[Sách] Bách Khoa Lịch Sử Thế Giới

515

Bách khoa Lịch sử thế giới là ấn phẩm vừa được phát hành thuộc tủ sách Bách khoa tri thức của Công ty Văn hóa Đông A. Cuốn sách chứa đựng lượng kiến thức khổng lồ về thế giới từ trước đến nay với hơn 200 chủ đề nằm trong 4 phần chính: Thế giới Tiền sử, Thế giới Cổ đại, Thế giới Trung cổ và 500 năm gần đây.

Cuốn sách đã vẽ nên bức tranh rộng lớn tái hiện cuộc sống của các dân tộc trước đây, giới thiệu về các nền văn minh nổi tiếng nhân loại, những nhân vật biến đổi thế giới, những sự kiện thay đổi tiến trình lịch sử… Với hàng nghìn minh họa ấn tượng và các bản đồ chi tiết, bạn đọc sẽ dễ dàng hình dung chủ đề đang được đề cập.

Bách khoa Lịch sử thế giới được Công ty Văn hóa Đông A mua bản quyền của NXB Usborne. Là NXB có tuổi đời trẻ trung tại Anh, Usborne tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới vào lĩnh vực xuất bản. Chính vì vậy, nội dung cuốn sách này liên kết tới hơn 200 website uy tín giúp người đọc tra cứu thêm về vấn đề mình quan tâm. Tại các website đó, bạn có thể tra cứu thông tin, xem các đoạn video hay tải các hình ảnh và bản đồ.

Bách khoa Lịch sử thế giới – một cái nhìn toàn cảnh về quá khứ và hiện tại. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Xem thêm sách: – Đại Việt Sử Ký Toàn Thư

Nhận xét từ độc giả:

 • “Cuốn này mình được bác tặng, từ đầu năm đến giờ bận quá dạo này mới rảnh tí nên lôi ra đọc (do cuốn này cũng nặng đô quá – theo nghĩa đen luôn), mình thấy khá thú vị nên muốn chia sẻ với mọi người.
  Như các bộ Bách Khoa khác cuốn này cũng tổng hợp rất đầy đủ lịch sử thế giới từ thời cổ đại đến hiện đại, cái mình thích là nó được biên tập và trình bày rất trau chuốt, hình ảnh màu sắc cực kì đẹp. The Usborne quả ko hổ danh là nhà xuất bản lớn nhất dành cho thiếu nhi của nước Anh. Mình có tìm hiểu thì được biết các đầu sách của The Usborne ko chỉ có sự tham gia của các nhà văn, biên tập viên Anh quốc mà còn được đóng góp từ các họa sĩ khắp nơi trên thế giới nữa, nên không phải lăn tăn về chất lượng.
  Cầm cuốn này mình nghĩ ai cũng sẽ thấy lịch sử ko hề khô khan như vẫn tưởng:) Cuốn sách không được trình bày dạng dòng thời gian, chỉ ở phần cuối sách có một Biểu đồ lịch sử thế giới chia theo các châu lục, mà chia thành từng phần như Tiền sử, Lịch sử cổ đại, trung đại và cận – hiện đại. Ngoài các nội dung, sự kiện theo dòng lịch sử thì cuốn này cũng đề cập khá nhiều đến văn hóa, tôn giáo và nghệ thuật.
  Sách được in ấn tốt, giấy đẹp, rất chất lượng, rất đáng để sở hữu.
  ” Trung Hiếu

Xem thêm sách: – Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca

 • “NMình mua cuốn này đợt có coupon 50% cong có 193k thôi giá quá hời cho một cuốn sách hay.
  Về hình thức: Sách không bị trầy xước, còn mới tinh, nằm nguyên trong màng co
  Về nội dung thì khỏi phải bàn rồi những ai có ý định mua thì nên mua ngay đi nhé. Những bạn sinh viên, học sinh muốn mua mà ko đủ tiền thì ráng đợi các đợt sale của tiki
  Nói chung với cái giá này mà được nguyên cuốn sách quá hay và xịn như thế này thì mình cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của tiki
  ” Trần Nhi

Thông tin sách:

Tên Sách: Bách khoa Lịch sử thế giới

Tác giả: The Usborne

Thể loại: » Sách Lịch Sử »

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí

Công ty phát hành: Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A

Mua Sách:

FAHASA: XEM GIÁ

TIKI.VN: XEM GIÁ


Tải Sách:

Bách khoa Lịch sử thế giới: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)