Chiến thắng trò chơi cuộc sống – Adam Khoo

0
358

Tên Sách: Chiến thắng trò chơi cuộc sống – Adam Khoo

Tác giả: Adam Khoo

Thể loại: » Sách Kỹ Năng »

Nhà xuất bản: Phụ nữ

Công ty phát hành: TGM Books

MUA SÁCH:

Tại Shopee.vn: XEM GIÁ

Giới thiệu Sách

Nhiều người nghĩ rằng người trưởng thành nghĩa là một người đã đạt đến một độ tuổi nhất định nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, đó là định nghĩa cổ điển về mặt sinh học. Trong xã hội hiện đại ngày nay, nếu một người có nhiều tuổi nhưng vẫn sống dựa vào người khác, vẫn không nỗ lực tự phấn đấu, vẫn ỷ lại, chây lười, ăn bám,… thì liệu có khác gì một đứa trẻ. Một người như thế không thể được coi là một người có kinh nghiệm sống và càng không thể được coi là một người trưởng thành, mà chỉ đáng được gọi là một đứa trẻ có nhiều tuổi.

Kinh nghiệm sống và sự trưởng thành không phụ thuộc vào việc bạn đã sống bao lâu, mà phụ thuộc vào việc bao nhiêu năm qua bạn đã và đang sống như thế nào. Người trưởng thành là người:

 • Muốn làm chủ vận mệnh của mình, thay vì ỷ lại, chây lười, ăn bám, đổ lỗi cho số phận,…
 • Muốn hoàn thành tốt công việc của mình để có một sự nghiệp rạng rỡ.
 • Muốn biến những khó khăn thách thức thành cơ hộigiúp mình thành công hơn.
 • Muốn giữ vững vị thế và lợi thế cạnh tranh trong một thời đại mà sự cạnh tranh đang trở nên ngày một quyết liệt hơn.
 • Muốn liên tục xây dựng và phát triển lòng tự trọng và sự tự tin của mình để ngẩng cao đầu mà sống.
 • Muốn vượt lên trên bản thân và làm chủ những cảm xúc bên trong một cách hiệu quả.
 • Muốn tạo ra vận may cho chính mình thay vì cầu mong vận may đến với mình.
 • Muốn gặt hái những kết quả đột phá trong nhiều khía cạnh của cuộc sống như: gia đình, sự nghiệp, địa vị xã hội, các mối quan hệ,…
 • Muốn có một cuộc sống không chỉ thành công mà còn hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu bạn mong muốn những thứ đó, chắc chắn bạn đã là một người trưởng thành cho dù bạn đang ở bất kỳ độ tuổi nào, thậm chí là một học sinh đi nữa, bởi vì thật sự có rất ít người đã biết mong muốn như trên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hơn thế nữa, một người trưởng thành không chỉ mong muốn, mà còn hành động. Hơn ai hết, những người trưởng thành hiểu rằng mong muốn suông thì rốt cuộc cũng chỉ là những giấc mơ mãi không thành hiện thực. Những người trưởng thành hành động và biết cách xem cuộc sống này như một trò chơi thú vị.

Trong trò chơi ấy, có những người tham gia để thắng và cũng có rất nhiều người dường như “bị buộc phải tham gia”, cho nên họ chỉ tham gia để “không bị thua”. Nếu bạn là một trong số ít những người muốn chơi để thắng thì quyển sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống sẽ mang đến cho bạn những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ.

Bạn sẽ phát hiện ra rằng, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chiến thắng trong trò chơi cuộc sống – để xuất sắc trong công việc, tận hưởng những mối quan hệ tốt đẹp, dư dả về tài chính và hạnh phúc dài lâu. Chỉ cần bạn tìm hiểu và áp dụng chiến lược của những người trưởng thành như bạn nhưng đã thành công tột bậc trong cuộc sống.

Nếu bạn mong muốn nhiều điều và khao khát chiến thắng, đã đến lúc phải hành động! Hãy để Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường vươn lên.

Tác giả

Tác giả: Adam Khoo

Adam Khoo Yean Ann sinh ngày 8 tháng 4 năm 1974, là một doanh nhân thành đạt, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu.

Tự lập ở tuổi 26, Adam Khoo Yean Ann là một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất tại Singapore, sở hữu và quản lý một số doanh nghiệp trong ngành giáo dục, đào tạo, quản lý sự kiện, và quảng cáo, với doanh thu tổng cộng hàng năm vào khoảng S$30,000,000 (ba mươi triệu đô la Singapore).

Hiện Adam là chủ tịch và chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group, chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp châu Á, đồng thời là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.

Đánh giá/Review

 • “Một sự kiện nhưng mỗi người lại có cách nhìn khác nhau. Người thì chán nản, buồn bã với một sự thất bại, người khác lại nhìn rằng đó là một bài học để rút kinh nghiệm.
  Tác giả mang đến một cách nhìn khá mới lạ đối với tôi, cuộc sống như một trò chơi, bạn không thể chỉ có thắng mà không thua. Bạn không làm gì cả tức là bạn không tham gia trò chơi. Nếu không có thua thì bạn không thể tiến bộ để chiến thắng được, nếu bạn không thua thì bạn sẽ không cảm nhận được niềm vui khi chiến thắng. Cuộc đời cũng vậy, nếu không thất bại thì thành công sẽ chẳng có ý nghĩa gì.
  Hãy cùng tham gia trò chơi cuộc sống 🙂
  ” – Son Nguyen
 • “Mình mới đọc cuốn Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! . Sau khi đọc xong mình rất thích tác giả. Bạn mình giới thiệu cho mình cuốn “Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống”. Mình nghĩ chắc cũng hay. Mình mua về và đọc. Thấy rằng đây là một cuốn sách nên đọc. Nó cho thấy nhiều khía cạnh mà bạn thân mình phải cố gắng và hoàn thiện. Con người không phải ai cũng như ai, xuất phát điểm khác nhau nhưng nếu muốn số phận của mình tốt nên thì không thể chỉ ngồi không, than thân mà phải biết cách nắm bắt thời cơ, có động lực và mục tiêu rõ ràng. Cuốn sách đã chỉ ra cho mình thấy được cách để làm được như vậy. Cảm ơn tác giả và dịch giả đã dịch quyển sách này.” – Le Trang

Download

Download ebook “Chiến thắng trò chơi cuộc sống – Adam Khoo” full ebook PDF/PRC/EPUB

Bản tiếng Việt

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen: PDF EPUB PRC

Bản tiếng Anh

Secrets of successful teens: PDF