Dấn Thân – Lean In

910
Dan-than-lean-in

Ebook “Dấn Thân – Lean In”

Author Sheryl Sandberg

Download sách “Dấn Thân – Lean In” full ebook định dạng PDF/PRC/EPUB/MOBI

Tải ebooks miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng, máy đọc sách Kindle & Ibook


Bản tiếng Anh
 Lean In: PDF EPUB MOBI AZW3

Mua bản gốc tại cửa hàng sách Shopee.vn

Dấn Thân – Giảm 50%| Shopee.vn: ĐẶT SÁCH

Buy book on Amazon
Lean In | Amazon.com: Books: Buy now

Giới thiệu Sách (Book description)
Dấn Thân
Sheryl Sandberg hiện là giám đốc hoạt động của facebook, là nhân vật đứng thứ hai sau tổng giám đốc và người sáng lập facebook. Cô được xem là một phụ nữ quyền lực ở thung lũng Silicon. Cô từng giữ chức vụ lớn tại Google, tại bộ Tài chính Mỹ.Thông qua quyển sách này, Sheryl Sandberg chia sẻ cuộc đời mình, những vươn lên cùng với thành công, để qua đó nhằm kêu gọi và truyền cảm hứng cho phụ nữ. Theo đó, phụ nữ hãy dám dấn thân, dám ngồi vào bàn để cùng tranh luận, trao đổi và theo đuổi ước mơ của cuộc đời mình. Cũng qua quyển sách này, Sandberg cũng muốn chia sẻ suy nghĩ của mình về vai trò của phụ nữ và quá trình bình đẳng giới để mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là nam giới, cùng chia sẻ để hướng tới một xã hội bình đẳng hơn. Sheryl cũng cập nhật những số liệu ở Việt Nam, để cuốn sách phù hợp với độc giả và môi trường của Việt Nam. Tác giả cũng mời bà Tôn Nữ Thị Ninh viết lời giới thiệu cho ấn bản Việt Nam.
***
Đánh giá từ độc giả:
“Ban đầu tôi mua quyển sách này vì nghĩ nó thuộc về lĩnh vực kinh tế. Nhưng khi về đọc thì lại nói nhiều hơn về vai trò người phụ nữ, nhưng lối viết súc tích thuyết phục hoàn toàn lôi cuốn tôi đọc hết cả tác phẩm . Người phụ nữ ở xã hội này không phải chỉ là người mẹ người vợ của gia đình mà còn là những người lãnh đạo, những người quản lý thông minh của xã hội. Thế kỉ 21 năng động, với guồng quay cuộc sống nhộn nhịp không cho phép bất kì ai được chùn bước, tất cả, kể cả người phụ nữ đều phải dấn thân! Dấn thân theo đuổi ước mơ, dấn thân để thành công! Tất nhiên không một thành công nào là dễ dàng, quyển sách như tiếp thêm nghị lực cho những người đang theo đuổi ước mơ sức mạnh và sự dũng cảm!”
(Chicky Chicky)
“Tôi từng băn khoăn về thân phận phụ nữ của mình, liệu mình vừa có thể dấn thân kinh doanh vừa xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc được không? Những suy nghĩ ấy dần được phá bỏ sau khi đọc quyển sách Dấn thân. Tôi biết được bản thân mình bị giới hạn bởi những định kiến của xã hội, những chuẩn mực mà xã hội cho là đúng và áp đặt lên người phụ nữ. Càng đọc những tấm gương thành công như tác giả, học được cách suy nghĩ của bà và áp dụng vào cuộc sống, tôi cảm thấy mình mạnh mẽ hơn và dám nghĩ dám làm nhiều hơn. Quyển sách làm thức tỉnh những người phụ nữ suốt ngày dán mình trong bếp hay không dám ước mơ lớn vì nhiều yếu tố bên ngoài tác động. Đây là một quyển sách rất đáng để được phụ nữ xem, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam, những người được xã hội hô hào để “đảm việc nước, giỏi việc nhà”
(Nguyễn Thi)