành công và hạnh phúc!

Đọc và chiêm nghiệm cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình” của tác giả Keith Ferrazzi, bạn sẽ thấy cuộc đời hào hùng, sống động và đầy khát vọng của một con người. Ông có xuất phát điểm thấp, là một cậu bé nhà quê nghèo khổ, có bố làm công nhân, mẹ làm tạp vụ…, nhưng ông đã rất thành công.

Hãy kết nối để cùng nhau thành công và hạnh phúc! Hãy tạo mạng lưới riêng của mình! Keith Ferrazzi làm được thì bạn cũng làm được!

Đó là thông điệp mà Keith Ferrazzi, từng được bình chọn là một trong 40 nhà lãnh đạo kinh doanh trẻ của thế giới (dưới 40 tuổi), xuất thân từ một cậu bé nhà quê vùng Tây Nam nước Mỹ, muốn chuyển đến chúng ta.

Đường lên tới đỉnh

Đừng bao giờ đi ăn một mình” được xuất bản năm 2005 tại Mỹ và đã được tái bản lần 5 tại Việt Nam. Sách được bán rất chạy ở Mỹ. Đọc xong quyển sách cuộc đời hào hùng, sống động và đầy khát vọng của tác giả dần dần hiện ra.

Với động cơ mạnh mẽ khao khát thành công để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, trải qua rất nhiều nỗ lực lao động không ngừng nghỉ, Keith nếm trải một cuộc sống cực kỳ sôi động với nhiều thay đổi, và lắm thành công đột phá nhưng cũng không thiếu những thất bại chua cay.

Giờ đây Keith Ferrazzi đã gặt hái được những thành công tột bậc, đặc biệt đáng ngưỡng mộ nếu chúng ta nhìn vào điểm xuất phát khiêm tốn của ông (sinh ra trong một gia đình nghèo ở vùng quê nước Mỹ).

Tác giả: Keith Ferrazzi

Tác giả:

Ferrazzi sinh ra trong một gia đình có cha là công nhân nhà máy thép tỉnh lẻ và mẹ là lao công. Tuy vậy ông đã biết tận dụng khả năng kết nối xuất sắc của mình để dọn đường vào đến Yale, nhận bằng MBA tại Harvard, và giữ những chức vụ lãnh đạo quan trọng. Mặc dù chưa quá 40, Ferrazzi đã tạo được một mạng lưới trải dài từ hành lang ở Washington đến các tên tuổi lớn tại Hollywood. Ông đã được tạp chí Crain bình chọn là một trong số 40 người lãnh đạo kinh doanh dưới 40 tuổi đồng thời là Nhà lãnh đạo tương lai của thế giới tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos.

Nhận xét từ độc giả:

  • “Một cuốn sách giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân với những nét độc đáo của riêng bạn, khiến người đối diện ấn tượng tốt đẹp và nhớ tới bạn với nét cá tính riêng thú vị. Đồng thời chỉ cho bạn cách thiết lập, xây dựng, mở rộng và duy trì những mối quan hệ đem lại hiệu quả, lợi ích đôi bên cùng có lợi. Nhờ đó bạn sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn trong công việc, chuyên môn và các vấn đề xã hội. Cuộc sống là chia sẻ, không ai có thể sống hạnh phúc trên ốc đảo chỉ có mỗi mình. Bạn sẽ học được cách kết nối, làm quen với những người tưởng chừng chẳng thể nào chạm tới thế giới của họ. Không những vậy, bạn còn có thể tiến tới một mối quan hệ bền vững. Một tình bạn có thể hình thành mà không chỉ là tìm kiếm những mối lợi từ hai bên. Một cuốn sách đáng đọc, đem lại nhiều điều mới mẻ cho bạn. Tôi đã cảm thấy rất tâm đắc khi đọc cuốn sách này.” – Nguyen Anh
  • “Từ những điều đơn giản nhất về bí quyết tạo dựng mối quan hệ bền vững với nền tảng là sự chân thành. Những ví dụ cụ thể, thuyết phục là bí quyết làm nên sự thiết thực của cuốn sách. Đây không phải là cuốn sách “nói suông” ” lý thuyết”, mà đó là chính sự trải nghiệm của tác giả, đọc rồi mới ngẫm ra có những cái mình vô tình không chú ý: đơn giản nhất ở việc nhớ tên những người đã gặp mình, tìm hiểu sở thích mối quan tâm của họ,…
    Có thể một phần nào đó, môi trường của tác giả có khác biệt so với Việt Nam nhưng quan điểm chính ở cuốn sách ” sẵn sàng giúp đỡ người khác, cho đi lợi ích đến người khác trước” chắc chắn là điều đúng đắn dù ở bất kỳ môi trường nào.
    Cuốn sách Rất đáng đọc và đáng giữ!” – Phan Trong

Thông tin Sách:

Tên Sách: Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Tác giả: Keith Ferrazzi

Thể loại: » Sách Kỹ Năng »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Trẻ

Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Trẻ

Mua Sách:

FAHASA: XEM GIÁ – SHOPEE: XEM GIÁ – 

TIKI.VN: XEM GIÁ


Tải Sách:

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình: PDF EPUB MOBI 

Never Eat Alone: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)