[Ebook] Tiểu sử Steve Jobs

0
558
Tiểu sử Steve Jobs

Ebook “Tiểu sử Steve Jobs”

Author  Walter Isaacson

Download sách “Tiểu sử Steve Jobs” full ebook định dạng PDF/PRC/EPUB/MOBI

Free ebooks cho Ibook và Kindle


DOWNLOAD
 
Bản tiếng Việt
Tiểu sử Steve Jobs: PDF EPUB MOBI AZW3
 
English language
Steve Jobs : PDF EPUB MOBI AZW3

Mua bản gốc tại cửa hàng sách Tiki.vn

Tiểu sử Steve Jobs – Giảm 20%| Tiki.vn: Sách,Truyện:  Đặt Sách
Check on Amazon.com
 
Steve Jobs  | ISBN – 978-1451648539:  Amazon books
BOOK DESCRIPTION

Giới thiệu : Cuốn tiểu sử của tác giả Walter Isaacson được dịch sang tiếng Việt và xuất bản dưới dạng sách điện tử (e-book) chỉ 12 ngày sau khi bản tiếng Anh được phát hành trên thế giới.

Nhà sách điện tử Alezaa bắt đầu bán ra tác phẩm mang tên Steve Jobs từ 17h ngày 5/11 nhưng đã thu hút hơn 2.000 lượt đặt mua trước. Alezza dự kiến sẽ tiêu thụ được ít nhất 5.000 bản trong tháng này. Đây được coi là một sự thành công vì người dùng trong nước chưa quen với việc thanh toán trực tuyến và đọc e-book.Tại Mỹ, 370.000 cuốn sách về cuộc đời và sự nghiệp của một trong những biểu tượng công nghệ lớn nhất thập kỷ đã nhanh chóng được tiêu thụ và đứng thứ 18 trong số các sách bán chạy nhất trong năm 2011 chỉ sau một tuần. Tiểu sử này cũng đang đứng đầu bảng xếp hạng sách bán chạy tại Anh.

Xem thêm sách: –Ebook Những Giấc Mơ Từ Cha Tôi – Hồi Ký Barack Obama

Độc giả trong nước đã có thể đọc sách về Steve Jobs bản tiếng Việt trên các thiết bị điện tử.
Steve Jobs là cuốn sách đầu tiên và duy nhất có sự tham gia của nhà đồng sáng lập Apple. Tiểu sử được Walter Isaacson, CEO Viện Aspen và từng là Tổng biên tập của tạp chí Time, chấp bút.

Bị bỏ rơi, lòng trắc ẩn, sự hoàn hảo, tình yêu và gia đình là những cảm nhận khó phai về cuộc đời Steve Jobs mà cuốn tiểu sử để lại trong lòng độc giả. “Có những phần của cuộc đời và cá tính ông ấy cực kỳ rối rắm, và đó là sự thật. Ông không cần thanh minh cho ông ấy. Jobs rất hay thay đổi, nhưng ông ấy cũng có một câu chuyện đáng để ghi nhớ và tôi muốn thấy nó một cách chân thực nhất”, Laurene Powell, vợ Jobs, nói với Isaacson. Steve Jobs chứa đựng nhiều mâu thuẫn nhưng tình yêu công nghệ, sách, âm nhạc và gia đình đã giúp ông trưởng thành về nhận thức để trở thành thiên tài lãnh đạo của Apple – một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.