Con cái chúng ta đều giỏi – Adam Khoo

0
338

Tên Sách: Con cái chúng ta đều giỏi – Adam Khoo

Tác giả: Adam Khoo

Thể loại: » Sách Kỹ Năng »

Nhà xuất bản: Phụ nữ

Công ty phát hành: TGM Books

MUA SÁCH:

Tại Shopee.vn: XEM GIÁ

Giới thiệu Sách

Bạn là một bậc cha mẹ luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con mình? Bạn đang “vò đầu bứt tóc” với đứa con mới lớn ương ngạnh? Bạn đang tự hỏi đâu là phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhất?

Bạn đã tìm thấy lời giải đáp cho tất cả những vấn đề thường gặp của các bậc làm cha làm mẹ. Quyển sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi với những bí quyết giúp bạn làm trỗi dậy tài năng trong con bạn, được viết riêng cho BẠN đấy!

Bạn không hề đơn độc chút nào, nếu bạn đang ở trong một hay những tình huống sau:

– Bạn đau lòng khi chứng kiến đứa con vốn học khá giỏi trong trường nay bỗng dưng mất hết hứng thú học tập.

– Bạn trăn trở một cách vô vọng không hiểu chuyện gì xảy ra với đứa con suốt ngày trốn biệt trong phòng và bỏ ra hàng giờ “nấu cháo” điện thoại bằng một thứ ngôn ngữ mà bạn không thể hiểu được.

– Bạn phát hoảng lên và cảm thấy dường như không thể có tiếng nói chung với đứa con bỗng tỏ ra lầm lỳ, thậm chí suốt ngày mặt sưng mày sỉa và trở nên xa lạ đối với cha mẹ.

– Bạn đau đầu khi thấy đứa con vừa về nhà là lao vào máy vi tính chơi game đến tận tối mịt và bỏ ngoài tai mọi lời khuyên ngon ngọt hay cứng rắn của bạn.

Quyển sách Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi sẽ mang đến cho bạn lời giải đáp xác đáng cho những vấn đề gốc rễsâu xa nhất trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

Khi đọc quyển sách này, bạn cũng sẽ biết được:

– Bốn dạng cha mẹ chính là gì? Và bạn sẽ thấy không có gì ngạc nhiên khi việc nuôi dạy con cái của bạn trở thành một cuộc chiến không ngừng nghỉ. Dĩ nhiên sau đó, bạn sẽ biết được cách để… lập lại hòa bình như ý muốn.

– Lý do gì khiến bọn trẻ nghiện game đến thế? Và bạn phải làm gì để giúp chúng thoát khỏi thế giới ảo của game và trở về với thực tại?

– Làm thế nào để bạn hiểu được vấn đề THẬT SỰ của con trước khi giang tay giúp đỡ?

– 5 điều con cái mong muốn nhất từ cha mẹ.

– 4 mục tiêu lớn nhất mà con cái khao khát đạt được trong cuộc sống.

Và còn nhiều hơn thế nữa…

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhất trong quyển sách này!

Mục lục:

Lời cảm ơn

Giới thiệu của tác giả

Chương 1: Bạn có thể giúp con mình học giỏi và thành công

Chương 2: Giải phóng tài năng tiềm tàng trong con bạn

Chương 3: Bậc phụ huynh thành công có quan niệm gì khác với lẽ thường

Chương 4: Làm thế nào giúp con bạn có động lực vươn tới thành công

Chương 5: Năm loại cảm xúc tác động mạnh đến hành vi con trẻ

Chương 6: Khơi dậy và nuôi dưỡng lòng tự trọng, sự tự tin nơi con trẻ

Chương 7: Làm thế nào để khiến trẻ hợp tác và vâng lời cha mẹ

Chương 8: Thay đổi tư duy bằng phương pháp chuyển hóa ý nghĩa tích cực

Chương 9: Kỷ luật trong gia đình theo phương châm cả nhà cùng thắng

Tác giả

Tác giả: Adam Khoo

Adam Khoo Yean Ann sinh ngày 8 tháng 4 năm 1974, là một doanh nhân thành đạt, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu.

Tự lập ở tuổi 26, Adam Khoo Yean Ann là một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất tại Singapore, sở hữu và quản lý một số doanh nghiệp trong ngành giáo dục, đào tạo, quản lý sự kiện, và quảng cáo, với doanh thu tổng cộng hàng năm vào khoảng S$30,000,000 (ba mươi triệu đô la Singapore).

Hiện Adam là chủ tịch và chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group, chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp châu Á, đồng thời là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.

Đánh giá/Review

  • “Phải nói những sách của tác giả Adam Khoo (và Gary Lee) rất hay và ý nghĩa, sự đầu tư của anh đã mang lại thành công cho anh và cho cả những ai được đọc những quyển sách mà anh viết. Và phải cảm ơn hai dịch giả Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy nữa vì hai người luôn tô điểm thêm cho cuốn sách lại càng hay và gần gũi với người Việt. Không phải dịch giả nào cũng làm được như vậy. Những gì Adam Khoo viết trong sách rất đúng với thực tế, đó là do kinh nghiệm của anh, niềm tin của anh vào sự giỏi giang của những đứa trẻ được sinh ra trên thế giới. Chúng đều giỏi cả nhưng quan trọng là chúng có được tự do sáng tạo, được tin tưởng được tạo điều kiện để phát huy tiềm năng của mình hay không. Mình hi vọng những ông bố bà mẹ đã đang và sắp là phụ huynh hãy đọc quyển sách này để thế hệ trẻ Việt Nam được phát triển hơn, thông minh hơn, sáng tạo hơn, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh hơn!” – Lê Duy Khánh
  • “Việc hiểu con cái và giáo dục con cái nên người là một bài toán vô cùng khó khăn đối với các bậc phụ huynh chúng ta hiện nay. Cuốn sách quý giá này sẽ mang đến thành công cho các bậc làm cha làm mẹ, giúp bạn hiểu con mình hơn, chỉ cho bạn cách làm thế nào để giải phóng tiềm năng trong con bạn, làm thế nào đễ con bạn trở nên nghe lời, hợp tác với cha mẹ hơn và đặc biệt là làm thế nào để con bạn hiểu được tình thương mà cha mẹ dành cho chúng. Không chỉ thế, cuốn sách quý giá này còn mang đến cho tôi-những nhà giáo dục nhiều bài học kinh nghiệm quý giá, giúp cho chúng tôi hiểu hơn về các em học sinh “đặc biệt khó bảo” của mình và có những phương pháp khơi dậy tiềm năng trong các em, giúp các em học tốt hơn. Xin cảm ơn tác giả thiên tài Adam Khoo đã viết nên cuốn sách quý giá này, so với giá trị mà cuốn sách mang lại thì giá cả còn khá rẻ đấy các bạn ạ! Không chỉ tôi mà nhiều đồng nghiệp của tôi cũng đã mua cuốn sách này cho mình và còn dành tặng cho nhiều bạn bè khác.” – Le Phuong

Download

Download ebook “Con cái chúng ta đều giỏi – Adam Khoo” full ebook PDF/PRC/EPUB

Bản tiếng Việt

TCon cái chúng ta đều giỏi: PDF EPUB PRC

Bản tiếng Anh UPDATE