BTS Fanbook

0
61

Fanbook là một trong những sản phẩm được yêu thích bậc nhất của tủ sách 2! Way Book. Đã có hàng chục ngàn quyển sách đến tay các fan Kpop qua hai ấn phẩm EXO Fanbook và BigBang Fanbook. Sự yêu thích đối với fanbook có lẽ xuất phát từ việc các fan đều mong đợi một ấn phẩm đẹp và nghiêm túc đầu tiên dành riêng cho fan Kpop. Bạn có thể dễ dàng tìm được những clip Unbox Fanbook trên Youtube với nhiều bao niềm háo hức của bạn đọc.

Sự xuất hiện của BTS trên Fanbook lần này càng có ý nghĩa hơn khi gần với ngày kỉ niệm bốn năm debut của nhóm – một cột mốc ý nghĩa và đánh dấu những bước đi thành công mới của BTS trong tương lai. Đây là lúc để bạn nhìn lại những chặng đường đã qua để thấy trân trọng thành công của hiện tại và biết rằng fandom của mình đã mạnh mẽ như thế nào.

BTS Fanbook

Đây là một cuốn sách mang đậm cá dấu ấn cá nhân của fan. Các fan có thể viết nhật kí về thần tượng, tự tay trang trí và vẽ thần tượng theo trí tưởng tượng của mình. Bạn có thể thỏa thích thể hiện tình yêu với BTS mà không sợ bất kì ai phán xét. Ngoài ra, sách tràn ngập những thông tin thú vị về BTS và các fan nhất định phải biết. Hấp dẫn hơn, cuốn sách còn tràn ngập những hình ảnh lung linh rất đẹp về các thành viên trong nhóm. Sách đường trình bày bắt mắt, hiện đại và ấn tượng. Một cuốn sách must-have với các fan.

Hãy tự tạo ra một quyển sách mang đậm cá dấu ấn cá nhân của bạn. Bạn có thể viết nhật kí về thần tượng, tự tay trang trí và vẽ thần tượng theo trí tưởng tượng của mình. Bạn có thể thỏa thích thể hiện tình yêu với BTS mà không sợ bất kì ai phán xét.

Nội dung về Fanbook BTS

– Loạt bài viết đặc sắc do 2! Team thực hiện giúp bạn nhìn lại chặng đường thành công của BTS và kỉ niệm 4 năm ngày debut của nhóm.

– Cách thức xem trực tiếp các show âm nhạc cuối tuần của BTS ở Hàn Quốc

– Những địa điểm liên quan đến BTS ở Hàn Quốc mà bạn nên đến thăm và cách thức đi đến đó!

– Rất nhiều quiz và mini game thú vị để đo độ hiểu nhau giữa bạn và BTS

– Cùng tìm hiểu về các fanpage BTS lớn nhất tại Việt Nam: BTS – Bangtan Boys VN Fanpage và BPROOFVN – BTS Vietnamese Fanpage

– Rất nhiều bức ảnh đẹp long lanh của BTS mà bạn có thể tận tay sờ từng trang giấy.

– Và còn nhiều điều thú vị khác mang dấu ấn cá nhân, đúng nghĩa với tên gọi Fanbook – sách dành riêng cho Fan.

ĐẶT MUA NGAY (Tặng Mega Poster Số Lượng Có Hạn):

Trên Shopee.vn: ĐẶT MUA

Trên Lazada.vn: ĐẶT MUA

Thông Tin Chi Tiết:
Công ty phát hành Nhà Sách Phương Nam
Nhà xuất bản Báo Sinh Viên VN – Hoa Học Trò
Trọng lượng vận chuyển 400 gr
Kích thước 21 x 29cm.
Số trang 68.
Ngày xuất bản tháng 06/2017.
SKU 97681
Loại bìa Bìa mềm.