[Sách] Elon Musk: Tesla, SpaceX Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng

0
1227

Elon Musk: Tesla, SpaceX Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng

Trong cuốn Elon Musk: Tesla, SpaceX và sứ mệnh tìm kiếm một tương lai ngoài sức tưởng tượng nhà báo công nghệ kỳ cựu Ashlee Vance đã mở cánh cửa đầu tiền nhìn vào cuộc sống phi thường của doanh nhân táo bạo nhất thung lũng Silicon. Được viết với độc quyền tiếp cận Musk, gia đình và bạn bè anh, cuốn sách lần theo cuộc hành trình của doanh nhân này, từ thuở nhỏ được nuôi dạy ở Nam Phi đến khi lên đến đỉnh cao của giới kinh doanh toàn cầu. Vance dành hơn 30 giờ trò chuyện với Musk và phỏng vấn gần 300 người để kể những câu chuyện đầy biến động về các công ty đang làm thay đổi thế giới mà Musk thành lập: PayPal, Tesla Motors, SpaceX và SolarCity, và để mô tả một người đàn ông đã tạo sức sống mới cho ngành công nghiệp Mỹ và thổi bùng tinh thần đổi mới ở một cấp độ khác, trong khi cũng tạo nên không ít kẻ thù trên con đường đó.

Vance dùng câu chuyện cuả Musk để khám phá một trong những câu hỏi trọng tâm trong thời đại của chúng ta: liệu quốc gia của những nhà phát minh sáng chế, thế lực đã dẫn dắt thế giới hiện đại suốt một thế kỷ có còn trụ nổi trong kỷ nguyên cạnh tranh toàn cầu khốc liệt? Anh khẳng định rằng Musk – một trong những nhận vật dị thường và ấn tượng nhất lịch sử kinh doanh Mỹ- là một sự hòa trộn đương đại của những nhà sáng chế huyền thoại và những nhà công nghiệp như Thomas Edison, Henry Ford, Howard Hughes và Steve Jobs. Hơn bất cứ doanh nhân nào khác, Musk cống hiến toàn bộ năng lượng và cược toàn bộ tương lai của anh cho việc kiến tạo một tương lai giàu mạnh và rộng mở cho thời hoàng kim của khoa học viễn tưởng.

Nhận xét từ độc giả

 • “1. Elon Musk là thần tượng số 1 của tôi về những lí tưởng vĩ đại để cống hiến cho nhân loại
  2. Cuốn sách diễn tả rất chi tiết về cuộc sống của Elon ( tất nhiên sẽ có một vài chi tiết không được đề cập)
  3. Ấn tượng mạnh mẽ chính là lí tưởng cùng năng suất làm việc đến không ngờ của Elon !
  Đây sẽ là cuốn sách mà ít nhiều sẽ thay đổi được lối suy nghĩ bảo thủ của đa số chúng ta ngày nay.Elon hoàn toàn khác biệt so với chúng ta,cả về cuộc sống lẫn công việc.Anh luôn mạnh mẽ chạy theo lí tưởng vĩ đại nhắm đến một hành tinh SẠCH và đưa con người trở thành một giống loài đa hành tinh. Tuyệt vời Elon.
  ” – Đây Là Cuốn Sách Mà Tôi Ấn Tượng Nhất
 • “Một cuốn sách tuyệt vời về một con người phi thường. Mặc dù không biết gì về kinh doanh nhưng tôi có thể dễ dàng tiếp thu cuốn sách này. Tác giả đã lồng ghép 1 cách tài tình giữa các yếu tố kinh doanh, điều hành công ty và các sự kiện trong cuộc đời Elon, xen giữa đó là một chút hài hước trong cách kể chuyện cảu tác giả. Cảm giác khi đọc cuốn sách này như đang đọc một cuốn tiểu thuyết vậy, vừa có yếu tố đời thực, vừa có một chút điện ảnh. Mình rất vui vì đã đặt mua cuốn sách này, cảm ơn Tiki.
  ” – Cực Kì Hài Lòng

Thông tin Sách:

Tên Sách: Elon Musk: Tesla, SpaceX Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng

Tác giả: Ashlee Vance

Thể loại: » Sách Kinh Tế »

Nhà xuất bản: ĐH Kinh Tế Quốc dân

TIKI.VN: XEM GIÁ 

SHOPEE: XEM GIÁ 

FAHASA: XEM GIÁ


Tải Sách:

Elon Musk: Tesla, SpaceX Và Sứ Mệnh Tìm Kiếm Một Tương Lai Ngoài Sức Tưởng Tượng: PDF EPUB MOBI 


(CĐPT – khuyến khích các bạn hãy mua sách tại các hiệu sách trên toàn quốc)